Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán So sánh máy sinh hóa AU680 vs au480 của hãng beckman

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi DatViet, 11/6/24.

 1. Người gửi:

  DatViet (Offline)
 2. Địa phương:

  Toàn Quốc
 3. Tình trạng sản phẩm:

  Mới (100%)
 4. Giá mong muốn:

  888,000 (VNĐ)
 5. Hình thức giao dịch:

  Trực Tiếp
 6. Điện thoại:

  0901333689 Click để xem
 7. Zalo:

 8. Địa chỉ:

 9. Thông tin chủ đề:

  Gửi 11/6/24, 0 Trả lời, 131 Đọc
 1. 11/6/24 lúc 16:13

  DatViet

  Major Poster

  DatViet
  Tham gia:
  4/9/23
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  0
  Máy phân tích sinh hóa là thiết bị không thể thiếu trong những phòng xét nghiệm y khoa. Nhờ có máy xét nghiệm sinh hóa, bác sĩ mới có cơ sở đủ tin cậy để kết luận bệnh và theo dõi quá trình chữa bệnh. Trong các thương hiệu máy sinh hóa đến từ Châu Âu và Mỹ, máy sinh hóa tự động AU680 và máy AU480 được nhiều phòng khám sử dụng. Vậy hai thiết bị này có gì khác nhau, ưu điểm và nhược điểm gì? Phòng khám vừa và nhỏ nên dùng máy nào? Câu trả lời sẽ được Đất Việt Medical bật mí trong bài viết dưới đây!

  Máy sinh hóa tự động là gì?

  Máy phân tích sinh hóa là loại máy xét nghiệm giúp cung cấp nhiều chỉ số cơ bản, cũng như chuyên sâu trong máu, nước tiểu và nhiều loại dịch cơ thể khác (dịch não tủy, dịch màng phổi). Qua đó chẩn đoán được các bệnh lý liên quan đến gan, thận, tim mạch, xương khớp, mỡ máu và đường máu,...Ngoài ra, máy sinh hóa cũng được sử dụng trong việc theo dõi sự thay đổi của chỉ số sinh hóa để biết được hiệu quả điều trị bệnh.

  [​IMG]

  Tùy theo nhu cầu xét nghiệm và điều kiện của phòng khám, mà bạn có thể chọn sử dụng máy sinh hóa tự động hay máy sinh hóa bán tự động:

  Máy xét nghiệm sinh hóa tự động là loại máy có thể thực hiện toàn bộ quá trình phân tích sinh hóa (nạp mẫu, lấy mẫu, trộn mẫu, ủ mẫu, đo màu, rửa cuvette,...) mà không cần tới sự can thiệp của người dùng. Đây là loại máy có công suất cao hơn máy sinh hóa bán tự động, giúp tăng hiệu suất phòng xét nghiệm.
  Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động là loại máy chỉ có thể thực hiện một vài thao tác xét nghiệm cơ bản, còn phần nhiều hoạt động như nạp mẫu, chọn tỷ lệ, trộn mẫu, ủ mẫu,... thì người dùng phải tự thực hiện một cách thủ công. Loại máy này tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng công suất lại thấp hơn rất nhiều so với các máy sinh hóa tự động.

  So sánh máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU680 và máy au480 của Beckman Coulter

  Đối với những phòng khám yêu thích sản phẩm Âu - Mỹ, thương hiệu Beckman Coulter là cái tên không còn xa lạ nữa. Trong lĩnh vực sinh hóa, hai sản phẩm AU680 và 480 của hãng nhận được nhiều sự quan tâm của các phòng khám vừa và nhỏ. Tuy nhiên, hai sản phẩm này có gì khác nhau và nên dùng sản phẩm nào vẫn là điều mà nhiều phòng khám băn khoăn.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/so-sanh-...-va-may-au480-cua-beckman-coulter-nid233.html