Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Nhiều điện thoại Samsung bị lỗi sọc xanh màn hình sau khi cập nhật

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ KHOA HỌC.' bắt đầu bởi NguyenLong248, 19/4/24.

 1. 19/4/24 lúc 08:13

  NguyenLong248

  Administrator

  NguyenLong248
  Tham gia:
  28/3/07
  Bài viết:
  9,086
  Được thích:
  7,390
  Nhiều điện thoại Samsung bị lỗi sọc xanh màn hình sau khi cập nhật


  Nhiều người dùng đang phàn nàn vì bị sọc xanh màn hình sau khi cập nhật phần mềm cho điện thoại Samsung Galaxy.


  Theo Android Authority, một số người dùng Samsung Galaxy S21 đang gặp phải sự cố sọc xanh trên màn hình sau khi cập nhật phần mềm. Vấn đề này được gọi là sự cố sọc xanh (Green Line Issue), với biểu hiện là một đường thẳng đứng màu xanh lá xuất hiện trên màn hình.

  Sự cố chủ yếu ảnh hưởng đến dòng Galaxy S21, trong đó người dùng Galaxy S21 Ultra và S21 FE được ghi nhận báo cáo nhiều nhất.

  [​IMG]
  Điện thoại Samsung Galaxy bị lỗi sọc xanh màn hình sau khi cập nhật

  Theo ghi nhận, một số người dùng gặp phải đường sọc xanh bất ngờ, trong khi số khác cho rằng nó liên quan đến cập nhật phần mềm hoặc sử dụng quá nhiều, chẳng hạn như chơi game. Một số trường hợp khác cho biết họ thấy đường sọc xanh ngay sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm, trong khi một số người đã gặp phải tình trạng này sau khi cài đặt bản vá tháng 4 cho Galaxy S21 Ultra.

  Hiện tại, nguyên nhân chính xác của sự cố sọc xanh trên các điện thoại Samsung Galaxy vẫn chưa được xác định rõ ràng. Thông thường, sự cố này xảy ra do lỗi kết nối màn hình hoặc cáp flex. Đây là những thành phần bên trong kết nối màn hình với bảng mạch chính của điện thoại.

  Phía Samsung vẫn chưa chính thức thừa nhận sự cố này, nhưng trong quá khứ, công ty cũng đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế cho các vấn đề tương tự mà người dùng dòng Galaxy S20 từng gặp phải.

  Để hạn chế nguy cơ gặp phải sự cố, người dùng nên cân nhắc việc tạm thời hoãn cập nhật phần mềm cho đến khi Samsung có thông báo chính thức về vấn đề này. Nếu gặp phải sự cố sọc xanh trên màn hình Galaxy S21, hãy thử khởi động lại điện thoại. Trong trường hợp không thể khắc phục, người dùng nên liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung để được hỗ trợ.

  https://thanhnien.vn/nhieu-dien-tho...-hinh-sau-khi-cap-nhat-185240418140523308.htm
   
  le_manhpro thích bài này.

Chia sẻ trang này