Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Miracle Read file báo lỗi Error R001

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi ngocalobp, 30/10/16.

  1. 30/10/16 lúc 07:59

    ngocalobp

    Major Poster

    ngocalobp
    Tham gia:
    7/1/09
    Bài viết:
    159
    Được thích:
    3
    Miracle Read file máy Mobiistar buddy chip MTK báo lỗi Error R001. Driver đã cài đầy đủ. Flash Tool chạy ok mà miracle toàn báo lỗi vậy.
    [​IMG][/IMG]
     
  2. 30/10/16 lúc 08:18

    Đại Tướng

    Trial Moderator

    Đại Tướng
    Tham gia:
    7/10/11
    Bài viết:
    1,165
    Được thích:
    289
    chọn boot sai rồi kia , chọn 8th đi....là Mt65xx :cry:
     
  3. 30/10/16 lúc 08:51

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    chọn 4th boot(auto connect) như trên vẩn chạy được bình thường nhé. lổi này là thiếu driver k phải flashtool chạy được là đủ cho nó chạy được đâu.
     
  4. 30/10/16 lúc 09:11

    hoangmobilai

    Junior Member

    hoangmobilai
    Tham gia:
    17/10/16
    Bài viết:
    56
    Được thích:
    2
  5. 30/10/16 lúc 09:38

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    con này có file full mà red chi cho khổ
     
  6. 30/10/16 lúc 09:41

    Lê Hưng_vfs

    @ Fan cứng

    Lê Hưng_vfs
    Tham gia:
    10/8/15
    Bài viết:
    1,814
    Được thích:
    443
    trước giờ toàn phải chọn đúng boot đúng chip nó mới chạy :D :''':''':p
     
  7. 30/10/16 lúc 09:45

    vankha_mobile

    Freak Poster

    vankha_mobile
    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    827
    Được thích:
    146
    Đâu dễ thế đâu bạn...trước giờ cứ phải mang qua cs-tool info cho cái chip chuẩn rồi mang qua miracle chọn boot và chip chuẩn thì nó mới chịu boot và chạy dc nhé!.
     
  8. 30/10/16 lúc 09:52

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    tào lao vừa thôi, khi chọn chế độ 4th boot (auto connect) thì khi nhận diện dc phone nhận diện dc chip nó sẻ tự động chuyển boot auto về chip phù hợp rồi chạy luôn nhé vì đây là chế độ khi chúng ta không biết nó là chip gì, thử đi rồi biết
     
  9. 30/10/16 lúc 09:56

    vankha_mobile

    Freak Poster

    vankha_mobile
    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    827
    Được thích:
    146
    Vâng có lẽ em tào lao mà bác thì tài giỏi nên làm dc như thế. nếu ko thử ai mà dám phát biểu hả bác.
     
  10. 30/10/16 lúc 10:00

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    lấy máy ra thử ngay đi bác xem tui có nói sai không rồi biết chứ gì
     
  11. 30/10/16 lúc 10:07

    vankha_mobile

    Freak Poster

    vankha_mobile
    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    827
    Được thích:
    146
    Vâng trước giờ em làm nhiều rồi ạ. chip MTK thì may mắn còn có con nó dễ boot thì nó nhận auto thôi bác à..còn bác thử bên Chip SPD..bác chọn auto thử xem..có mà boot tự động cả ngày chả nhận boot dc nhé!..còn riêng về phần mềm trung quốc em gần có đủ box chơi.
     
  12. 30/10/16 lúc 10:10

    Đại Tướng

    Trial Moderator

    Đại Tướng
    Tham gia:
    7/10/11
    Bài viết:
    1,165
    Được thích:
    289
    vậy thì người ta ...để 8th...vv làm j ? chắc người ta làm dư phần chọn boot quá .
     
  13. 30/10/16 lúc 10:12

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    chip spd khác mtk khác mà bác ak, bây giờ thì bác nói may mắn có con nó dể thì nó nhận thì thôi tui thua bác rồi, cạn lời :p
     
  14. 30/10/16 lúc 10:14

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    trả lời cho bác đại tướng: đây là chế độ cho chế độ write cần dùng nhiều hơn nhé
     
  15. 30/10/16 lúc 10:18

    vankha_mobile

    Freak Poster

    vankha_mobile
    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    827
    Được thích:
    146
    em có nói chip nó giống nhau à?... bác là bậc thầy em làm gì có cửa qua mặt nên em ko dám nhận thắng thua gì với bác...em chỉ nói lên quan điểm cũng như kinh nghiệm em trải qua thôi. đúng sai hay thiếu sót thì anh em góp ý để rút thêm kinh nghiệm trong nghề thôi.
     
  16. 30/10/16 lúc 10:21

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    ok dừng lại, chia sẻ kinh nghiệm thôi....:-*
     
  17. 30/10/16 lúc 14:51

    duypro_tvu

    Junior Member

    duypro_tvu
    Tham gia:
    26/9/11
    Bài viết:
    98
    Được thích:
    5
    mình cũng bị lỗi vậy chưa giải quyết được em gà quá đi mong các anh giúp đỡ.................
     
  18. 30/10/16 lúc 14:53

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    xác nhận là mtk chọn 4 auto nó tự chọn- còn spd thì tùy con đa phần phải chọn thủ công :D cũng làm nhiều con rồi
     
  19. 30/10/16 lúc 14:54

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    thiếu drive hay sao ý mình cài full chưa bị con nào
     
  20. 30/10/16 lúc 20:48

    ngocalobp

    Major Poster

    ngocalobp
    Tham gia:
    7/1/09
    Bài viết:
    159
    Được thích:
    3
  21. 30/10/16 lúc 22:28

    luanmobile_yb

    No Life Poster

    luanmobile_yb
    Tham gia:
    1/12/10
    Bài viết:
    1,034
    Được thích:
    166
    chính xác là MTK để boot auto ok,còn SPD cần chọn boot chính xác mới boot được
     
  22. 7/7/17 lúc 16:59

    traigiong

    Junior Member

    traigiong
    Tham gia:
    8/1/12
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    lỗi này là sao ạ. khắc phục như thế nào xin chỉ giáo thank..............................

    Untitled.
     
  23. 7/7/17 lúc 17:39

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,184
    Được thích:
    656
    cũng có khả năng sai driver. Bác update lại driver của Nokia_MTK xem sao
     
    traigiong thích bài này.
  24. 21/7/17 lúc 11:05

    traigiong

    Junior Member

    traigiong
    Tham gia:
    8/1/12
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    thank pro mình cài đủ kiểu đà điểu chỉ còn win chưa cài lại thui hiện tại đang dùng win7 32bit
     

Chia sẻ trang này