Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Apple chính thức phát hành iOS 17.5

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ KHOA HỌC.' bắt đầu bởi NguyenLong248, 14/5/24.

 1. 14/5/24 lúc 16:57

  NguyenLong248

  Administrator

  NguyenLong248
  Tham gia:
  28/3/07
  Bài viết:
  9,086
  Được thích:
  7,388
  Apple chính thức phát hành iOS 17.5


  Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17.5 (và iPadOS 17.5) mới nhất nhằm mang đến một cập nhật nhỏ dành cho người dùng iPhone.

  Bản cập nhật iOS 17.5 mang đến một số thay đổi, chẳng hạn như chế độ ngoại tuyến mới cho Apple News+, về cơ bản sẽ tải trước nguồn cấp dữ liệu Today và tab News+ để người dùng có thể đọc qua ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoài ra còn có trò chơi "Quartiles" mới trong Apple News+, một trò chơi đánh vần thách thức người chơi tạo thành từ bằng cách chọn các ô có âm tiết. Apple News+ cũng có chức năng bảng điểm mới cho tất cả các trò chơi nhỏ đã được thêm vào ứng dụng, bao gồm cả Quartiles mới.

  [​IMG]
  iOS 17.5 đã chính thức được phát hành đến đông đảo người dùng

  Bản cập nhật bao gồm tính năng phát hiện theo dõi đa nền tảng mới sẽ cảnh báo người dùng về các thiết bị theo dõi đang di chuyển cùng họ, ngay cả những thiết bị theo dõi được tạo và quản lý từ thiết bị Android thông qua Find My Device của Google. Đây dường như là bước cuối cùng trong quá trình tích hợp theo dõi hệ sinh thái chéo của Google và Apple.

  Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất trong phiên bản này không có sẵn bên ngoài Liên minh châu Âu (EU) khi iOS 17.5 giờ đây sẽ cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng từ trang web của nhà phát triển, hoàn toàn bỏ qua việc phân phối từ App Store nếu người dùng ở châu Âu. Microsoft gần đây thông báo rằng họ đang xây dựng một cửa hàng Xbox cho iPhone và Android và cửa hàng SetApp đã đi vào hoạt động. Apple dường như không sẵn sàng triển khai lựa chọn này cho nhiều khu vực hơn cho đến khi bị ép buộc.

  iOS 17.5 hiện được triển khai trên iPhone, người dùng có thể cài đặt nó bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

  https://thanhnien.vn/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-175-185240514100648158.htm
   

Chia sẻ trang này