Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Yến Sào Ninh Thuận -Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi Canhtrangstore, 14/12/22.

  1. Người gửi:

    Canhtrangstore (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    4.2 triệu (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Ship COD
  6. Điện thoại:

    0931117385 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    Nguyễn Trác, KP. 6, Phường Văn Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 14/12/22, 0 Trả lời, 174 Đọc
  1. 14/12/22 lúc 14:30

    Canhtrangstore

    Junior Member

    Canhtrangstore
    Tham gia:
    14/11/22
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    TỔ YẾN (YẾN SÀO) - THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

    Yến sào là gì
    Yến sào chính là tổ của loài chim yến hay còn được gọi là tổ yến. Tổ của chim yến là nơi để chim đẻ trứng, ấp trứng và nuôi chim non, chủ yếu được làm từ nước bọt nên có thể ăn được.
    Tổ yến có hình như cái chén bổ đôi hoặc hình múi cau, được cấu tạo từ nhiều sợi tơ. Những sợi tơ này chính là nước bọt chim yến nhả ra, bện vào nhau đến khi đông cứng lại và thành tổ.

    Thành phần dinh dưỡng trong yến sào Ninh Thuận
    Chứa 55% protein không béo (tùy vào yến tự nhiên hay yến nuôi trong nhà mà lượng protein sẽ khác nhau).
    Một số loại axit amin như histidine, cystine, serine, arginine, lysine, tryptophan, leucine, threonine, proline, glutamic… tốt cho sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.
    Chứa hàm lượng cao các nguyên tố vi lượng như Fe, Ca, Na… cùng một số khác như Cu, Mn, Zn, Br… có khả năng cải thiện trí nhớ, ổn định thần kinh.
    Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Se, Cr… có tác dụng đáng kể trong việc ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ tiêu hóa.
    Trung bình cứ trong 100g yến sào sẽ đem lại khoảng 345 kcal.

    Cách sử dụng yến sào Ninh Thuận hiệu quả
    Cách sử dụng, chế biến đơn giản và hiệu quả nhất là chưng yến với đường phèn.
    Tuy nhiên, để giữ trọn vẹn được dưỡng chất trong yến cũng như mùi vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe, bạn cần biết cách chưng yến đúng.
    Yến sau khi sơ chế sạch, ngâm mềm thì cho vào thố hoặc hũ thủy tinh. Cho đường phèn rồi thêm nước vào ngập bề mặt yến, chưng cách thủy trong vòng 30 – 40 ph. Cách này giúp giữ 100% dưỡng chất trong tổ yến.
    Còn nếu muốn tăng thêm công dụng và hương vị, bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu như kỷ tử, táo đỏ, long nhãn, nhân sâm, hạt sen, đông trùng hạ thảo…
    Trong quá trình chưng yến phải đậy kín nắp để tránh bay hơi các dưỡng chất. Chưng yến trên lửa nhỏ liu riu để đạt hiệu quả tốt nhất.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này