Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Tips ngâm rượu nho cực thơm ngon

Thảo luận trong 'GIAN HÀNG THANH LÝ' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 26/5/23.

  1. Người gửi:

    gomsubaokhanh (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    890,000 (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Trực Tiếp
  6. Điện thoại:

  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    số 14 (số 58 cũ) đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 26/5/23, 0 Trả lời, 401 Đọc
  1. 26/5/23 lúc 16:55

    gomsubaokhanh

    Major Poster

    gomsubaokhanh
    Tham gia:
    7/11/20
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    0
    Mùa hè là thiên đường của các loại hoa quả ngọt. Muốn có một ly rượu nho ngon như vang pháp? Cực đơn giản chỉ với những bí quyết ngâm rượu nho tại nhà sau đây.

    Tác dụng với sức khỏe của rượu nho

    Rượu nho chứa hàm lượng cao các chất như protein, kali, calo, carbohydrate, mangan, iron, vitamin B2, B6 - vậy nên, nếu sử dụng rượu nho theo hàm lượng hợp lý, chúng sẽ mang tới những thay đổi tích cực cho cơ thể.

    Cụ thể:

    - Giảm cholesterol xấu, củng cố một trái tim khỏe mạnh nhờ Procyanidin dồi dào. Ngoài ra, nho còn chứa hợp chất Resveratrol giúp làm tăng cholesterol tốt. Hợp chất này có khả năng giảm đề kháng insulin, tăng độ nhạy insulin, bảo vệ các tế bào beta của tuyến tụy vì thế giảm nguy cơ tiểu đường và các biến chứng của bệnh tiểu đường

    [​IMG]

    - Chống oxy hóa, chống lão hóa vô cùng hiệu quả đối với các chị em, giảm chậm tiến trình lão hóa sớm, các chất oxy hóa có thể tiêu diệt các gốc tự do, giảm sắc tố melanin, giữ một làn da sáng đẹp, đặc biệt giảm các nguy cơ gây ung thư.

    - Nếu sử dụng một lượng vừa phải và điều độ, rượu nho giúp giảm nguy cơ đột quỵ nhờ khả năng ngăn chặn tình trạng máu đông, giảm bệnh lý tim mạch nhờ tanin hay axit tanin chống lại các gốc tự do.

    - Vitamin, protein, kali trong rượu nho giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tiêu hóa. Loại rượu lên men này rất tốt trong việc đồng hóa các protein, chúng sẽ giúp điều chỉnh chức năng kết tràng, điều trị viêm kết tràng. Rượu còn có lợi cho vài tiết dịch mật và tuyến insulin nên có công dụng tốt cho hệ tiêu hóa cũng như phòng chống tình trạng táo bón.

    Cách ngâm rượu nho đơn giản lên màu đẹp

    Chuẩn bị nguyên liệu

    5kg nho tươi
    1kg đường cát trắng
    Chum sành ngâm rượu
    Bao tay nilon
    Cách lựa chọn nho để ngâm rượu

    Lựa chọn nho ngon là yếu tố hàng đầu cho ra thành quả rượu chất lượng. Muốn rượu đậm màu, đẹp mắt, bạn nên chọn các loại nho tím hoặc sẫm màu.

    Bên cạnh đó, nho ngâm phải tươi, nhận biết bằng lớp vỏ bóng và căng mọng, đôi khi vẫn còn lớp phấn trắng ở trên vỏ.

    Toàn bộ vỏ ngoài của quả nho không có bất kỳ vết thâm hay lõm, không quá mềm hay bị chảy nước. Nếu bạn thấy phần cuống héo mà quả nho còn tươi roi rói chứng tỏ nho bị tẩm hóa chất không đủ chất lượng.

    Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/bi-quyet-ngam-ruou-nho-don-gian-len-mau-dep.html
     

Chia sẻ trang này