Sản phẩm nước mắm truyền thống là ngon nhất Đại lý nước mắm BÉ BẦU TP.HCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại nước mắm BÉ BẦU chính hãng giá cả phải chăng SĐT: (+84) 932.664.737. Website: https://nuocmambebau.info/
nhà e cũng làm nước mắm , cũng tuỳ vào mùa cá nữa mấy a lúc thì cá cơm, cá nục, nhưng nước mắm cốt nguyen chất ko pha thì hơi nặng mùi khó ăn , chỉ để nấu nướng nêm nếm thôi, a e nhà ai có chỗ rộng rộng chút mua cá về làm mà ăn , về quê mình bao cá
ngay bây giờ mấy bác vào lấy mấy chai nước mắm trong nhà ra,xem thành phần của nó,toàn cái cc gì hơn chục thành phần hóa học,đạm hóa học đường muối hương tổng hợp,trong khi chai nước mắm thật nó ghi có 3 thành phần thôi,muối,nước cất cá tùy loại 25 độ 40 độ hay 65 độ tùy giá tiền,mình thì hay mua nước mắm nha trang 548 loại rẻ để kho thịt cá,loại mắc thì để chấm,chứ sợ mấy chai chinsu với nam ngư lắm rồi nước mắm thật nó nặng mùi lắm nhưng chan cơm ăn cũng đc mấy chén,ăn đc rồi là nghiền luôn
Chuẩn nè mình cũng ở vùng biển. Nước mắm nấu khoảng 100k/1 lít,nước mắm ngon dùng để chấm thì khoảng 200k/1lít thôi. Ăn khỏi chê,cá biển tưới 100%.
Hazzz. Giờ mình mới đọc dc bài này. sai lầm vẫn dùng chinsu nam ngư thái long. ... thôi bỏ. Kiếm nươc mắn nặng mùi dùng lại.
có mua được không,mua giúp mình 1 lít ăn thử xem.ở miền núi chưa được ăn thử nước mắm nguyên chất bao giờ
Nhà mình quê nội ngoại gần biển, có quê vợ là muối mắm ngon thôi. trước cũng có mấy ae hỏi mua mà ship loại này hơi khó nên ko bán dc
rẻ lsao đi chung vs chất lượng đc. do mình lựa chọn thôi có ai ép ai đâu. muốn tốt thì cứ nước mắm truyền thống mà xài giờ ngta bán nhiều mà
ngoài Phú Quốc nước mắm 200k bán đầy mà. có loại trị đau bao tử hay gì gì đó, ăn thua độ đạm nữa, càng cao càng mắc, và đạm cao độ mặn cao theo. Mình dân Kiên Giang chỉ ăn của 2 hãng Thiên Hương và Tư Lò. giá thì tầm 120-150k chai 1 lít độ đạm 42.
Nhà mình kinh doanh nước mắn này.nước mắn cốt còn gọi là nước mắn nhỉ muối từ con cá cơm.muối hơn 1 năm mới ăn đc vì như vậy mới bớt đi độ tanh của cá vs cái màu sẽ đẹp hơn.mắn cốt ăn rất mặn vì nó hoàn toàn nguyên chất.còn nước mắn bán bình thường thì hoàn toàn bị pha ( pha ra sao thì tuỳ chỗ làm có tâm hay ko).1 lít nước mắn cốt so với 1 lít nước mắn bình thường thì chai 1 lít nước cốt sẽ nặng hơn nhìn kỹ thì giọt nước mắn sẽ đặc hoặc keo hơn nước mắn bình thường.còn về độ đạm thật sự đó chỉ là cái chiêu thôi.lấy 1 chai muối có độ đạm cao nhất gửi đi test rồi lấy cái đó làm kết qúa để bán ra thị trường.
nghe tả không muốn đi bới chén cơm ăn liền, có ship không a, làm 2 lít về kho cá ăn thử, với a có bán mắn cá về bỏ vào lẩu mắm không, mắm mua chợ ăn không ngon, mùi không đc thơm cho lắm.
Mua nước mắm nên xem thành phần và giá, nước mắm truyền thống chỉ cá với muối và nó sẽ rất mặn, 1 chai 500ml tầm trên dưới 100k là ok. Trong Bách Hóa Xanh có nước mắm Thanh Hà thấy ok nha ae.
Nước mắm có mấy chục chai mà đòi cá đâu ra, mong cho nó tạo mùi muối với H2O là phước rồi. Sợ nó bỏ mấy chất gây ung thư là xong ăn hồi nào giờ chắc dính hết mẹ rồi. nhiều ông giờ đổi cũng ko kịp đâu kkkkk.
mình đó giờ chỉ ăn loại truyền thống.giá hơi rát.1 chai gần 200k.còn nước mắn loại thường vài chục đa số muối và phẩm màu mùi hơi kỳ không ăn được.vì nước năm tuyền thống có mùi cá hơi khó ăn cho những ai không thích mùi thúi