E mới về được ít nấm lim xanh , chuẩn rừng luôn giá là 1tr500k/1kg {} {} {} Công dụng của nấm lim xanh Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư (Với nhiều hoạt chất quý, đặc biệt là Ling zhi-8 protein, đây là một hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung thư)Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gout, bệnh xương khớpTác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đườngTác dụng ổn định huyết áp, rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh huyết áp caoTác dụng chống sơ vữa động mạch, rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tim mạchTác dụng dụng béo, giảm mỡ đùi, mỡ bụng rất hiệu quảTác dụng hỗ trợ điều trị chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡTác dụng rất tốt cho gan, bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị bệnh sơ gan cổ trướngVà nhiều tác dụng quý khác. Đối tượng sử dụng nấm Bệnh nhân mắc Ung thư, kể cả những bệnh nhân giai đoạn cuối dùng nấm vẫn có hiệu quả rất tốtBệnh nhân gout, xương khớpBệnh nhân mắc tiểu đường tuýt 1, tuýt 2Người mắc bệnh về huyết áp caoNgười bệnh tim mạch, sơ vữa động mạch, người bị tai biến mạch máu nãoNgười tăng cân, béo phìNgười mắc chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡNgười mắc các bệnh về gan, viêm gan B, sơ gan, men gan cao và Ung thư gan Cách dùng, liều dùng Trước khi sử dụng cần nhặt sạch phần gỗ cây lim bám vào chân nấmNgâm nấm bằng nước muối loãng trong thời gian 15 phút để nấm mềm hơn dễ thái đồng thời loại bỏ chất bẩn và độc tố còn sót lại.Rửa sạch nấm 1 lần nữa, cần chú ý không để vỏ cây lim bán dính vào nấm vì nó có độc tố.Tiến hành thái nấm thành những miếng mỏngSắc nước uống với liều dùng 50-70g/ngày/người sắc chung với 1.5 lít nước đun sôi nhỏ lửa, duy trì thời gian sôi trong 15 phút sau đó chắt nước ra uống trong ngày. Trong những ngày nắng nóng ta có thể bỏ tủ lạnh uống sẽ rất thơm mát tuy có hơi đắng xíu thôi.