Nấm hồng chi hay còn gọi là linh chi đỏ từ lâu đã được xem là một trong các loại thảo dược có dược tính mạnh nhất với đa dạng công dụng giúp hỗ trợ cho việc tăng cường sức khỏe như lọc máu, hỗ trợ ngăn chặn các vấn đề lão hóa da, trẻ hóa làn da, giảm lượng đường bên trong máu và đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Tên sản phẩm: Linh chi đỏ thượng hạng Nguồn gốc: Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai Thương hiệu: Tứ Mộc Diệp Quy cách đóng gói: Túi Zip từ 100g - 500g Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp ✅ CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ TẠI TỨ MỘC DIỆP ✨ Nấm hồng chi có tác dụng lọc máu và làm sạch máu ✨ Hỗ trợ ngăn chặn các vấn đề lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da ✨ Hỗ trợ quá trình giảm cân ✨ Khi sử dụng nấm linh chi đỏ sẽ giúp loại bỏ mọi loại độc tố bên trong cơ thể đặc biệt là tại gan và thận ✨ Nấm linh chi đỏ còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch ✨ Nấm linh chi đỏ là sản phẩm tốt cho hệ tim mạch, hệ tiêu hóa và các vấn đề khớp khác ✨ Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sau cơn đại dịch Covid 19 ✨ Đặc biệt nấm hồng chi còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị ung thư bởi bên trong nấm linh chi đỏ có các thành phần giúp ức chế sự tăng trưởng của khối u và các tế bào ung thư vô cùng hiệu quả. ✅ CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ (HỒNG CHI) Pha nấm Linh Chi Đỏ với nước ấm: Sử dụng một tai nấm linh chi đỏ (có thể thái lát hoặc để nguyên) cho vào một nồi nước khoảng 1 lít và đun sôi, sau đó bạn có thể dùng phần tai nấm hoặc thái lát tiếp tục đun với nước sôi thêm 2,3 lần đến khi nước nhạt dần. Ngoài ra bạn cũng có thể pha với cam thảo để ấm thảo dược được thanh mát hơn. Ngâm nấm linh chi đỏ với rượu trắng: Cho khoảng 600g nấm hồng chi, 60g táo tàu, 100ml mật ong và 10 lit rượu trắng và đậy kín nắp trong 30 ngày. Điều đặc biệt ở đây đó là rượu càng ngâm lâu thì sẽ càng ngon và càng bổ. Sử dụng nấm hồng chi như một nguyên liệu để nấu các món canh món súp giúp bồi bổ cơ thể cho người bệnh. {}