Máy xay thịt công nghiệp TC12 công suất lớn, có thể làm việc được liên tục nhiều giờ, với năng suất tối đa lên đến 120kg/h. Máy phù hợp với các cơ sở chế biến thịt, sạp thịt, bếp ăn công nghiệp,… cần xay một lượng lớn thực phẩm mỗi ngày. Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12: Model : TC 12Điện áp : 220V/ 50 HzCông suất : 550WNăng suất : 120Kg/hLưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mmTrọng lượng : 27KgKích thước : 358x 225 x445 mmChất liệu chính : InoxBảo hành : 12 thángLinh kiện : Lưỡi dao đùn thịtCách bảo quản máy xay thịt công nghiệp TC 12: Vệ sinh sạch, lau khô các chi tiết và bôi lên 1 ít dầu ăn để bảo quản máy tốt hơn.Để máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước.Nếu sau một thời gian không sử dụng, cho vài lát dứa vào xay để làm sạch họng máy trước khi bắt đầu xay thịt.Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12: Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội {}