Ưu điểm Máy thái thịt đông lạnh ES 300 Mức công suất phù hợp Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 300 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày. Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền. Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy, máy thái thịt ES 300 rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, quán nướng, tiệm bánh mì có nhu cầu thái lát đa dạng. Độ bền cao Máy thái thịt ES 300 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh lau chùi máy không mất nhiều thời gian. Không ép máy thái quá tải, sử dụng đúng cách và vệ sinh hằng ngày thì độ bền máy rất cao từ 3-5 năm. Điện năng tiêu thụ không đáng kể Ngoài sự chuyên nghiệp, hiệu quả công việc mang lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian công sức; thì điện năng tiêu thụ không đáng kể là lí do thuyết phục để bạn chọn sản phẩm này – nếu thái liên tục một giờ mới tiêu thụ hết 0.32Kw điện. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT THỊT ĐÔNG LẠNH ES300 Bước 1: Chuẩn bị khối thịt khoảng 3kg, cắt theo thớ thịt Như vậy miếng thịt trông sẽ được đẹp mắt hơn với các lát cắt => Để thịt vào giá đỡ và sử dụng càng cố định khối thịt lại, đặt sẵn một khay đựng ở phía sau máy Bước 2: Điều chỉnh độ mỏng lát cắt => Bật công tắt điện và công tắc lưỡi dao quay Bước 3: Khi lưỡi dao đã hoạt động ổn đinh, sử dụng tay cầm để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy là một lần cắt, chính vì thế đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Các lát thịt được cắt cuộn tròn rơi ở khay phía sau. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội