Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Máy rửa bát sục khí công nghiệp

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi thietbihabac23, 25/12/24 lúc 15:41.

  1. Người gửi:

    thietbihabac23 (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    35 triệu (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Thương Lượng
  6. Điện thoại:

    0917791981 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 25/12/24 lúc 15:41, 0 Trả lời, 25 Đọc
  1. 25/12/24 lúc 15:41

    thietbihabac23

    Junior Member

    thietbihabac23
    Tham gia:
    18/9/23
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    0
    Ưu điểm, tính năng nổi bật của máy rửa bát sục khí

    Công nghệ rửa sạch vết bẩn trên bát đĩa đến 99%

    Khi máy rửa sục khí hoạt động sẽ tác động liên tục lên các phân tử nước trong bồn rửa, cộng hưởng tạo ra sóng xung kích. Từ đó hình thành hàng triệu bong bóng nước siêu vi, chúng lớn dần đến cực đại vỡ ra tạo áp lực phá hủy các vết bẩn, dầu mỡ và mảng bám trên bề mặt của vật liệu được rửa.

    Hiệu quả làm sạch được kiểm chứng lên tới 99%, gấp nhiều lần so với việc rửa bằng tay. Bát đĩa sau khi rửa xong chỉ cần tráng lại 1 lượt cho hết xà phòng là có thể đem cất hoặc sử dụng được luôn.

    Thanh nhiệt làm nóng nước tăng hiệu quả làm sạch và khử mùi, diệt khuẩn

    Phía dưới bồn rửa là thanh nhiệt chất liệu inox 304 siêu bền với công suất 3kW, cho khả năng gia nhiệt nhanh chóng và giữ nhiệt dài lâu. Nước nóng có tác dụng đánh tan dầu mỡ và khử mùi, diệt khuẩn tối ưu.

    Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước trong khoảng từ 0-110 độ C. Thông thường sử dụng mức 40-50 độ C vì an toàn với mọi loại chất liệu.

    Máy rửa chén sục khí tiết kiệm điện, tiết kiệm nước

    Khi nhiệt độ nước rửa đạt mức cài đặt thì nguồn điện sẽ tự ngắt và ngược lại, khi nhiệt độ nước giảm xuống dưới mức cài đặt thì nguồn sẽ tự động bật trở lại. Nhờ vậy, vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo nước rửa trong bồn luôn nóng đủ nhiệt.

    Bên cạnh đó, sử dụng máy rửa chén sục khí bạn chỉ cần một lượt nước để rửa trôi toàn bộ vết bẩn dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc rửa thủ công từng chiếc một.

    Thiết kế 2 khoang rửa và tráng riêng biệt, tối ưu hiệu suất sử dụng

    Máy rửa bát siêu âm chậu đôi có 2 khoang riêng để rửa và tráng bát. Khoang rửa có bộ tạo sục khí và thanh nhiệt để đánh sạch vết bẩn. Còn khoang tráng chỉ có thanh nhiệt để làm nóng nước giúp tráng bát sạch sẽ và nhanh khô hơn.

    Bát đĩa sau khi rửa với xà phòng, bạn có thể chuyển luôn sang khoang tráng, vừa nhanh chóng, vừa không phải xếp bát ra ngoài tốn diện tích.

    Vận hành đơn giản thông qua bảng điều khiển thông minh

    Máy rửa bát có 2 bảng điều khiển riêng cho 2 khoang rửa và tráng. Chỉ vài thao tác cài đặt đơn giản là bạn có thể làm sạch hàng ngàn chiếc bát chỉ trong tích tắc.

    Thông thường công việc rửa chén đĩa sẽ cần đến ít nhất 3-4 người thực hiện, nhưng với sự hỗ trợ của chiếc máy rửa sóng âm, chỉ cần duy nhất 1 người là có thể hoàn thành tốt công việc.

    Chất liệu inox cao cấp, sử dụng bền bỉ trên 10 năm

    Toàn bộ thân vỏ máy và bồn rửa, vòi nước đều được làm bằng inox 201 cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Do vậy, máy rửa bát sóng âm chậu đôi có độ bền cao tới hơn 10 năm. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể sử dụng hiệu quả lâu dài.

    Ngoài ra, máy rửa chén chậu đôi còn được trang bị một số chi tiết tối ưu khác như vòi rửa inox xoay 360 độ, van xả thải dưới đáy, lỗ thoát tràn, chân đế inox chắc chắn,… mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

    Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén sục khí
    • Bước 1: Xếp bát đũa cần rửa vào trong chậu rửa, lưu ý xếp lộn xộn, không chồng lên nhau để khoảng trống cho nước làm sạch bát.
    • Bước 2: Vặn xả nước vào trong chậu rửa, mực nước cao khoảng 2/3 chậu và thêm chất rửa.
    • Bước 3: Bật nguồn thanh nhiệt và bật nguồn sóng siêu âm, cài đặt nhiệt độ, thời gian gia nhiệt và thời gian sóng siêu âm. Thông thường, thanh nhiệt nên bật trước và đợi khoảng 5-6 phút cho nước nóng rồi mới bật khởi động bộ tạo sóng. Thời gian cài đặt khoảng 15-30 phút và nhiệt độ 40-50 độ C, tùy thuộc vào tình trạng và chất liệu bát đĩa.
    • Bước 4: Máy sẽ tự động làm sạch toàn bộ chén đĩa bên trong và ngắt khi hết thời gian cài đặt.
    • Bước 5: Bạn lấy bát đĩa sang chậu tráng. Xả nước và bật nguồn thanh nhiệt, cài đặt nhiệt độ (tương tự như bên chậu rửa).
    • Bước 6: Lấy bát đĩa sạch ra ngoài, có thể xếp lên kệ cho khô hoặc sử dụng tủ sấy bát để bát khô nhanh hơn.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    suc khi.
     

Chia sẻ trang này