Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Máy làm bánh đồng xu Hàn Quốc

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi thietbihabac23, 22/9/23.

  1. Người gửi:

    thietbihabac23 (Offline)
  2. Địa phương:

    Hà Nội
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    6.8 triệu (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Thương Lượng
  6. Điện thoại:

    0917791981 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 22/9/23, 0 Trả lời, 919 Đọc
  1. 22/9/23 lúc 09:40

    thietbihabac23

    Junior Member

    thietbihabac23
    Tham gia:
    18/9/23
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    0
    Cấu tạo của máy làm bánh đồng xu hàn quốc

    Máy làm bánh đồng xu hàn quốc có cấu tạo khá đơn giản, gồm các bộ phận chính sau:
    • Thân máy: Là phần khung chứa các bộ phận khác của máy, được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt và chống rỉ sét. Thân máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển, có thể đặt trênbàn hoặc kệ.
    • Khuôn nướng: Là phần nướng bột thành bánh, được làm từ gang hoặc nhôm, có khả năng dẫn nhiệt tốt và không dính. Khuôn nướng có nhiều khuôn với các hình dạng khác nhau, thường là 3 hoặc 4 khuôn. Mỗi khuôn có thể nướng được 6-8 chiếc bánh một lần.
    • Điện trở: Là phần cung cấp nhiệt cho khuôn nướng, được gắn trên và dưới khuôn nướng. Điện trở có công suất từ 1500W đến 2000W, có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ 50°C đến 300°C.
    • Bảng điều khiển: Là phần điều khiển các chức năng của máy, được gắn trên thân máy. Bảng điều khiển có các nút bật/tắt nguồn, điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ,... Bảng điều khiển cũng có màn hình hiển thị các thông số như nhiệt độ, thời gian,...
    • Tay cầm: Là phần giúp người dùng mở và đóng khuôn nướng, được gắn trên khuôn nướng. Tay cầm được làm từ nhựa hoặc cao su, có khả năng cách nhiệt và chống trượt.

    Cách sử dụng máy làm bánh đồng xu hàn quốc

    Để sử dụng máy làm bánh đồng xu hàn quốc một cách an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân theo các bước sau:
    • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như bột mì, sữa tươi, trứng gà, đường,... để làm bột nướng. Bạn cũng cần chuẩn bị các nguyên liệu như kem, sô-cô-la, mứt,... để làm nhân và trang trí cho bánh.
    • Bước 2: Làm bột nướng. Bạn cần cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố hoặc máy trộn bột để xay nhuyễn và trộn đều. Bạn cần đảm bảo bột nướng có độ sệt vừa phải, không quá lỏng hoặc quá đặc.
    • Bước 3: Bật máy và điều chỉnh nhiệt độ. Bạn cần cắm điện và bật công tắc nguồn của máy. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của máy ở mức khoảng 200°C, để máy nóng lên trong khoảng 5-10 phút.
    • Bước 4: Đổ bột vào khuôn nướng. Bạn cần dùng một cái muỗng hoặc một cái bình để đổ bột vào các khuôn nướng. Bạn cần đổ bột vừa đủ, không quá đầy hoặc quá ít, để bánh không bị tràn ra ngoài hoặc không được nở.
    • Bước 5: Đóng khuôn và hẹn giờ. Bạn cần dùng tay cầm để đóng khuôn nướng lại. Bạn cần hẹn giờ cho máy ở mức khoảng 3-5 phút, tùy theo độ chín mong muốn của bánh.
    • Bước 6: Lấy bánh ra khỏi máy và trang trí. Sau khi hết thời gian hẹn giờ, bạn cần dùng tay cầm để mở khuôn nướng ra. Bạn cần dùng một cái dao hoặc một cái que để lấy bánh ra khỏi khuôn. Bạn cần để bánh nguội một chút rồi trang trí theo ý thích với các nguyên liệu như kem, sô-cô-la, mứt,...
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội


    xu.
     

Chia sẻ trang này