Máy hút chân không công nghiệp là máy đóng gói được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, chế biến đồ khô, linh kiện điện tử, thiết bị điện, tài liệu, dụng cụ và các sản phẩm khác, mà cần đóng gói hút chân không. Hút chân không và đóng gói sản phẩm để ngăn chặn quá trình oxy hóa, nấm mốc, côn trùng, ẩm ướt; có thể đảm bảo chất lượng, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm. Máy hút chân không là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà máy, cửa hàng, tự làm chủ để hút chân không sản phẩm. Các bước hoạt động của máy hút chân không DZ500 Bật nguồn.Bật công tắc nguồn và đặt thời gian hút chân không theo yêu cầu.Đặt nhiệt độ hàn miệng túi và thời gian hàn kín theo vật liệu của túi chân không.Đặt sản phẩm trên dải hàn.Ấn nắp chân không để bắt đầu hút chân không.Khi một mức độ nhất định hút chân không nhất định, quá trình hàn bắt đầu.Sau khi hàn, nhập vào trạng thái làm mát, và sau đó xì hơi, quá trình đóng gói hút chân không được hoàn thành.Lưu ý gì khi vận hành máy đóng gói hút chân không Vận hành máy hút chân không 2 buồng DZ 500 cần tránh thực hiện hút chân không với các thực phẩm hoặc vật sắc nhọn. Nếu cần phải thực hiện thì nên bọc giấy, báo chắc chắn. Để không bị rách túi trong quá trình hút chân không. Thực phẩm và máy ép chân không khi vận hành đều cần khô ráo và không bị dính bụi bẩn. Không vận hành máy hút chân không 2 buồng DZ500 – 2 buồng trong thời gian liên tục quá dài, có thể ảnh hưởng đến động cơ của máy. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà BắcMọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc0917791981 Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội {}