Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Lò xông khói 50kg Việt Nam

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi maytothabac, 14/8/23.

  1. Người gửi:

    maytothabac (Offline)
  2. Địa phương:

    Hà Nội
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    92 triệu (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Thương Lượng
  6. Điện thoại:

    0917791981 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 14/8/23, 0 Trả lời, 357 Đọc
  1. 14/8/23 lúc 11:12

    maytothabac

    Junior Member

    maytothabac
    Tham gia:
    8/10/22
    Bài viết:
    64
    Được thích:
    0
    Lò xông khói 50 kg là một thiết bị chế biến dạng công nghiệp, có thể xông khó lượng thực phẩm đến 50kg cho 1 mẻ. Cách thức xông khói thực phẩm như thịt, xúc xích, … được biết đến là đặc sản của các vùng núi Tây Bắc. Phương pháp này mang lại hương vị thơm ngon, đặc biệt cho món ăn rất thu hút khách. Chính vì vậy mà lò xông khói trở thành thiết bị chế biến thực phẩm không thể thiết trong nhiều bếp ăn hiện nay.
    Thông số kỹ thuật của lò xông khói 50kg

    Model: SeApack -50
    Điện áp: 380V/50H
    Công suất : 16kw
    Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
    Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
    Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
    Năng suất: 50kg/mẻ
    Công dụng: Hấp – sấy – xông
    Chất liệu: Suv 304
    Chức năng của Lò xông khói 50kg

    1. Chức năng nấu ăn:

    Để đạt được điều này, cần phải có một máy tạo hơi nước bên ngoài. Máy tạo hơi nước có ba phương pháp: đốt nóng bằng điện, đốt gas và đốt nóng khí. Hơi nước được tạo ra đi vào thân lò thông qua ống hơi để thực hiện chức năng nấu của sản phẩm.
    2. Chức năng sấy:

    Làm nóng và sấy điện: Ống sưởi điện được đốt nóng bằng điện, và ống sưởi làm tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt và sau đó nhiệt được quạt tỏa ra, và nhiệt truyền qua dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng ( lớn) lưu thông trong suốt lò để đạt được khả năng sấy khô.
    Làm nóng bằng hơi nước và sấy khô: Hơi nước làm nóng cuộn dây đồng. Cuộn dây đồng tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt, sau đó nhiệt truyền qua hướng dẫn. Tấm dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng (lớn) lưu thông trong lò để sấy khô (trong quá trình làm nóng hơi nước của cuộn dây đồng, hơi nước sẽ ngưng tụ và nước ngưng sẽ được thải qua ống hơi).
    3. Khói:

    (1) Hun khói tích hợp: trộn nguyên liệu hun khói và đường theo tỷ lệ thích hợp, đặt thời gian hun khói và nhiệt độ hun khói thích hợp trên bảng điều khiển và làm nóng ống sưởi điện để hun khói.Vật liệu bị đốt cháy không hoàn toàn, và quạt được điều khiển bởi động cơ dòng trục để đưa quạt về phía trước và hút ngược lại, các chất dễ bay hơi được tạo ra bởi sự đốt cháy không hoàn toàn của vật liệu hun khói được phân phối đều trong lò và thực phẩm được hun khói và có màu rất đẹp.
    (2) Khói bên ngoài: Quá trình hun khói tương tự như khói tích hợp, nhưng so với khói tích hợp, khói bên ngoài có lợi thế hơn và kiểm soát nồng độ khói tự do. Khói bay vào thông qua tác động của quạt gió. Sau khi đi qua, nó được lọc trước khi đi vào thân lò, do đó hàm lượng 3,4-phenylpropylen trong khói giảm đi rất nhiều. Thực phẩm có mùi thơm và ăn rất ngon.
    Lưu ý: Gỗ hun khói thường được làm từ cây sồi, bạch dương và táo.
    4. Tô màu:

    Quá trình hun khói được hun màu cùng một lúc. Thương hun khói dăm gỗ màu vàng với đường trắng hun khói để tạo ra dăm gỗ màu nâu với đường nâu. Độ sẫm màu có thể được xác định theo lượng đường.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch bàn, Long Biên, Hà Nội


    lo 50.
     

Chia sẻ trang này