Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Kho lạnh bảo quản rau củ quả

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi VLXDGS, 22/7/24.

  1. Người gửi:

    VLXDGS (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    50 triệu (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Thương Lượng
  6. Điện thoại:

    0918519498 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    1420/1 Vườn Lài Nối Dài, P An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 22/7/24, 0 Trả lời, 126 Đọc
  1. 22/7/24 lúc 10:11

    VLXDGS

    Junior Member

    VLXDGS
    Tham gia:
    8/7/24
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    0
    [​IMG]
    Trái cây, rau củ quả sau thu hoạch có mức độ tổn thất trung bình từ 25-30%, cá biệt có loại lên đến 45%. Đồng thời việc sử dụng các chất bảo quản quá liều ảnh hưởng đến sức khỏe và làm mất niềm tin người tiêu dung. Kho lạnh bảo quản rau củ quả là giải pháp để cải thiện thực trạng này.
    Kho lạnh bảo quản rau củ quả trái cây nhằm giữ cho nông sản được tươi mới, giảm tỷ lệ hao hụt, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với người tiêu dung
    Nhiệt độ bảo quản rau củ quả trong kho lạnh thông thường từ 1-4 độ C.
    Để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, rau củ quả cần được sơ chế trước khi đưa vào bảo quản và phân phối bằng kho lạnh.
    Nhiệt độ bảo quản lý tưởng của một số loại rau củ quả trong kho lạnh
    Mộc nhĩ và nấm được bảo quản ở 4 độ C. Nếu đã được sấy khô thì mộc nhĩ và nấm có thời gian sử dụng lên đến 2,3 năm. Trong trường hợp bảo quản tươi được 5-6 tháng.
    Nhóm rau một lá mầm như hành, tỏi, sả, rau thơm… nhiệt độ bảo quản lâu dài là 2-3 độ C và bảo quản mát ngắn hạn ở khoảng 20 độ C. Riêng hành tỏi cần được bảo quản ở 5 độ C.
    Nhóm rau 2 lá mầm: rau khoai, cải, rau muống được bảo quản ở 4-5 độ C.
    Nhiệt độ bảo quản các loại quả thịt như đào, táo, dưa lê, dưa hấu… có nhiệt độ bảo quản 3-4 độ C với độ ẩm khác nhau. Loại quả ít thịt có độ ẩm từ 60-70%. Loại quả mọng nước có độ ẩm khoảng 50%.
    Các loại quả vỏ như mít, sầu riêng có nhiệt độ bảo quản 2-3 độ C.
    Dựa vào nhiệt độ cần bảo quản của từng loại nông sản để các trang trại cũng như các doanh nghiệp chế biến và phân phối xây dựng các loại kho lạnh khác nhau.
    Cách Âm Chống Nóng AT là đơn vị thiết kế thi công kho lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi lắp đặt và cung cấp vật tư kho lạnh với giá sản xuất tại nhà máy.
    Tham khảo giá thiết kế kho mát, kho lạnh bảo quản rau củ quả tại Cách Âm Chống Nóng AT
    Tư vấn và báo giá thiết kế thi công kho lạnh bảo quản theo yêu cầu của Quý Khách, vui lòng liên hệ:
    Cách Âm Chống Nóng AT:
    Website: https://thicongphongsach.info/
    Facebook: https://www.facebook.com/thiconglapdatkholanh/
    Hotline:
    0911 78 28 28
    0933.156.195
    Địa chỉ : 1240/1 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
    Chi nhánh HN: Ngõ 176 Đường Cao Lỗ, Thôn Hậu, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
    Cách Âm Chống Nóng AT trên Youtube và Tiktok
    https://www.youtube.com/@cachnhietantam6469
    https://www.tiktok.com/@panelcachnhietantam
     

Chia sẻ trang này