Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Khắc phục sự cố ở máy bơm định lượng

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi haihoanhuong, 11/2/24.

 1. Người gửi:

  haihoanhuong (Offline)
 2. Địa phương:

  Toàn Quốc
 3. Tình trạng sản phẩm:

  Mới (100%)
 4. Giá mong muốn:

  100,000 (VNĐ)
 5. Hình thức giao dịch:

  Thương Lượng
 6. Điện thoại:

  0989775196 Click để xem
 7. Zalo:

  Chưa có
 8. Địa chỉ:

  Khuyến lương Hà Nội (Click để xem bản đồ)
 9. Thông tin chủ đề:

  Gửi 11/2/24, 0 Trả lời, 1,247 Đọc
 1. 11/2/24 lúc 21:47

  haihoanhuong

  Major Poster

  haihoanhuong
  Tham gia:
  23/10/23
  Bài viết:
  127
  Được thích:
  0
  Khắc phục sự cố ở máy bơm định lượng
  Bơm định lượng là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc và không biết khắc phục sự cố ở máy bơm định lượng ra sao?
  Máy bơm định lượng thường ít xảy ra lỗi, tuy nhiên các lỗi này thường do người sử dụng dùng bơm định lượng không đúng cách hoặc có thể do các nguyên nhân khác nữa.
  Máy bơm định lượng ít xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động vì vậy người sử dụng hài lòng về chất lượng và tuổi thọ máy bơm định lượng.
  Tuy nhiên, nếu sử dụng máy bơm định lượng không đúng cách hoặc sử dụng máy bơm định lượng trong thời gian quá dài cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy bơm định lượng.
  Vậy các lỗi thường gặp của máy bơm định lượng là lỗi gì? Cách khắc phục các lỗi đó ra sao? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  >>> Tham khảo thêm:máy Bơm màng điện
  Khắc phục sự cố bơm định lượng

  Lỗi máy bơm định lượng có áp suất bay hơi của dung dịch quá cao, cách khắc phục đơn giản là tăng áp suất thủy tĩnh ở đầu hút của bơm.
  Lỗi máy bơm định lượng có độ nhớt dung dịch quá cao cách khắc phục cho lỗi này là lắp đặt đường ống hút có đường kính lớn hơn. Tăng áp suất thủy tĩnh ở đầu hút của bơm
  Lỗi máy bơm định lượng có đường ống hút bị tắc hoặc van đóng, cách khắc phục lỗi này là kiểm tra lại và khắc phục thường sẽ là lỗi bơm nhỏ.
  Lỗi máy bơm định lượng có bộ lọc ở đầu hút bị tắc, cách khắc phục lỗi này là vệ sinh lại bộ lọc đảm bảo sạch sẽ nhất.
  Lỗi máy bơm định lượng có không khí đi vào đường ống hút qua các vị trí đấu nối. Cách khắc phục lỗi này là kiểm tra lại các mối nối xem có lỗi gì hoặc rò rỉ hay không để kịp thời khắc phục.
  Lỗi máy bơm định lượng có không khí bị giữ lại trong bơm, lúc này cách khắc phục đơn giản là điều chỉnh tổng lưu lượng của bơm nên lớn nhất, nếu không thì nới lỏng đầu đẩy của bơm đến khi có dung dịch chảy ra.
  Lỗi máy bơm định lượng có chiều sâu hút quá lớn, cách khắc phục đơn giản lúc nào là giảm bớt chiều sâu hút.
  Lỗi máy bơm định lượng có van bơm bị tắc do các chất bẩn đi vào từ đầu hút, cách khắc phục lỗi này là tháo van và vệ sinh một cách cẩn thận
  Lỗi máy bơm định lượng có áp lực thủy tĩnh đầu hút cao hơn áp lực đầu đẩy lúc này hãy tăng áp lực đầu đẩy bằng cách lắp van tạo áp lực ngược
  Lỗi máy bơm định lượng có van tạo áp lực ngược bị tắc ở vị trí mở hoặc áp lực đặt quá thấp so với áp lực đầu hút, cách khắc phục đơn giản là kiểm tra lại và tìm lỗi.
  Chúc quý khách hàng sử dụng bơm định lượng đúng cách. HOTLINE tư vấn: 0943.889.440
  >>> Tham khảo thêm:Các lỗi thường gặp của máy bơm dầu truyền nhiệt và cách khắc phục

  Blue White C600P 2.
   

Chia sẻ trang này