Mình nhận cây 4s bị mất loa trong và loa ngoài khi đàm thoại, còn nghe nhạc, âm thanh khi ấn bàn phím thì bình thường. đã thay U60 vẫn không hết, Các bác có kinh nghiệm cho mình xin ít hướng dẫn để xử lý pan này? Cảm ơn các bác.
Làm máy nên nên kiếm 1 bộ sường chuẩn để thử mấy bệnh liên quan tới dây nhợ, nếu không được rồi tính đến chuyện đục đẽo.
Thay con ic u60 ( new ) tình trạng vẫn như củ, không có âm thanh khi gọi, bác nào có kinh nghiệm xem nó bị bệnh gì giúp mình với.
Thanks bác để xem lại, tiền thân cái máy này nó hay mất sóng ( đang tìm kiếm ) mình khò nóng con U2_rf nó có sóng lại. Lần này nó lại bị mất âm thanh.
Thanks các bác, vì khách hối quá yêu cầu sửa lại để bán, mình đã back lại cho khách rồi. Đụng con đó cũng hơi rung tay.