Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Hướng dẫn làm kẹo lạc yến mạch

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi xuongkeodainhan, 15/3/24.

  1. Người gửi:

    xuongkeodainhan (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    99,999 (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Trực Tiếp
  6. Điện thoại:

    0373220001 Click để xem
  7. Zalo:

    Chưa có
  8. Địa chỉ:

    76 Phùng Lưu, Phường Thủy Dương, TP. Huế (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 15/3/24, 0 Trả lời, 592 Đọc
  1. 15/3/24 lúc 14:21

    xuongkeodainhan

    Junior Member

    xuongkeodainhan
    Tham gia:
    3/1/24
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    0
    Món kẹo lạc (đậu phộng) yến mạch từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc đặc biệt là vào những ngày mua đông lạnh giá. Món này rất phù hợp với các bạn mê ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân.

    Nguyên liệu:
    – 100 gram lạc (đậu phộng)
    – 50 gram yến mạch
    – 50 gram nho khô
    – 4 muỗng mật ong hoặc siro đường.

    [​IMG]

    Dụng cụ:
    – Máy xay trộn Extra Chef hoặc Máy xay Turbo Chopper
    Hộp trữ đông Freezermate 650 ml
    Vá cơm Standing Rice Spoon

    >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Kẹo Đậu Phộng


    Cách làm:
    – Bước 1: Cho lạc vào máy xay thực phẩm Turbo Chopper xay nhuyễn.
    – Bước 2: Cho yến mạch, nho khô, mật ong vào phần lạc đã xay nhuyễn vào trộn đều đến khi nguyên liệu dính vào nhau thì dừng.
    – Bước 3: Cho hỗn hợp vào hộp trữ đông Freezermate 650 ml và dùng vá cơm Standing Rice Spoon ấn chặt thành khuôn vuông.
    – Bước 4: Cho hỗn hợp vào ngăn đông khoảng 15 phút sau đó lấy ra cắt thành miếng tùy ý và thưởng thức.

    [​IMG]

    Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thưởng thức cùng một tách trà nóng. Chúc bạn thành công với món kẹo đậu phộng
     

Chia sẻ trang này