Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Chia sẻ : Cài đặt HWK

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi chauphong113, 29/8/19.

  1. 29/8/19 lúc 13:24

    chauphong113

    Junior Member

    chauphong113
    Tham gia:
    14/10/11
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    15
    Tình hình có cái box để lâu không xài nay lôi ra cài lại thử xem thế nào lang thang tìm kiếm thì thấy có cách này làm ok nên chia sẻ cho ae nào không cài được thì làm thử nhé.
    đầu tiên tải cái này về giải nén ra
    https://drive.google.com/open?id=1MzrqrJD88jijNG4F6iDXxo5OGSyNzy6Y


    đầu tiên mở UFS_PANEL_2708.exe lên và chọn Yes
    [​IMG]

    tiếp theo ta ấn vào check box và update box
    [​IMG]

    sau khi ok ta tiến hành copy thư mục SarasSoft theo đường dẫn
    C:\Program Files (x86)\SarasSoft
    và thư mục Phoenix
    C:\Program Files (x86)\Nokia\Phoenix
    cuối cùng thì vào C:\Program Files (x86)\Nokia\Phoenix tìm DCTxBB5 và mở lên
    [​IMG]
    cuối cùng test thử
    [​IMG]
    mình đã làm như thế và thành công, ae biết rồi thì chém em nhẹ tay thôi nhé.
     
  2. 29/8/19 lúc 15:21

    august08

    Junior Member

    august08
    Tham gia:
    30/4/19
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Thank bác,có lúc cần.
     
  3. 29/8/19 lúc 17:29

    smartphone_ND

    Insane Poster

    smartphone_ND
    Tham gia:
    12/5/17
    Bài viết:
    590
    Được thích:
    54
    lâu lắm rồi không động đến,tại có ATF rồi :)
     
  4. 29/8/19 lúc 20:37

    viettinh

    No Life Poster

    viettinh
    Tham gia:
    18/12/08
    Bài viết:
    1,654
    Được thích:
    856
    Hix nhìn thấy HWK lại thấy 1 thời hoàng kim DCT3, DCT4, WD2, samsung cỏ.
    Giờ k sài nữa mà vẫn cất làm kỉ niệm.
     
  5. 29/8/19 lúc 21:20

    aliasno1313

    No Life Poster

    aliasno1313
    Tham gia:
    11/7/18
    Bài viết:
    1,214
    Được thích:
    213
    Chấm. Mới cài lại win mai cài lại phòng thân
     
  6. 11/4/20 lúc 20:24

    luckyboy_oh

    Junior Member

    luckyboy_oh
    Tham gia:
    12/2/12
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    ae nào còn bán box ko? 0376881085 Tú
     
  7. 11/4/20 lúc 21:33

    AnhThinh_Mobile

    Insane Poster

    AnhThinh_Mobile
    Tham gia:
    3/1/10
    Bài viết:
    537
    Được thích:
    81
    Có box chip bác mà chả biết bán bn đc :D
     
    luckyboy_oh thích bài này.
  8. 11/4/20 lúc 23:05

    luckyboy_oh

    Junior Member

    luckyboy_oh
    Tham gia:
    12/2/12
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    ................
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/4/20
  9. 12/4/20 lúc 12:37

    minh tiến mobile

    Freak Poster

    minh tiến mobile
    Tham gia:
    19/7/10
    Bài viết:
    824
    Được thích:
    163
    chấm phát !
     
  10. 5/5/20 lúc 09:19

    aoxanh

    Junior Member

    aoxanh
    Tham gia:
    16/12/12
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Mong các bác giúp đỡ , em làm đến phần Cant not find Server - ấn Yes nó lại search Sv2 chứ không hiện ra check box ...
    bác nào giúp đc em sẵn sàng trả phí thuốc nước ạ .
     
  11. 5/5/20 lúc 14:40

    Tuephatmobile

    Junior Member

    Tuephatmobile
    Tham gia:
    10/3/10
    Bài viết:
    59
    Được thích:
    3
    tks....................... ban
     
  12. 5/5/20 lúc 17:02

    tranquyetchien

    Insane Poster

    tranquyetchien
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    699
    Được thích:
    158
    mới đổi pc khác cài off cũng ko dx luôn....thêm ông ATF nữa copy file RSA bỏ qua cũng ko dx luôn do ăn luôn vs seri ổ cứng
     
    aoxanh thích bài này.
  13. 5/5/20 lúc 18:27

    aoxanh

    Junior Member

    aoxanh
    Tham gia:
    16/12/12
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0

    hết đường kiếm cơm :D
     
  14. 5/5/20 lúc 20:09

    phamdien

    Crazy Poster

    phamdien
    Tham gia:
    4/7/08
    Bài viết:
    387
    Được thích:
    44
    mở team mình cài thử xem
     
  15. 20/5/20 lúc 10:12

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Mình làm theo hướng dẫn bị lỗi này.và chữ check box,updatabox nó cũng không hiện lên để ấn.Mong bac chỉ giúp.Thank


    [​IMG]
     
  16. 20/5/20 lúc 10:25

    Mạnh Dũng VF

    @ Fan cứng

    Mạnh Dũng VF
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    2,483
    Được thích:
    945
    Hiện tại seve đang không kết nỗi được nữa rồi , chờ bản setup mới thôi
     
    cutyngage thích bài này.
  17. 20/5/20 lúc 15:10

    vietthanhtt

    No Life Poster

    vietthanhtt
    Tham gia:
    22/4/10
    Bài viết:
    2,407
    Được thích:
    341
    ôm con bỏ chợ rồi
     
    cutyngage thích bài này.
  18. 22/5/20 lúc 07:53

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Có Tool nào khác để chạy con N-gage này không bác?
     
  19. 22/5/20 lúc 08:19

    Mạnh Dũng VF

    @ Fan cứng

    Mạnh Dũng VF
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    2,483
    Được thích:
    945
    Nếu có jaf cài trên win xp là chạy ngon , vì bản crack của jaf vẫn cài được trên win xp , vẫn mượn mà
     
    cutyngage thích bài này.
  20. 30/9/20 lúc 16:16

    chauphong113

    Junior Member

    chauphong113
    Tham gia:
    14/10/11
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    15

Chia sẻ trang này