Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Cây Khế Nhật và Khả Năng Chống Ô Nhiễm Môi Trường

Thảo luận trong 'ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG.' bắt đầu bởi nhavuonhado, 30/9/23.

  1. Người gửi:

    nhavuonhado (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    78,000 (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Ship COD
  6. Điện thoại:

    0865625070 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    Gia Lâm - Hà Nội (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 30/9/23, 0 Trả lời, 332 Đọc
  1. 30/9/23 lúc 11:02

    nhavuonhado

    Major Poster

    nhavuonhado
    Tham gia:
    12/9/23
    Bài viết:
    134
    Được thích:
    0
    I. Giới thiệu

    Cây khế Nhật, hay còn gọi là cây me Nhật, là 1 mẫu cây trồng trái phát xuất trong khoảng Nhật Bản nhưng hiện giờ đã nhiều trên khắp toàn cầu. Cây khế Nhật lừng danh không chỉ vì trái khế ngon và bồi bổ mà còn vì sự thích ứng với nhiều dòng đất và khí hậu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ Tìm hiểu về cây khế Nhật, bí quyết trồng và chăm nom, và bí quyết tận dụng các lợi ích mà nó mang đến cho vườn cây của bạn.

    II. Cây Khế Nhật là Gì?

    Cây khế Nhật, mang tên khoa học là Diospyros kaki, là 1 mẫu cây trái thuộc họ Đào hậu (Ebenaceae). Cây này khởi hành trong khoảng Nhật Bản và sở hữu mặt ở nhiều vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới. Cây khế Nhật thường cao trong khoảng 4-6 mét và có lá xanh dày đặc. Đặc biệt, điểm độc đáo của nó chính là quả khế - 1 dòng trái cây quyến rũ sở hữu màu sắc ranh mãnh và hương vị đặc thù. Quả khế Nhật với dạng hình giống cầu tròn và có thể ăn tươi ngon hoặc được chế biến thành nhiều món ngon khác.

    III. Cách thức Trồng Cây Khế Nhật

    Chọn Địa Điểm Thích Hợp: Cây khế Nhật thích ánh nắng mặt trời trực tiếp. Hãy chọn 1 vị trí có ánh nắng đủ để trồng cây.
    Chuẩn Bị Đất: Trước lúc trồng, hẩu lốn đất cần được pha trộn mang phân hữu cơ để sản xuất dinh dưỡng cho cây.
    Trồng Cây: Cây khế Nhật thường được trồng bằng bí quyết tiêu dùng cây con hoặc hạt giống. Hạt nên được trồng vào tháng 4-5, có khoảng phương pháp khoảng 4-6 mét giữa những cây.
    Chăm Sóc: cung ứng nước đều đặn cho cây và đảm bảo đất luôn ẩm nhưng ko bị ngập nước. Bón phân hữu cơ định kỳ để đảm bảo cây tăng trưởng mạnh mẽ.

    IV. Lợi ích của Cây Khế Nhật

    Quả Khế Độc Đáo: Quả khế Nhật với hình trạng tròn, màu sắc đỏ tươi, và hương vị ngọt ngào độc đáo. Nó là một món ăn thú vị và dinh dưỡng.
    Nguồn Vitamin và Khoáng Chất: Quả khế Nhật là một nguồn giàu vitamin A, vitamin C, và những khoáng vật như kali và đồng.
    Trồng Cây và Môi Trường: Cây khế Nhật mang khả năng tiếp nhận CO2 và giúp cải thiện chất lượng không khí trong khu vực trồng.
    làm cho trang trí Vườn: Cây khế Nhật có lá xanh đẹp và quả trái thú vị, làm nó trở thành 1 phần trang hoàng vườn hoàn hảo.

    Cây ăn trái được sử dụng nhiều: Cây mâm xôi

    V. Thu Hoạch và Lưu Trữ

    Thu Hoạch: Quả khế Nhật thường chín sau khoảng 6-8 tháng sau khi trồng. Khi quả mang màu đỏ tươi và dễ tách ra khỏi cây, bạn mang thể thu hoạch.
    Lưu Trữ: Để lưu trữ, bạn nên đặt quả khế trong một nơi khô ráo và thoáng mát. Hạn chế để chúng tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh nắng mặt trời.

    VI. Kết Luận

    Cây khế Nhật không chỉ là một nguồn thực phẩm ngon miệng mà còn là 1 cách để cải thiện không gian sống của bạn. Việc trồng và săn sóc cây khế Nhật chẳng phải là điều cạnh tranh và có thể đem lại cho bạn sự chấp nhận về trái quả và vẻ đẹp của nó. Chúc bạn sở hữu 1 mùa vụ trổ bông và thu hoạch đầy hạnh phúc!

    Phân tích về giống cây ăn quả độc lạ: Cây xoài thái hạt lép
     

Chia sẻ trang này