Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Cần bán Na dứa Đài Loan, ra trái 2 vụ/năm

Thảo luận trong 'CÂY KIỂNG-ĐỒ GỖ-ĐÁ-CHIM,THÚ NUÔI.' bắt đầu bởi thanhkv, 20/4/19.

  1. Người gửi:

    thanhkv (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    450,000 (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Thương Lượng
  6. Điện thoại:

    0962347777 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    15 song hành p tân hưng thuận Q 12 tphcm (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 20/4/19, 0 Trả lời, 2,351 Đọc
  1. 20/4/19 lúc 15:12

    thanhkv

    Junior Member

    thanhkv
    Tham gia:
    25/3/19
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    Na Đài Loan quả to, có trọng lượng trung bình từ 700 – 800g/ quả thậm chí có quả lên đến 1kg. Hiện ở Việt Nam, na Đài Loan chủ yếu được nhập qua đường xách tay với giá bán từ 300 – 450 nghìn/1kg, một thùng 9 quả có giá bán trên 2 triệu đồng, đắt gấp nhiều lần so với na Việt Nam.

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]



    [​IMG]
    Không được bày bán tràn lan ở các chợ như trái cây thông thường, na Đài Loan chỉ được bán trong các cửa hàng, shop trái cây nhập ngoại và thường bán theo đơn đặt hàng. Khác với na trong nước, na Đài Loan quả to, thịt dày, ít hạt ăn lại ngọt thơm nên khá “hút” khách. Trung bình một quả na có trọng lượng từ 700 – 800g, cá biệt quả to lên đến 1kg/quả, vì thế loại quả này thường được mua làm quà biếu vì mẫu mã đẹp, sang trọng. Na có vị béo và mùi thơm rất đặc trưng khác hẳn với các loại quả trong nước. Tại cửa hàng chị Loan, loại quả này cũng luôn đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất: “Hiện hàng không có sẵn mà muốn mua khách phải đặt trước 2 – 3 hôm mới chuyển về”,na Đài Loan được trồng theo công nghệ cao, không chất bảo quản. Hàng được đặt chọn từng quả, chuyển về Việt Nam qua đường hàng không nên giá cao là điều dễ hiểu. Hơn nữa, trong nước hiện vẫn chưa phải là mua na chính vụ, na ngoại vì thế cũng trở lên “hot” hơn. Nhìn chung, các giống cây ăn trái của Đài Loan chất lượng rất cao, vì họ đầu tư nhiều công sức để lai tạo. Giống na này có vỏ xanh nhạt hơn so với na Việt Nam, hương vị cũng ngọt và thơm hơn hẳn”, Ts Vũ Thoại khẳng định. Nếu vào mùa chính, giá na Đài Loan dao động từ 250 – 300.000/ 1kg, vì thế khi về Việt Nam giá đắt hơn cũng là điều dễ hiểu.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này