Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Cần ae ep kinh giúp đỡ!

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi MinhTuan_Bt, 28/8/16.

  1. 28/8/16 lúc 21:52

    MinhTuan_Bt

    Insane Poster

    MinhTuan_Bt
    Tham gia:
    10/5/11
    Bài viết:
    558
    Được thích:
    245
    Ae cho em hỏi .nồi hấp màng hình mình chỉnh bao nhiêu kg & thời gian bao nhiêu là vừa???
    c/s nồi hấp không vặn óc
    Cảm ơn ae
     
  2. 28/8/16 lúc 22:50

    Nhật_GSM

    Major Poster

    Nhật_GSM
    Tham gia:
    13/4/10
    Bài viết:
    142
    Được thích:
    13
    anh để bn chả được em toàn để 3p vì làm quen rồi màn ép gần như tuyệt đối rồi nên hấp ít
     
  3. 28/8/16 lúc 23:53

    MinhTuan_Bt

    Insane Poster

    MinhTuan_Bt
    Tham gia:
    10/5/11
    Bài viết:
    558
    Được thích:
    245
    A cho e xin so dt e gọi a hoi them !thank
     
  4. 28/8/16 lúc 23:55

    HuongQuan

    Major Poster

    HuongQuan
    Tham gia:
    2/7/14
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    10
    để 15-20 phút nếu chưa có kinh nghiệm, nhiệt tầm 80 thôi là vừa.
     
  5. 29/8/16 lúc 18:09

    thanhda894

    Crazy Poster

    thanhda894
    Tham gia:
    28/12/15
    Bài viết:
    468
    Được thích:
    247
    mình để khoảng 7kg. thời gian 10 phút. nhiệt độ khoảng 55 thôi vì khi hấp sẽ tăng lên 70 75
     
  6. 29/8/16 lúc 18:13

    Huan3c_HW

    No Life Poster

    Huan3c_HW
    Tham gia:
    8/3/07
    Bài viết:
    1,396
    Được thích:
    230
    5k hơi,nhiệt 50 độ,nếu bọt ít 5' nếu bọt lớn nhiều 20'
     
  7. 29/8/16 lúc 21:10

    nguyencuong2110

    Junior Member

    nguyencuong2110
    Tham gia:
    14/8/16
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Tui hấp 7k, không cần nhiệt,thời gian 4 đên 5 phút, tuỳ thuộc nhiêu vào cách bạn lăn keo.
     
  8. 29/8/16 lúc 21:14

    Nhật_GSM

    Major Poster

    Nhật_GSM
    Tham gia:
    13/4/10
    Bài viết:
    142
    Được thích:
    13
    Ae cho hỏi nồi hấp nó lên được những 80 độ cơ à? sao của e nó lên được có 52 nhỉ.
     
  9. 29/8/16 lúc 22:06

    MinhBaso

    Junior Member

    MinhBaso
    Tham gia:
    6/3/09
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    31
    Lạ thật mỗi người một khác. Em nồi hấp chỉ 4kg. Nhiệt 40 độ hoặc không nhiệt. Thời gian từ 3 đến 5 phút. Sản phẩm đẹp không chê được
     
  10. 29/8/16 lúc 22:55

    Nhật_GSM

    Major Poster

    Nhật_GSM
    Tham gia:
    13/4/10
    Bài viết:
    142
    Được thích:
    13
    nhiều khi keo có vấn đề thì ôi thôi rồi hấp vỡ cả mồm luôn
     
  11. 30/8/16 lúc 08:09

    MinhBaso

    Junior Member

    MinhBaso
    Tham gia:
    6/3/09
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    31
    Keo có vấn đề là keo như nào. Nếu mua phải keo lởm thì cần phải xem lại ngay, mình bỏ tiền thật cơ mà. Còn nếu vào keo lỗi thì chỉ còn cách làm nhiều cho tay nhuyễn hơn thôi. Nếu trót làm lỗi thì cắt ra làm lại đừng cố hấ làm gì vừa mất nhiều thời gian mà sản phẩm vẫn không đẹp
     
  12. 30/8/16 lúc 09:09

    mobjado

    Insane Poster

    mobjado
    Tham gia:
    5/10/10
    Bài viết:
    577
    Được thích:
    64
    CÓ khi nào nó hồi keo không bác^^
     
  13. 30/8/16 lúc 09:36

    MinhBaso

    Junior Member

    MinhBaso
    Tham gia:
    6/3/09
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    31
    Em chưa nghe khái niệm hồi keo bao giờ
     
  14. 30/8/16 lúc 09:59

    binhminh152

    Major Poster

    binhminh152
    Tham gia:
    8/7/12
    Bài viết:
    119
    Được thích:
    8
    ép xong đẹp hấp xong đẹp . để 20p hồi bọt ?
     

Chia sẻ trang này