Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Cách làm sữa bắp đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'THỜI TRANG-QUẦN ÁO-GIÀY DÉP-NƯỚC HOA.' bắt đầu bởi heathnossh, 29/11/23.

  1. Người gửi:

    heathnossh (Offline)
  2. Địa phương:

    Toàn Quốc
  3. Tình trạng sản phẩm:

    Mới (100%)
  4. Giá mong muốn:

    120,000 (VNĐ)
  5. Hình thức giao dịch:

    Trung Gian
  6. Điện thoại:

    0326754132 Click để xem
  7. Zalo:

  8. Địa chỉ:

    tân phú, hồ chí minh (Click để xem bản đồ)
  9. Thông tin chủ đề:

    Gửi 29/11/23, 0 Trả lời, 1,029 Đọc
  1. 29/11/23 lúc 18:32

    heathnossh

    Junior Member

    heathnossh
    Tham gia:
    29/11/23
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Nguyên liệu làm sữa bí đỏ

    • Bí đỏ: 500gr
    • Sữa đặc: ½ lon
    • Sữa tươi không đường: 1 lít
    • Nước cốt dừa: 500ml
    • Dụng cụ: máy xay sinh tố, rây lọc, nồi…
    Cách làm sữa bí đỏ ngon

    Bí đỏ chọn quả màu vàng đậm, cầm nặng tay vỏ bóng. (Bí chọn màu vàng đậm, bí già làm sữa mới ngọt và béo nhé
    Bí đỏ từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài để chế biến các món ăn như canh, cháo,… Bí đỏ còn rất được ưa chuộng dùng để pha chế sữa. Sữa bí đỏ có vị bùi bùi, ngọt thơm, nên bạn hãy thử làm ngay món đồ uống dinh dưỡng này để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn nhé.
    Sơ chế nguyên liệu

    Bí đỏ: rửa sơ trái bí, sau đó gọt vỏ sạch sẽ và bổ trái bí thành 4 phần bằng nhau, dùng muỗng hoặc dao nạo hết phần ruột bí ra ngoài và rửa lại với nước. Sau đó, cắt bí thành miếng vuông hoặc lát cỡ 2 – 3 cm. Khi cắt nhỏ bí thì hấp sẽ nhanh chín hơn.
    Bí gọt vỏ, cắt khúc (Bí cắt khúc càng nhỏ hấp càng nhanh chín và dễ xay), hấp đến khi bí mềm để nguội và cho vào xay cùng sữa. (Bí hấp chứ không luộc vì luộc sẽ mất chất)
    [​IMG]
    Loại bỏ ruột bí đỏ sạch để không bị dính sơ
    Hấp bí đỏ

    Trước khi hấp, bạn cho một chút muối vào phần nước trong nồi hấp và cho bí vào xửng hấp. Khi bí chín mềm thì bạn lấy ra ngoài và để nguội.
    Cách làm sữa bí đỏ bằng máy xay và không cần máy xay

    Sử dụng máy xay

    Tiếp đến, bạn cho bí hấp vào máy xay nhuyễn, cho thêm sữa đặc, nước cốt dừa vào xay chung. Khi hỗn hợp đã mịn nhuyễn thì bạn cho sữa tươi không đường vào sau cùng. Đừng quên đem hỗn hợp này lọc qua rây để sữa bí đỏ mịn nhất nhé.
    [​IMG]
    Xay nhuyễn bí đỏ và lọc qua rây để sữa bí đỏ mịn
    xem thêm tại đây:https://heathnosh.io.vn/san-pham/sua-hat-bap-health-nosh/
     

Chia sẻ trang này