Ẩn / Hiện Quảng Cáo

12 lỗi cụm âm thanh, rung

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi DXT2812, 1/4/24.

  1. 1/4/24 lúc 08:12

    DXT2812

    Junior Member

    DXT2812
    Tham gia:
    3/3/23
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    E có con 12 thay cụm sạc cáp xong thì giờ nó cứ bị tình trạng rung và chuông lúc được lúc không. Cứ lúc nào nó thích nó có chuông, lúc nào nó thích nó mất. Sạc thì vẫn vào bình thường. Bác nào biết bệnh gì k ạ, hay nó cũng kén cả cụm sạc cáp ạ? Em đặt lại dòng 1 dòng 2 đủ cả rồi.
    Tiện các bác cho em hỏi màn lô dòng 12 fix truetone được k ạ, e nạp bằng box ay toàn báo k nạp được
     
  2. 1/4/24 lúc 09:01

    ThanhTuan_GSM

    No Life Poster

    ThanhTuan_GSM
    Tham gia:
    25/7/10
    Bài viết:
    2,870
    Được thích:
    1,717
    Làm chỗ nào thì coi lại ngay chỗ đó nếu ban đầu ok
     
  3. 1/4/24 lúc 09:06

    DXT2812

    Junior Member

    DXT2812
    Tham gia:
    3/3/23
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    thay mỗi cụm sạc cáp thôi ạ.
     
  4. 1/4/24 lúc 10:03

    Thanhchau39

    Insane Poster

    Thanhchau39
    Tham gia:
    22/9/10
    Bài viết:
    614
    Được thích:
    187
    gắn lại cáp cũ xem sao, nếu rung chuông ok. thì do cụm thớt mua lỗi, lấy cụm khát tess xem.
     
  5. 1/4/24 lúc 10:37

    DXT2812

    Junior Member

    DXT2812
    Tham gia:
    3/3/23
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    cái cụm mới gắn vô lúc đầu thì đc, xong để 1 lúc mất, xong để 1 lúc sau nó lại được cơ bác ạ. chả hiểu kiểu gì
     
  6. 5/4/24 lúc 08:35

    DXT2812

    Junior Member

    DXT2812
    Tham gia:
    3/3/23
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    Đã xử lý xong rồi ạ
     
  7. 5/4/24 lúc 20:47

    quimobile2

    Junior Member

    quimobile2
    Tham gia:
    23/12/10
    Bài viết:
    97
    Được thích:
    6
    xong thì chia sẻ cho ae biết chứ bác.ko biết bạn lên hỏi.xong thì im lun thế
     
  8. 7/4/24 lúc 21:21

    DXT2812

    Junior Member

    DXT2812
    Tham gia:
    3/3/23
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    Chạy lại phần mềm là xong ạ. kb nó bị ngáo ngáo kiểu gì. chạy lại phần mềm là hết các bác nné
     

Chia sẻ trang này