Khò ATTEN ST-862D và khò SuGon 8620-DX vẫn để nhiệt 420 @ nói chung máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ chủ yếu vẫn là 2 bàn tay
Nhiệt cao 1 tí khi khò thì di chuyển mũi khò lên xuống xoay vòng cho nó khô chì đi rồi mới cho nó chảy từ từ chứ dí thẳng vào dễ phòng vĩ nói chung cần luyện tập chứ đổ chân là cơ bản phải làm dc.
trước đi học thầy cho đánh pan sửa luôn hay sao a. chứ mới nhập môn là phải đổ chân ic và tháo lắp máy xác mà a.
Nói về nhiệt thì giao động từ 330 trở lên , nói như T.H thì 500 cũng không sai , có kinh nghiệm lâm trận thì kiểu gì cũng ok tuỳ vào độ dẻo của tay , 500 lúc đầu xa tay đảo đều gần ok thì hạ tay xuống xíu là xong cũng chẳng bị phồng vỉ , còn 300 mà múc em nó sát la cà là và gió nhiều nữa là em nó bay luôn .
cho mình hỏi láy keo bụng cpu để tầm nhiệt và gió bao nhiêu vậy ạ. mình để gió 60 nhiệt 250 thấy keo hơi cứng và bị bay chân ic ạ. nên để nhiệt bao nhiêu để k bị bay chân ic ạ và mình khò lâu ngâm nhiệt cpu thì có ảnh hưởng cpu k ... cảm ơn ae nhiều
Cũng tuỳ loại vỉ đổ chân ở chỗ mình chỉ có loại 30k loại này dùng thi thôi rồi chán vứt hết đổi qua loại 70-80k thấy ổn hơn nhiều còn nhiệt đổ chân mình hay làm gió hết nhiệt 320 còn nhiều ae toàn thấy họ để hết gió hết nhiệt nhưng do tay và cách làm quen mỗi người
Số má mỗi model mỗi khác. Cách các anh già thử lửa là khò lên mãnh giấy trắng, nếu sau 3 giây nó ngã màu vàng là vừa, vàng đậm là lớn, và đen hoặc bốc khói là lửa quá lớn.