e mới làm ép kính xin nhờ mấy a chỉ giúp..chả là lúc e lăn keo hay bị bọt nhưng ép xong hấp là đẹp nhưng 1 lúc sau lại có bọt lại nên cho e hỏi e hấp lại có hết k và có bỏ cả nguyên con máy vào hấp dk không.thanks
bỏ nguyên khung chứ chi mà nguyên máy. mà đã bọt thì ít khi hết lắm. coi lại lúc lăn keo. số kg ép. thời gian hấp. số ký hấp , theo kinh nghiệm môi người và từng loại máy thôi. trc mình bị hồi bọt lại hoài làm riết canh số kg ép, hấp, thời gian hấp là hợp lý ok thôi.
cứ làm có kinh nguyệt rồi khắc lăn keo đẹp .kinh nghiệm vào keo màn hình căn trùng chỉ trên mép cổ cáp lăn xuống
lăn bị bọt thì làm keo khác cho nhanh thớt nhé. hấp tới hấp lui mất thời gian, 1 2 bữa lại hồi keo lại phải nữa. chúc thớt thành công từ từ mới lên tay nhé
ép xong bọt, hấp xong hết, chút bọt hiện ra, tốt nhất ép lại, đừng hấp lại tốn thời gian. khi lăn keo xong, đừng ép, cho vào hấp khoảng 4 phút, lấy ra nếu ok, đẹp không bọt thì tiến hành ép, bị bọt thì bỏ keo đó lăn keo khác, làm ép kính mà tiết kiệm keo, thì sẽ hi sinh cái màn, nhẹ thì hi sinh miếng film, đa số anh em mới tập ép, éo xong bị bọt, tách ra ép lại, hay bị xước film, nặng hơn là die màn, bởi zậy cần khắc phục bọt trước khi ép, lăn keo chuẩn không lệch, không bọt là ok, hạn chế tình trạng ép xong tách ra ép lại,rủi ro hư tổn 50%, vừa tốn công, tốn điện, tốn kéo......nói chhung đủ thứ
mới tập ép, thì láy miếng keo lớn hơn màn hình, lăn keo từ từ, ko được lăn quá nhanh, rồi cắt phần thừa keo ra, ae moi vao nghề hay vội hấp tấp , nen hay bi bọt la bt nha. làm theo mình hướng dẫn sẽ ok , khi nao quen tay, roi lấy keo vừa màn hình ,canh chuần 2 mép tren lăn la oke
em thường vô keo xong cho vào nồi hấp 2 hay 3 phút lấy ra đẹp thì vô kính còn lổi bọt thì đi keo lại đở rủi ro
e cũng mới vào nghề làm lúc đầu zô keo toàn bị lệch và sau khi zô keo xong rồi tới dập kính thì quên bỏ cổ cáp trên miếng đỡ thế là xong cái màng hình ip 6sp..haizzzz
ai có kỷ thuật cắt keo xin dc chia sẻ thêm ,chứ lấy kéo cắt khi cắt xong rút kéo ra keo bám theo =>hở keo sinh bọt
ví dụ : khi lăn keo thấy đẹp không bọt thì có ép kính luôn được không ? hảy củng phải hấp cho dù nhìn keo đẹp
nói chung là lăn keo còn vài bọt li ti nhỏ là vào kính cũng được do cảm nhận mỗi người làm từ từ quen tay thôi
cứ dán keo binh thường, úp man hinh nam ngứa xuống,roi lấy dao mổ hoac luoi lam cắt phần keo thừa dó di la dc
tiện cho em hỏi lăn keo vào kín trước hay màng hình trước, cách nào hay hơn và giảm rủi ro hơn
Anh bỏ nguyên con hấp cũng ko sao đâu. Chắc do anh làm không sạch, hoặc khi hấp không đủ thời gian. Khi hấp lại thì anh gia nhiệt cho keo mềm ra rồi hấp thì sẽ hết