- thớt hay quá, ít ai dán được vậy lắm nên không có kinh nguyệt để chỉ thớt đâu - nói chứ 1 kiểm tra lại cây lăn, hoặc đổi chiều cầm , 2 lấy thử keo trong 1 lô mới và 3 cái quan trọng nhất có thể do lực lăn keo của thớt ko đều thôi
đặt kính trên một mặt phẳng ( mua một miếng lót màu đỏ của máy dập ak).lăn keo thì chủ yếu là do tay mình thôi. canh tấm keo cho chuẩn rồi lăn cây lăn thật đều, đè vừa tay thôi không cần mạnh tay đâu.
1 phần là do nhập nhầm lô keo, có lần mình cũng dính đòn, lăn keo đẹp, vào kính đẹp mà hấp vẫn ko hết bọt, bị cả chục cái, cuối cùng dùng đợt keo khác lại đẹp! cái nữa là lựa cây lăn êm xíu, nhằm cây cứng ngắt ak, lăn ko êm! nếu rảnh thì dùng cây lăn, lăn lên mặt phẳn xem thói quen mình lúc lăn nó nghiên bên nào nhiều, lực lăn thế nào canh lại là Ok
Nếu làm phòng có máy lạnh thì ko sao. Ko có thì phải để keo ở ngăn mát máy lạnh. Keo mà để ở ngoài nhiệt độ tự nhiên thì hỏng
lăn keo mà có bọt thì cho vào nồi hấp 5 phút bỏ ra là đẹp ngay rồi ép màn vào xong 5 phút nữa là cầm tiền thôi
nhìn hình kỹ thì do bạn để keo chưa đều, mối khoảng cách keo chạy vào bên trong, nếu gặp màn to, bảo đảm keo bạn sẽ chạy khỏi viền vào mặt kính bên trong, bạn nên chỉnh keo ngay trước khi lăn, và tư thế ngồi phải thăng, người nghiêng cung dễ bị lệch, lệch một phân thì đi ngàn dặm
bị bọt, hấp nhiệt, hết 100%, nhưng để nguội bọt quay trở lại, theo kinh nghiệm em làm, anh em không tin làm thử, màn bọt, hấp nhiệt là để giải quyết giao nhanh cho khách, về ài vài hôm bọt nổi lên lại, khách quay lại ,
Mua con lăn màu xanh 160-180k lăn bao ko bọt ko vỡ . Lăn trắng nó cứng lực ko đều nếu chưa quen tay hay bị vậy .
nhà có con lăn cùi cùi lúc mua máy người ta cho màu xanh chuối ,ai cung bao con lăn bị lõm mà lăn màn vẫn thấy luột ,muốn ko lệch xem lại tư thế ngồi,và đặt keo xem chuẩn chưa
e cũng mới làm kính đc nửa tháng nay nhưng lỗi của bác là do vào keo bị lệch thôi .e vào keo trên màn lấy vuông 1 góc rồi lăn cái này mình làm rồi rút kinh nguyệt chứ e cũng hỏi người ta cũng chỉ .nhưng quan trọng lúc đặt keo bác à
Cần gì phải bỏ keo tủ lạnh. Chủ yếu lực a đè cây lăn thôi. Nếu bọt thì lúc tháo miếng dán keo ra .lấy cây dao mổ chấm ngay đó cái bao ko bọt. Chỉ là kinh nghiệm. Hihi
đúng rồi e cũng bị hoài chứ gì. nói chung nếu lăn keo chuẩn thì làm liền 1 lần là xong. mình bỏ nồi hấp chỉ chữa cháy tạm thôi còn bọt thì nó vẫn sẽ nổi lên sau khi done. mặc dù bọt rất nhỏ nhưng khách sẽ k chịu