[h=1]Chống ung thư chỉ với vài lát chanh đông lạnh[/h] Tiêu thụ 150gr vỏ cam chanh đông lạnh/tuần sẽ giúp bạn phòng tránh triệt để các loại ung thư phổ biến hiện nay. Khoa học đã chứng minh rằng chanh có một loạt các công dụng bao gồm: giải độc cơ thể bằng cách kích thích chức năng gan thận hoạt động, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm tác động của các gốc tự do, do đó, ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết rằng hầu hết các dinh dưỡng, chất chống oxy hóa tập trung ở vỏ chanh, phần bạn hay vứt đi. Theo nghiên cứu gần đây, các hợp chất chống oxy hóa và các loại tinh dầu trong vỏ chanh đủ cao để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tại sao chanh đông lạnh lại phòng ung thư? Nghiên cứu đã phát hiện, trong một trái chanh có khoảng 22 chất chống ung thư, bao gồm: limonene, citrus pectin, glycosides flavonnol, vitamin C… Chanh đông lạnh ngăn ngừa ung thư hiệu quảBạn nên biết rằng, nước ép chanh có nhiều lợi ích với sức khỏe nhưng khi nói đến tác dụng điều trị, ngăn ngừa ung thư phải đề cập đến vỏ chanh. Các đặc tính chống ung thư có được là do hợp chất limonoids chứa trong vỏ chanh. Theo hơn 20 nghiên cứu về chủ đề này, hợp chất này đặc biệt có lợi với căn bệnh ung thư vú và nó hiệu quả gấp 10.000 lần so với adriamycin, loại thuốc được sử dụng trên toàn thế giới để hóa trị liệu chống ung thư. Tuy nhiên, không giống như adriamycin, limonoids không phá hủy các tế bào khỏe mạnh, do đó, hoàn toàn an toàn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng limonoids có tác dụng tích cực trong điều trị các các loại ung thư như: – Ung thư đại trực tràng – Ung thư tuyến tụy – Ung thư tuyến tiền liệt – Ung thư gan – Bệnh bạch cầu Theo tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp của Úc (CSIRO), cả một trái chanh có thể phòng chống các loại ung thư lên đến 50%. Tổ chức này khuyên rằng, hãy tiêu thụ ít nhất 150gr vỏ cam chanh mỗi tuần để phòng chống ung thư, việc đông lạnh sẽ giúp vỏ chanh giữ nguyên các chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong và quan trọng hơn là bạn dễ dàng sử dụng. Công thức đông lạnh chanh Cách tốt nhất để điều trị và ngăn ngừa ung thư chính là sử dụng chanh thường xuyên bằng cách cho cả trái chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh. Chong ung thu chi voi vai lat chanh dong lanh Làm chanh đông lạnh vô cùng đơn giản Bước 1: Rửa sơ bề mặt chanh bằng nước sạch hoặc hỗn hợp có pha nước với một ít baking soda hoặc giấm táo. Bước 2: Sau đó nhanh chóng cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh. Bước 3: Cuối cùng, khi chanh đã đông đá bạn đã có thể sử dụng chúng. Bước 4: Chanh đông lạnh dùng rây cà thành bột cả vỏ và thêm vào các món ăn hoặc thức uống hằng ngày như sinh tố, salad hoặc bất kỳ loại món ăn nào bạn thích. Mỗi tuần, theo khuyến cáo nên tiêu thụ 150gr vỏ cam chanh đông lạnh theo cách trên, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều hơn cũng không sao. Mặc dù không có tác dụng ngay lập tức nhưng đảm bảo rằng phương pháp này giúp bạn phòng triệt để các loại ung thư kể trên.Theo Phụ nữ Online
Thời buổi này ô nhiểm môi trường, thực phẩm hoá chất thuốc trừ sâu độc hại nên ung thư nhiều quá nên có cách nào phòng ngừa đơn giản rẻ tiền là áp dụng ngay. 20 năm trước ông già mình chết vì ung thư đại tràng, cách nay 2 tuần ông cậu thứ 10 chết vì ung thư khí quản, bà gì thứ 9 vừa mới phát hiện ung thu trực tràng, tất cả đều ở dưới quê nhưng toàn mắc bệnh hiểm nghèo...buồn.
đã uongs nước chanh ấm với mật ong vào sáng sớm lâu rồi . nói về sử dụng quả chanh thì thời điểm tốt nhất là sáng sớm . nên nhai cả nủa vỏ chanh sau khi vắt cho đỡ phí ps / bác nào uống sáng sớm thấy bụng cồn cào quá thì uống trước ăn 15p thôi