Em đang tính mở quán bán hủ tíu và tính đi học nhưng thấy phí cao quá tận 30tr. Nên mạo muội nhờ ae nào có bán qua thì chỉ bảo cho em công thức để em về xào chẻ lại với ak. Cám ơn all ae
Mang tính minh họa, bạn cứ nấu thử nhà ăn. Hủ tíu nam vang * Nước lèo - Hầm xương ống 3-4 tiếng - Củ cái trắng + cà rốt - Hành tây cắt đôi nướng sơ - Rể ngò 1 ít - Khô mực loại nhỏ nướng sơ rồi bỏ vàoi nước lèo + 1 ít con Sá sùng khô - Siêng vớt bọt cho nước trong - Phi tỏi cho 1 ít vào nồi nước hầm - Nước tương Kikkoman - Muối - Đường phèn * Trộn khô - Hắc xì dầu + 1 chút nước hầm + nước tương + tỏi phi + đường
Dạ a có hủ tiu thường k a chỗ em kén ng ăn nam vang vì giá cao. Với em muốn tham khảo tỉ lệ đồ nêm luôn ấy de e thử và xào chẻ
hủ tiếu nam vang khách thường ăn sao nổi, chổ mìn có quán hủ tiếu tô 30 40k gì đấy, bán bữa sáng thôi đông lắm
Dạ đúng rồi a em bán cho công nhân nên bình dân ak. Mấy anh có công thức tỉ lệ cho em tham khảo vớiak
hủ tiếu có gì đâu mà phải học, cứ nồi nước lèo ngon là chiến thôi, hành phi các kiểu. cứ làm thử cho cả nhà ăn vài lần để rút kinh nghiệm, e thấy mấy người quê e lên SG mưu sinh bán bún, hủ tiếu cứ tự vừa làm vừa học trên mạng, rồi kinh nghiệm.
nhà mình bán hủ tiếu gõ từ năm 2002 , giờ ông bà già vẫn còn bán , trước mình cũng theo phụ bán hơn 10 năm rồi mới chuyển qua làm điện thoại . bán vỉa hè đơn giản nhưng tháng vẫn kiếm vài chục ngon lành
Sao không có tôm khô vậy bạn ơi, mình thấy nhiều chỗ có thêm tôm khô loại nhỏ cho nước nó ngọt đó bạn.
Bỏ ra 30t đi học vài tháng mở ra có kiến thức và kinh nghiệm là làm ăn ngon lành kéo khách về. Lên đây hỏi về tự chế biến bán cho khách,khách ăn k hợp dăm bữa nửa tháng chỉ còn ta với ta.
bạn ở thủ đức ghé quán hủ tíu gõ đường kha vạn cân, ngay cạnh quán Highland Coffee ấy(gần gần học viện hành chính), ghé đó ăn thử xem có hợp vị mình muốn nấu ko, quán bán từ 4h chiều tới 22h là hết, rất đông khách mà giá chỉ từ 25k, bạn có thể xem người ta làm rồi mình học, nấu nước lèo hủ tíu muốn ngon thì nấu từ xương heo, gà, củ cải trắng cho ngọt nước, tránh dùng bột ngọt
Công thức thì trên mạng nhiều mà, quan trọng là sạch sẽ, xác định khách là công nhân thì giá phải rẻ tầm 20-25k là hợp lý, thêm ít toping dễ ăn như hoành thánh, trứng cút, tép, or ít thịt tươi bầm, lòng phải làm kỹ, cái đó dễ bị hôi, làm mà có mùi là khách ăn 1 lần chạy mất, trụn hủ tiếu dai tí là dễ kiếm khách nhất trừ những người yêu cầu mềm. Mình ăn mà trụn hủ tiếu bở là ko khoái. Thêm nhiều hành lá hành phi cũng rất nhiều khách thích, có tóp mỡ ít nữa là điểm cộng Vài lời góp ý với bạn, chúc bạn thành công.
có rất nhiều phương pháp giúp ngọt nước mà không cần nhiều xương anh nhé, cũng không phải sử dụng hóa chất. chỉ là tỷ lệ đồ nêm cân đối với ít củ thì nước sẽ ngọt. hạt nêm cũng thế, hủ tiếu sẽ nêm hạt nêm khác mà bún thì hạt nêm khác nha. chắc trong đây không ít AE có làm môn này nên em chỉ dám nói theo kinh nghiệm bản thân em thôi, không dám múa riều qua mắt thợ
CỨ NẤU BÌNH THƯƠNG, NÊM GIA VỊ TỚI 1 CHÚC ĐÙNG NÊM NHẠT QUÁ, RỒI BÁN NGTA ĂN RỒI HỎI JH KIẾN NGTA TỪ TỪ SẼ RA DC CÔNG THỨC THÔI, QUAN TRỌNG NỒI NƯỚC LÈO, HỒI ĐÓ BÀ GIÀ MÌNH BÁN CÓ CÔNG THỨC GÌ ĐÂU, BÁN TẦM 5 THÁNG SẼ NGỘ RA DC CÔNG THỨC THÔI, LÚC ĐÓ CỨ CANH ĐÚNG LIỀU LƯỢNG LÀ NẤU KO CẦN PHẢI NÊM NẾM NỮA, MUA 1 CÁI CÂN ĐỂ CÂN GIA VỊ KHI NÊM, MỖI LẦN THÊM BỚT GIA VỊ THÌ GHI LẠI
sư phụ đổi nghề rồi à? https://vietcuongthinh.vn/cong-thuc-nau-nuoc-leo-hu-tieu-de-kinh-doanh-thanh-cong/ xưa nhà đệ tử bán bún bò tầm 2000 sau 2008 suy thoái quá nghỉ luôn, quan trọng nước lèo là chiến hết.
con người thực ra cần đồ ăn nhất vì sống cần thức ăn là nước là 2 thứ quan trọng nhất có thực mới vực đc đạo. thực là lương thực kkk
Nguyên phụ liệu không thiếu , Nhưng cái tầm nó nằm kỷ năng niêm niếm . 10 người nấu cùng 1 món , cùng 1 Nguyên phụ liệu như nhau , Nhưng mỗi người đều niêm niếm ngon dỡ khác nhau.
Bữa nghỉ lễ về quê vợ,e đi khúc qua biên hoà xíu hướng về trảng bom có chỗ bán hù tiếu khô ngon cực kì,e vô thấy ngta ăn toàn hủ tiếu khô ko á,để ý ngta nấu sốt sẵn rồi chan vô tô luôn.Sốt thấy có tương đen,dầu hào… còn lại ko pit sợi nó cũng ngon nữa.