Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Ae nào từng bán hủ tiếu giúp e với

Thảo luận trong 'Ý TƯỞNG KINH DOANH-CƠ HỘI LÀM GIÀU' bắt đầu bởi thanhluyen17, 30/6/23.

  1. 30/6/23 lúc 15:14

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Em đang tính mở quán bán hủ tíu và tính đi học nhưng thấy phí cao quá tận 30tr. Nên mạo muội nhờ ae nào có bán qua thì chỉ bảo cho em công thức để em về xào chẻ lại với ak. Cám ơn all ae
     
  2. 30/6/23 lúc 15:27

    Trung Hậu

    Moderator

    Trung Hậu
    Tham gia:
    15/7/12
    Bài viết:
    5,216
    Được thích:
    1,656
    Hủ tiu nam vang hay hủ tíu bình thường vậy anh..:D
     
  3. 30/6/23 lúc 15:39

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Dạ hủ tíu bình thương thôi thánh Bl để bán kèm dc nui bánh canh lun
    Chỉ em một khóa với
     
  4. 30/6/23 lúc 15:48

    DatLee81

    Chuyên Doanh

    DatLee81
    Tham gia:
    14/10/22
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    9
    Mang tính minh họa, bạn cứ nấu thử nhà ăn.
    Hủ tíu nam vang
    * Nước lèo
    - Hầm xương ống 3-4 tiếng
    - Củ cái trắng + cà rốt
    - Hành tây cắt đôi nướng sơ
    - Rể ngò 1 ít
    - Khô mực loại nhỏ nướng sơ rồi bỏ vàoi nước lèo + 1 ít con Sá sùng khô
    - Siêng vớt bọt cho nước trong
    - Phi tỏi cho 1 ít vào nồi nước hầm
    - Nước tương Kikkoman
    - Muối
    - Đường phèn
    * Trộn khô
    - Hắc xì dầu + 1 chút nước hầm + nước tương + tỏi phi + đường
     
    thanhco, Longact, vuonv3 thành viên khác thích điều này.
  5. 30/6/23 lúc 15:55

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Dạ a có hủ tiu thường k a chỗ em kén ng ăn nam vang vì giá cao. Với em muốn tham khảo tỉ lệ đồ nêm luôn ấy de e thử và xào chẻ
     
  6. 30/6/23 lúc 16:03

    thon14mobjfone

    No Life Poster

    thon14mobjfone
    Tham gia:
    24/9/11
    Bài viết:
    1,072
    Được thích:
    301
    hủ tiếu nam vang khách thường ăn sao nổi, chổ mìn có quán hủ tiếu tô 30 40k gì đấy, bán bữa sáng thôi đông lắm :D :D
     
  7. 30/6/23 lúc 16:05

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Dạ đúng rồi a em bán cho công nhân nên bình dân ak. Mấy anh có công thức tỉ lệ cho em tham khảo vớiak
     
  8. 30/6/23 lúc 16:51

    quoc_gsm

    Major Poster

    quoc_gsm
    Tham gia:
    3/2/10
    Bài viết:
    277
    Được thích:
    27
    hủ tiếu gõ thì liên hệ mấy anh Đức Phổ Quảng Ngãi
     
  9. 30/6/23 lúc 17:32

    lehaiau2009

    No Life Poster

    lehaiau2009
    Tham gia:
    16/8/17
    Bài viết:
    3,317
    Được thích:
    1,217
    hủ tiếu có gì đâu mà phải học, cứ nồi nước lèo ngon là chiến thôi, hành phi các kiểu. cứ làm thử cho cả nhà ăn vài lần để rút kinh nghiệm, e thấy mấy người quê e lên SG mưu sinh bán bún, hủ tiếu cứ tự vừa làm vừa học trên mạng, rồi kinh nghiệm.
     
    thanhco thích bài này.
  10. 30/6/23 lúc 17:36

    505QuangTrung

    Major Poster

    505QuangTrung
    Tham gia:
    28/12/15
    Bài viết:
    173
    Được thích:
    10
    dạo này còn ở hẻm 1942 k anh trai
     
  11. 30/6/23 lúc 17:37

    Chiều Apple

    Chuyên Doanh

    Chiều Apple
    Tham gia:
    1/6/14
    Bài viết:
    2,255
    Được thích:
    614
    nhà mình bán hủ tiếu gõ từ năm 2002 , giờ ông bà già vẫn còn bán , trước mình cũng theo phụ bán hơn 10 năm rồi mới chuyển qua làm điện thoại . bán vỉa hè đơn giản nhưng tháng vẫn kiếm vài chục ngon lành
     
    nguoilun, Phát Tài VFdaotuan_82 thích điều này.
  12. 30/6/23 lúc 18:08

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Cho em xin tỉ lệ dc k anh cám ơn a nhiều
     
  13. 30/6/23 lúc 18:30

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    E qua thủ đức rồi a
     
  14. 30/6/23 lúc 18:33

    Nguyễn Nam-0986

    No Life Poster

    Nguyễn Nam-0986
    Tham gia:
    28/12/13
    Bài viết:
    1,217
    Được thích:
    486
    Sao không có tôm khô vậy bạn ơi, mình thấy nhiều chỗ có thêm tôm khô loại nhỏ cho nước nó ngọt đó bạn.
     
  15. 30/6/23 lúc 21:31

    AnhDuy mobile

    Freak Poster

    AnhDuy mobile
    Tham gia:
    25/12/08
    Bài viết:
    807
    Được thích:
    98
    đp nè :D
     
  16. 30/6/23 lúc 22:08

    tiphukhongtien

    Insane Poster

    tiphukhongtien
    Tham gia:
    16/12/12
    Bài viết:
    591
    Được thích:
    174
    Bỏ ra 30t đi học vài tháng mở ra có kiến thức và kinh nghiệm là làm ăn ngon lành kéo khách về.

    Lên đây hỏi về tự chế biến bán cho khách,khách ăn k hợp dăm bữa nửa tháng chỉ còn ta với ta.
     
  17. 30/6/23 lúc 22:29

    Thợ Núi

    No Life Poster

    Thợ Núi
    Tham gia:
    10/8/17
    Bài viết:
    1,496
    Được thích:
    653
    76 đây, muốn bán hủ tiếu chạy qua bên quận 6 ăn nhiều vô rồi sẽ đc truyền nghề :v
     
  18. 1/7/23 lúc 00:19

    thanhhung90

    Major Poster

    thanhhung90
    Tham gia:
    22/2/14
    Bài viết:
    220
    Được thích:
    6
    bạn ở thủ đức ghé quán hủ tíu gõ đường kha vạn cân, ngay cạnh quán Highland Coffee ấy(gần gần học viện hành chính), ghé đó ăn thử xem có hợp vị mình muốn nấu ko, quán bán từ 4h chiều tới 22h là hết, rất đông khách mà giá chỉ từ 25k, bạn có thể xem người ta làm rồi mình học, nấu nước lèo hủ tíu muốn ngon thì nấu từ xương heo, gà, củ cải trắng cho ngọt nước, tránh dùng bột ngọt
     
    do cau ghien thích bài này.
  19. 1/7/23 lúc 00:23

    ĐT-Vạn-Phát

    No Life Poster

    ĐT-Vạn-Phát
    Tham gia:
    29/5/09
    Bài viết:
    1,308
    Được thích:
    246
    thêm mía cây vào . thơm , ngọt . xươmg mấu sao chịu nổi
     
  20. 1/7/23 lúc 06:27

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Dạ a e dag tim hieu dug la xương k thi hơi cao phai bỏ cả cổ ức gà vào
     
  21. 1/7/23 lúc 09:44

    GSM Trà Vinh™

    Major Poster

    GSM Trà Vinh™
    Tham gia:
    11/10/11
    Bài viết:
    226
    Được thích:
    25
    Công thức thì trên mạng nhiều mà, quan trọng là sạch sẽ, xác định khách là công nhân thì giá phải rẻ tầm 20-25k là hợp lý, thêm ít toping dễ ăn như hoành thánh, trứng cút, tép, or ít thịt tươi bầm, lòng phải làm kỹ, cái đó dễ bị hôi, làm mà có mùi là khách ăn 1 lần chạy mất, trụn hủ tiếu dai tí là dễ kiếm khách nhất trừ những người yêu cầu mềm. Mình ăn mà trụn hủ tiếu bở là ko khoái. Thêm nhiều hành lá hành phi cũng rất nhiều khách thích, có tóp mỡ ít nữa là điểm cộng ;)
    Vài lời góp ý với bạn, chúc bạn thành công.
     
    anhtamdongthap thích bài này.
  22. 1/7/23 lúc 09:59

    nickyeu01

    Junior Member

    nickyeu01
    Tham gia:
    7/5/12
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    1
    nghe mà thèm hủ tiếu ghê ha , ae nào mở quán nào ngon báo lên ghé ăn ủng hộ nè
     
  23. 1/7/23 lúc 17:35

    thanhluyen17

    No Life Poster

    thanhluyen17
    Tham gia:
    12/10/11
    Bài viết:
    4,608
    Được thích:
    425
    Dạ e cũng xem nhiều tính tham khảo thêm ae nào có kinh doanh rồi cho e học hỏi để dễ nêm ak
     
  24. 1/7/23 lúc 19:40

    Van-An8386

    Insane Poster

    Van-An8386
    Tham gia:
    2/7/15
    Bài viết:
    560
    Được thích:
    136
    Hủ tiếu lời nhiều hơn bán điện thoại nha
     
    vunh2303 thích bài này.
  25. 2/7/23 lúc 14:01

    duy đặng

    Major Poster

    duy đặng
    Tham gia:
    5/1/18
    Bài viết:
    179
    Được thích:
    62
    muốn ngọt sẽ ngọt nha, kg cần hầm nhiều xương.
     
  26. 2/7/23 lúc 14:14

    ngao12a4

    Freak Poster

    ngao12a4
    Tham gia:
    19/7/11
    Bài viết:
    802
    Được thích:
    187
    vấn đề có lương tầm hay ko có lương tâm thôi anh ạ kakaka
     
    do cau ghien thích bài này.
  27. 2/7/23 lúc 14:41

    duy đặng

    Major Poster

    duy đặng
    Tham gia:
    5/1/18
    Bài viết:
    179
    Được thích:
    62
    có rất nhiều phương pháp giúp ngọt nước mà không cần nhiều xương anh nhé, cũng không phải sử dụng hóa chất. chỉ là tỷ lệ đồ nêm cân đối với ít củ thì nước sẽ ngọt. hạt nêm cũng thế, hủ tiếu sẽ nêm hạt nêm khác mà bún thì hạt nêm khác nha. chắc trong đây không ít AE có làm môn này nên em chỉ dám nói theo kinh nghiệm bản thân em thôi, không dám múa riều qua mắt thợ
     
  28. 23/7/23 lúc 20:26

    hongquan-qt

    Crazy Poster

    hongquan-qt
    Tham gia:
    1/4/15
    Bài viết:
    308
    Được thích:
    43
    vietfones cân mọi đối thủ ,cân mọi lại nghành nghề nhỉ
     
  29. 23/7/23 lúc 22:28

    thanhchau89

    Junior Member

    thanhchau89
    Tham gia:
    7/12/21
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    7
    CỨ NẤU BÌNH THƯƠNG, NÊM GIA VỊ TỚI 1 CHÚC ĐÙNG NÊM NHẠT QUÁ, RỒI BÁN NGTA ĂN RỒI HỎI JH KIẾN NGTA TỪ TỪ SẼ RA DC CÔNG THỨC THÔI, QUAN TRỌNG NỒI NƯỚC LÈO, HỒI ĐÓ BÀ GIÀ MÌNH BÁN CÓ CÔNG THỨC GÌ ĐÂU, BÁN TẦM 5 THÁNG SẼ NGỘ RA DC CÔNG THỨC THÔI, LÚC ĐÓ CỨ CANH ĐÚNG LIỀU LƯỢNG LÀ NẤU KO CẦN PHẢI NÊM NẾM NỮA, MUA 1 CÁI CÂN ĐỂ CÂN GIA VỊ KHI NÊM, MỖI LẦN THÊM BỚT GIA VỊ THÌ GHI LẠI
     
  30. 3/9/24 lúc 00:00

    vunh2303

    Insane Poster

    vunh2303
    Tham gia:
    22/4/17
    Bài viết:
    591
    Được thích:
    173
    sư phụ đổi nghề rồi à? :D

    https://vietcuongthinh.vn/cong-thuc-nau-nuoc-leo-hu-tieu-de-kinh-doanh-thanh-cong/

    xưa nhà đệ tử bán bún bò tầm 2000 sau 2008 suy thoái quá nghỉ luôn, quan trọng nước lèo là chiến hết.
     
  31. 3/9/24 lúc 00:04

    vunh2303

    Insane Poster

    vunh2303
    Tham gia:
    22/4/17
    Bài viết:
    591
    Được thích:
    173
    con người thực ra cần đồ ăn nhất vì sống cần thức ăn là nước là 2 thứ quan trọng nhất :D có thực mới vực đc đạo. thực là lương thực kkk
     
  32. 3/9/24 lúc 12:33

    trụtrì9

    Insane Poster

    trụtrì9
    Tham gia:
    14/11/09
    Bài viết:
    690
    Được thích:
    272
    có 20k đòi hỏi đủ thứ vại cha.ăn mì tôm đi :D
     
  33. 3/9/24 lúc 14:12

    Phát Tài VF

    Insane Poster

    Phát Tài VF
    Tham gia:
    17/5/11
    Bài viết:
    635
    Được thích:
    217
    Nguyên phụ liệu không thiếu , Nhưng cái tầm nó nằm kỷ năng niêm niếm . 10 người nấu cùng 1 món , cùng 1 Nguyên phụ liệu như nhau , Nhưng mỗi người đều niêm niếm ngon dỡ khác nhau.
     
  34. 4/9/24 lúc 00:54

    namapple

    Major Poster

    namapple
    Tham gia:
    10/6/14
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    57
    Bữa nghỉ lễ về quê vợ,e đi khúc qua biên hoà xíu hướng về trảng bom có chỗ bán hù tiếu khô ngon cực kì,e vô thấy ngta ăn toàn hủ tiếu khô ko á,để ý ngta nấu sốt sẵn rồi chan vô tô luôn.Sốt thấy có tương đen,dầu hào… còn lại ko pit :) sợi nó cũng ngon nữa.
     

Chia sẻ trang này