mình Mới mua cái khò quick 2008 về để tập tành đóng đục ic mà khò mãi mới ra đc con ổ cứng (.kiểu này nhấc ra đc chắc ic cũng tèo) .với lại khi ra ic được thì đa số là bị bong tróc phần mass dưới main.vậy xin hỏi các bác là lấy ic thường để nhiệt và gió bao nhiêu và thường lấy ổ cứng ra thì thường thời gian bao lâu là chuẩn ak và làm sao để khi lấy ic không bị bong tróc phần mass trên main ak.thanks...
Ic iphone nó trâu lắm ko chết đâu. Tùy main thôi mới tróc sơn. Từ ip 6 trở lên là đẹp rồi. Nhiệt cở 330 gió 70
em cũng dùng quick 2008 , nhiệt 350 , gió từ 50 đến 80 tùy ic ! như con ổ cứng có keo như vậy,em khò khoảng 1 phút hơn dùng banh lậy lên dần là ra đẹp keng !
mới mua thì tập đục ic nhỏ trước, đục hết ic lớn nhỏ khoảng chục main rồi hay đục tới ổ, U. Chứ k biết tay nghề sao mà nhảy vào chơi ổ rồi thì hãi não quá. mà còn chơi dòng main cũng khó nhai nữa chứ.
Trước có đứa bạn dùng con 857dw+ thấy khò nhấc ic rất nhanh.để nhiệt tầm 330 khò ổ cứng lấy tý là ra đc.con khò này để nhiệt tận 380 ,gió max mà cũng thấy mãi mới ra đc.đang tính đổi sang con 857dw+ ko bít ổn ko các b
Mình đang xài khò 861dw này. Đúng đáng đồng tiền. Nhiệt sâu gió đều. Có 3 cấp tự set sẳn . 260 để khựi keo. 320 khò lấy ic. 380 khò lấy siu. Nhanh nhấp nháy ít sợ nó thấm vào main xì ic khác
Lấy main ip6 mà tập giơ còn tập gì ip5 nữa mình dùng quck 858d riêng đục ổ cứng nhiệt 320 gió hét khò tẹo hẩy phát lên
Nhiệt 320 trờ về,gió 50 dọn keo 4 phía cho sạch sẻ rồi khò từ từ cho keo nó nhũn ra rồi lách nhẹ cái ra đẹp như nhà sản xuất chứ khó gi đâu
Mấy con 5 5s này keo cứng tập đục cho vui thôi chứ main sống đục xong cũng bỏ thôi Từ 6 trở lên keo mềm dễ làm hơn Khò thì cứ theo nguyên lý khò nhiệt nhẹ trước để main quen nhiệt Khi cần nạy ic lên thì tăng nhiệt và gió lên (này thì tuỳ khò và độ cảm nhận nhiệt của mỗi người )
Bác nói chuẩn nè. xưa thay ổ cứng 5 với 5s là toàn báo khách 50/50 =)) đục ra có cây ăn đc có cây vứt =))
bác tập dùng khò thì nên học từ ic không keo trươc cho quen nhiệt rồi tới ic có keo nhỏ như u2 của iphone 6 dần dần lên những con lớn. Chứ giờ bác vào làm luôn con ic này không ổn. kỹ thuật lâu năm giờ nhìn thấy nó còn ngán hơn cơm nếp