lúc trước e cắt ép ngon lành cành đào 10/10 ko bị dính con nào..1 tuần nay e nhận 3 con cắt chảy mực đủ 3,ko hiểu đc lý do nhiệt 80, dây 0.04 cũng như mọi lần , có ae nào giống e ko chia sẽ bí quyết e né với..đền oan quá
Keo zin thì nhiệt cao hơn tí, cảm giác cắt hơi nặng tay thì cho nhiệt lên tí nữa rồi cắt, mực thì cứ bỏ vào nồi hấp, hấp 45-60 phút vài 3 lần là hết
tách là dính hà bạn mình thủ trước màn chảy là thay khát cho khách còn màn chảy cứ để trong nồi hấp háp màn khát chung nó luôn hết lôi ra hi
màn 4 thì nhận 200k trở lên vì hầu như cắt ra đều đổ mực ko biết mấy bác có bị ko còn mình bị hoài nản màn 4 luôn