Như chủ đề xin hỏi ae là mình tách màn sam sung thấy hay bị phì keo như hình là lỗi do gì vậy. Thanks ae
bi có xíu...lo gì..màn còn lên là đã mừng lắm rồi.. cắt ra ép lại...rủi ro cả khúc....nếu có máy ép chắc chủ thớt đã ko hỏi
bỏ lên bàn cắt cho nóng tầm 3p rồi đưa vào hấp là ok ngay, nhung thời gian khách dùng sẽ bị lại. chỉ ép lại mới vĩnh vĩnh đc
Chắc do mình lúc tách khò nóng quá rùi cạy lên rùi nhưng ko khò nóng thì khó ra đc. Vậy theo bác thì để ko bị keo phì ra khi tách mình ko đc dùng nhiệt à b
chịu khó sắm bàn cắt nhiệt mà tách. tiếc tiền sài khò có ngày nó vàng cả keo ,quéo cả phim ......lại ôm hận
Con này là j120 chứ ko phải j320 b ak. Mình cũng chỉ dùng tấm keo chọt vào thui. Phôi nó cứng vây làm sao mà chọt đc vào khe giữa kính và phản quang nhỉ. Mình nghĩ chắc là khò nóng với lại luồn tấm keo vào sẽ bị vậy
J120 thì bạn chọt miếng tách từ gần socket nhé, rất dể, khi mở nắp đậy socket ra sấy nhẹ là chổ đó hở liền, lòn kỹ vào nó sẻ chệt xuống rất dể, 10 ăn 10