Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Z3x pro active samsung ko bypass đc

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi hoangdaimobile, 3/5/18.

  1. 3/5/18 lúc 20:59

    hoangdaimobile

    Major Poster

    hoangdaimobile
    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    2
    e ko biết mọi người dùng z3x có như e ko,mà sao box của e bypass FRP samsung mà báo đều ok nhưng khi chạy lại rom hoặc vào dowload vẫn hiện frp on,ko off đc,từ j120h đến j3 2016 j7,j5...ko rõ do box hay còn làm j trên máy ko vậy?.E hơi Gà mong Ae chỉ bảo:):):)
     
  2. 3/5/18 lúc 21:10

    Đình_Nghệ An

    Moderator

    Đình_Nghệ An
    Tham gia:
    25/9/10
    Bài viết:
    4,222
    Được thích:
    2,420
    hóng cao thủ vào học hỏi
     
  3. 3/5/18 lúc 21:17

    hlgroup

    No Life Poster

    hlgroup
    Tham gia:
    24/5/10
    Bài viết:
    1,159
    Được thích:
    189
    Làm con nào thì phải tuỳ theo ver z3x , tuỳ theo từng con cách làm cũng khác nhau , chứ 10 con làm giống nhau cả 10 thì ko đc là phải
     
  4. 3/5/18 lúc 21:23

    alyhai

    Crazy Poster

    alyhai
    Tham gia:
    10/10/08
    Bài viết:
    476
    Được thích:
    76
    Z3x chỉ ngọt ngào với những j5,j7 2015 thôi chứ đụng mấy đời sau này phải bật ADB lên mới làm việc được, đôi khi nó chỉ hổ trợ cho việc quay tay.
     
  5. 3/5/18 lúc 21:24

    Đình_Nghệ An

    Moderator

    Đình_Nghệ An
    Tham gia:
    25/9/10
    Bài viết:
    4,222
    Được thích:
    2,420
    Đông ý kiến vs anh
     
  6. 3/5/18 lúc 21:34

    CuDuy-VF

    Super Moderator

    CuDuy-VF
    Tham gia:
    23/1/07
    Bài viết:
    2,588
    Được thích:
    950
    Quan trọng là làm theo đúng hướng dẫn nó chưa , khi bypass song nó sẽ bảo vào cài đặt rồi factory lại .
    Có làm theo đúng ko , không thì vào download mode vẫn FRP-on phải rồi.

    VD:
    Searching Samsung USB Flash interface... COM6 detected
    Setup connection... Ok
    Reading PIT from phone... Ok
    Searching FRP lock... Ok
    Erasing FRP lock... Ok
    Reset done
    For complete reset FRP, goto 'Backup and reset' and make 'Factory data reset'
     
    vubao111hoangdaimobile thích điều này.
  7. 4/5/18 lúc 08:19

    ngochieu mobile

    Crazy Poster

    ngochieu mobile
    Tham gia:
    17/2/09
    Bài viết:
    332
    Được thích:
    34
    coi lại cách làm rồi. mình vẫn bypass đều đều
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  8. 4/5/18 lúc 08:24

    MinhTuan_Bt

    Insane Poster

    MinhTuan_Bt
    Tham gia:
    10/5/11
    Bài viết:
    558
    Được thích:
    244
    Lúc trước mới mua củng báo ok hết.mà frp nó còn .Cuối cùng mới hiểu ra là !bạn đọc kỉ từng câu chử trong tool hướng dẩn.kaka
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  9. 4/5/18 lúc 08:27

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    tùy ver với cách có thể dùng khác nhau nhiều con báo ok reset phím cứng cái ok cũng có con done từ từ có kinh nghiệm ^^
     
  10. 4/5/18 lúc 08:46

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,184
    Được thích:
    656
    Hộm nọ làm con bật adb lên reset frp báo ok, log đẹp như Ngọc Trinh mà vẫn ko bay. Có con 1 phát ăn ngay, có con 2 3 lần mới bay vào màn hình
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  11. 4/5/18 lúc 08:59

    Hải Thành

    Insane Poster

    Hải Thành
    Tham gia:
    8/3/07
    Bài viết:
    576
    Được thích:
    208
    Nói chung cũng tuỳ ver , rồi tuỳ máy con được con không trên tool vẫn báo done nhưng không văng .Mình chủ yếu dùng Z3X để lấy file hạ ver rồi quay tay , mới làm cây A810S bằng UART báo done mà vẫn frp on đành phải quay tay
    IMG_0397.JPG
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  12. 4/5/18 lúc 11:43

    hoangdaimobile

    Major Poster

    hoangdaimobile
    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    2
    e làm theo hết mà bác,chạy file combin rồi bật usb debug,rồi reset ok,vào lại sao lưu và cài đặt rs lại rồi tiếp tục úp lại rom,vẫn nguyên như cũ
     
  13. 4/5/18 lúc 11:56

    cong bentre

    No Life Poster

    cong bentre
    Tham gia:
    15/12/10
    Bài viết:
    1,955
    Được thích:
    300
    in bõx minh xem cho
     
  14. 4/5/18 lúc 12:08

    viettinh

    No Life Poster

    viettinh
    Tham gia:
    18/12/08
    Bài viết:
    1,663
    Được thích:
    862
    Mấy con mới giờ nếu đã phải nạp combination thì cũng k cần dùng box chi cho mất công, đằng nào cũng phải nạp full lại, Reset và bật USB debug khi nạp full thì bỏ CP, CSC chọn file "HOME xxx ..." là auto bay Acount.
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  15. 4/5/18 lúc 12:29

    tonmobile1989

    Junior Member

    tonmobile1989
    Tham gia:
    13/10/16
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    2
    chắc chắn bác chưa hiểu gì frp on cần tín hiệu về adb va chế độ oem
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  16. 4/5/18 lúc 14:14

    hoangdaimobile

    Major Poster

    hoangdaimobile
    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    2
    thank bác,nhưng trên z3x 1 số dòng tải về rom stock ko có file home ...
     
  17. 4/5/18 lúc 15:10

    tran hoi

    Crazy Poster

    tran hoi
    Tham gia:
    22/3/16
    Bài viết:
    462
    Được thích:
    133
    mấy dòng mới phải làm sao bật dc cái adb nó là cái chìa khóa . nhưng đã từng gặp con j320 bật dc adb dùng z3pro hay octo xóa báo ok đều k dc. phải chơi trực tiếp vô emmc mới ok.
     
  18. 4/5/18 lúc 15:12

    Mobile_Software

    No Life Poster

    Mobile_Software
    Tham gia:
    1/4/17
    Bài viết:
    1,587
    Được thích:
    456
    khẳng định luôn 100% là z3x ma ko remove frp bi ufs thì chả ngon gì , có ufs thì lấy cable ra mới oneclick dc . còn chỉ co reste frp khẳng định 100% la dùng cả tay nữa 1 là bật dc adb lên rồi cho vao reset frp mới ăn , mà đã bật dc adb thì trả cần box bách gì cho mệt gõ adb bay lâu rồi , còn ko thì combiton rồi reser frp box no tùy biến theo cách làm và cách sử dụng chứ lam nhiều mới hiểu . còn có oct sài via dowload mode petterlock sam sung khác ngon 1 số máy vẫn support bypass frp by dowload mode ko thì cũng support qua uart nhưng cà tưng với mấy con 7.0 . còn muốn làm frp one click nhiều thi phai đầu tư nhiều box nhiều dogle như umt, dogle oct frp van vân

    còn mình có z3x với độc oct đa số quay tay cũng ngọt ngào chả có gì , talkack la giai quyết ok , mấy e ss s6 s7 thì via ufs z3x quá ngọt còn đâu thi uart oct cũng ổn . nói chung it box thì tùy biến vao tay nghề cả,
     
    hoangdaimobile thích bài này.
  19. 17/8/18 lúc 09:12

    vutrieuca

    Junior Member

    vutrieuca
    Tham gia:
    16/3/10
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    xin lổi đã lôi bài cũ,sao của mình nó không có tab chọn cổng com,nó chỉ có adb thôi.
     
  20. 17/8/18 lúc 09:22

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    khác nhau ở chổ có cáp uart không
     
  21. 17/8/18 lúc 09:26

    vutrieuca

    Junior Member

    vutrieuca
    Tham gia:
    16/3/10
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    có 2 cái theo hộp của z3x và octoplus,cổng rj45 bạn
     
  22. 17/8/18 lúc 09:30

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    theo bộ có 30 cọng chỉ có 4 cọng uart nhưng không cọng nào là c3303k hết quan trọng cái uart c3303k lại không có
     
  23. 17/8/18 lúc 09:42

    vutrieuca

    Junior Member

    vutrieuca
    Tham gia:
    16/3/10
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Của mìn có c3300k,nhưng ý mình là sao nó không có cái tab cổng com đó
     
  24. 17/8/18 lúc 09:45

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    model nào bạn thấy có dòng reset frp UFS là chơi uart được
    [​IMG]
     
  25. 17/8/18 lúc 09:50

    vutrieuca

    Junior Member

    vutrieuca
    Tham gia:
    16/3/10
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    cám ơn nhiều nha,mình đã hiểu rồi,tùy theo máy mới phải dùng cái cáp đó được.
     
  26. 17/8/18 lúc 10:18

    thanh073

    No Life Poster

    thanh073
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    2,154
    Được thích:
    319
    1 số máy không có đôi khi mượn model dòng khác làm cũng có khả năng ok tùy con
     
  27. 17/8/18 lúc 11:47

    Bảo@Minh

    No Life Poster

    Bảo@Minh
    Tham gia:
    24/7/10
    Bài viết:
    1,653
    Được thích:
    361
    với samsung thì z3x ko phải là tất cả.nếu làm ngon vậy các box khác vào dịch vụ sẽ chết đói hết .mỗi con mỗi ver khác nhau nếu muốn làm all chỉ có tool hãng chỉ cần thấy modem là done juy887
     
  28. 17/8/18 lúc 11:50

    Gsm_songcong

    @ Fan cứng

    Gsm_songcong
    Tham gia:
    3/3/08
    Bài viết:
    1,489
    Được thích:
    643
    Nghe nạp comin là biết làm sai cách rồi
     
  29. 27/8/18 lúc 10:01

    hoangdaimobile

    Major Poster

    hoangdaimobile
    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    2
    e thấy nhiều video ae chia sẻ thì có cả nạp thẳng combin, máy thì chỉ chạy file boot,máy thì chạy 2 3 file boot (uboot,sboot,boot),e cũng chưa rõ vấn đề này lắm,bác biết thì chỉ e với,thank
     
  30. 27/8/18 lúc 12:04

    222mobile83

    Crazy Poster

    222mobile83
    Tham gia:
    1/8/11
    Bài viết:
    333
    Được thích:
    129
    chuẩn nè
     

Chia sẻ trang này