Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Xin hỏi fix % pin 11 bằng box w28pro

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi ToànMobiCM, 31/1/23.

  1. 31/1/23 lúc 23:13

    ToànMobiCM

    Major Poster

    ToànMobiCM
    Tham gia:
    19/3/13
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    11
    Tình hình em có mua mấy e cáp fix pin 11-12pm của box w28pro mà k cách nào fix lên 100% đc khi thay cell. Anh e có xài loại này cho e hỏi nó có hỗ trợ k ạ.xin cảm ơn

    8DC3077C-1CCB-4C18-A466-8DC3BC5B975B.
     
  2. 1/2/23 lúc 00:10

    ThienTran1986

    No Life Poster

    ThienTran1986
    Tham gia:
    21/1/15
    Bài viết:
    916
    Được thích:
    314
    Cáp này như sài cho w13pro đc ln hay sao á. Vẫn fix đc bình thường mà fix xong mồi pin khác cho bảo trì phát rồi gắn vào lên ok xong tháo cáp cất lại
    @ kg có pin nồi thì chịu khó restore cũng đc
     
    Club_Motorola thích bài này.
  3. 1/2/23 lúc 08:24

    ToànMobiCM

    Major Poster

    ToànMobiCM
    Tham gia:
    19/3/13
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    11
    Mình thử rồi bạn. Nhận pin ok mà fix thì báo fail thôi
     
    Club_Motorola thích bài này.
  4. 1/2/23 lúc 10:11

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,089
    Được thích:
    673
    Thường thay pin thì fix cho ok hết xong rùi cắt cổ pin gắn qua phôi mới.K có pin mồi thì che chân bsi cho nó báo bảo trì rùi gắn pin với mạch fix sẽ ok.CÒn thớt nói nhận ok mà fix báo fail thì xem lại cọng cáp fix,box.
     
    Thanhphat1979nguyentruong11 thích điều này.
  5. 1/2/23 lúc 14:59

    Khanhapplee

    Junior Member

    Khanhapplee
    Tham gia:
    28/10/22
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    1
    dùng luBAN ĐI CHO DỄ
     
  6. 1/2/23 lúc 15:57

    Vu_gsm.qt

    Junior Member

    Vu_gsm.qt
    Tham gia:
    2/10/15
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    13
    fix lên 100% ok nhưng bỏ vào máy ko hiện 100% hay là box ko fix dc len % luôn
     
  7. 1/2/23 lúc 16:01

    Khanhapplee

    Junior Member

    Khanhapplee
    Tham gia:
    28/10/22
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    1
    mồi pin chưa bạn
     
  8. 1/2/23 lúc 16:34

    Trường_SG

    Junior Member

    Trường_SG
    Tham gia:
    27/10/22
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    1
    Cho e hỏi ké luôn ạ. fix pin cho 11prm box V1se ntn vậy ạ.
    Cảm ơn ạ
     
  9. 1/2/23 lúc 18:23

    ThienTran1986

    No Life Poster

    ThienTran1986
    Tham gia:
    21/1/15
    Bài viết:
    916
    Được thích:
    314
    4AC8BBAE-B145-47DB-AF6B-EC3F838B5234. 37D1D50E-F5F6-4AED-82BA-A574382A1BCC.
    Thì cũng cáp fix y vậy, cáp dành cho box jc.
    E sài 2cái luôn nè. Vẫn fix ầm ầm à
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/2/23
    Trường_SG thích bài này.
  10. 6/2/23 lúc 13:40

    Trường_SG

    Junior Member

    Trường_SG
    Tham gia:
    27/10/22
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    1
    E gắn vào nó k hiện để kích % pin.
     
  11. 8/2/23 lúc 21:58

    Hùng hoàng 93

    Major Poster

    Hùng hoàng 93
    Tham gia:
    30/1/23
    Bài viết:
    131
    Được thích:
    19
    Khi bác fix xong xem nó hiện phần trăm pin với xem số lần sạc xem có đúng như mình sửa chưa,nếu đúng bác mồi cục pin khác cho nó báo kkhõngác định rồi gắn pin đã sửa vào ,lúc mồi pin 11prm nhớ gắn cáp dưới nha
     
  12. 9/2/23 lúc 01:02

    ThienTran1986

    No Life Poster

    ThienTran1986
    Tham gia:
    21/1/15
    Bài viết:
    916
    Được thích:
    314
    11promax đâu cần mồi chi a. Gắn cáp trên kg gắn cáp dưới mở nguồn lên xong tắt nguồn rồi gắn tiếp cáp fix với cáp dưới lại mở lên là nhận đủ % fix. Tháo cáp fix ra ráp máy lụm lúa thôi :D
     
    LoiThu37 thích bài này.
  13. 11/2/23 lúc 10:34

    Dũng SG

    Major Poster

    Dũng SG
    Tham gia:
    19/8/20
    Bài viết:
    224
    Được thích:
    15
    sẵn ae cho e hỏi fix pin seri 11 bắt buộc phải thông qua 1 sợi dây cáp fix xong rồi để đó ráp lại để nó nhận trên 3u , còn 1 loại cáp fix % pin trên máy là 100 nhưng xem trên 3u vẫn hiện % pin cũ là loại cáp nào ạ mong ae chỉ giáo
     
  14. 11/2/23 lúc 15:09

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,089
    Được thích:
    673
    Đâu có đâu nếu bạn để cáp khi fix xong thì 3u tool nó hiện số % với số lần sạc mình fix còn fix xong lấy cáp đi là nó sẽ hiện % pin cũ,số lần sạc cũ thôi.
     
  15. 17/3/23 lúc 11:44

    ToànMobiCM

    Major Poster

    ToànMobiCM
    Tham gia:
    19/3/13
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    11
    cám ơn ae .e làm được rồi
    .do box ver thấp , up lên là ok r ạ
     
  16. 17/3/23 lúc 11:50

    Thanhchau39

    Insane Poster

    Thanhchau39
    Tham gia:
    22/9/10
    Bài viết:
    605
    Được thích:
    182
    mấy bác có bị fix ok hết mà khách sài còn 1% pin sài nửa ngày mới hết ko. %pin báo ko đúng với đt.chưa biết sử lý sao. nhất là 11- đổ lên
     

Chia sẻ trang này