Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Xin giúp: 6s vhh không thể jb được.

Thảo luận trong 'SỮA CHỮA PHẦN MỀM, FIRMWARE.' bắt đầu bởi iCenter, 15/10/20.

  1. 15/10/20 lúc 12:40

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    6s đang bị vô hiệu hóa (vhh) mình jb bằng checkra1n v0.10.2 không được, khi đt đang boot lên logo checkra1n nó chạy chưa đầy 2s là khởi động lên luôn, máy tính thì vẫn ở trạng thái booting hoài.
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/10/20
  2. 15/10/20 lúc 12:48

    Thần Đồng_VF

    Crazy Poster

    Thần Đồng_VF
    Tham gia:
    24/8/09
    Bài viết:
    424
    Được thích:
    98
    chắc đang ios thấp,update lên thử nha bạn
     
    iCenter thích bài này.
  3. 15/10/20 lúc 12:52

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Có cách nào không update lên không bạn, mình chán lên ios14 quá !
     
  4. 15/10/20 lúc 12:56

    liveboon

    No Life Poster

    liveboon
    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    1,209
    Được thích:
    154
    đợi chút xem trên máy tính báo lỗi -20 ko anh
     
    iCenter thích bài này.
  5. 15/10/20 lúc 13:25

    dragon07mt

    Junior Member

    dragon07mt
    Tham gia:
    22/4/16
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Kiểm tra lại phiên bản iOS của máy lại đi bạn
     
  6. 15/10/20 lúc 13:25

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    không có báo lối anh ơi !
     
  7. 15/10/20 lúc 13:27

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Mình đưa máy vào Recovery hay DFU vẫn ko xem đc ios máy
     
  8. 15/10/20 lúc 13:37

    Phát Tài VF

    Crazy Poster

    Phát Tài VF
    Tham gia:
    17/5/11
    Bài viết:
    450
    Được thích:
    113
    mấy tool bypass kết nối là hiện ios lên à
     
  9. 15/10/20 lúc 14:23

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Không read info được anh, có 3u là nó hiện seri này nọ thôi
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  10. 15/10/20 lúc 14:46

    tieuhoangtu186

    No Life Poster

    tieuhoangtu186
    Tham gia:
    13/1/11
    Bài viết:
    3,531
    Được thích:
    1,089
    vhh thì tool kêt nối bằng niềm tin khi chưa jb thành công
    thử checkrain ver khác . jb thành công thì dump off .. 99% con này dính 401 nếu jb ok
    nếu off ko thành công tính b3
     
    iCenter thích bài này.
  11. 15/10/20 lúc 15:03

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Đang up lên 14 dính lỗi -2 giờ đang treo reco giờ phải up lên 14 luôn rồi.
    File firmware lỗi mà thằng 3u nó vẫn phăng vào nên treo luôn, nâng thử bằng itune mới biết file lỗi !
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/10/20
  12. 15/10/20 lúc 15:41

    Thần Đồng_VF

    Crazy Poster

    Thần Đồng_VF
    Tham gia:
    24/8/09
    Bài viết:
    424
    Được thích:
    98
    NÂNG CẤP nhớ giữ lại dữ liệu nhé
     
    iCenter thích bài này.
  13. 15/10/20 lúc 15:57

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    đang nâng bằng itune file down từ ipsw.me chạy một lúc báo lỗi 14 @@ mà thanh ngang trên đt vẫn đang chạy còn itune vẫn báo lỗi 14
     
  14. 15/10/20 lúc 15:58

    AZ Service

    Chuyên Doanh

    AZ Service
    Tham gia:
    28/8/11
    Bài viết:
    1,941
    Được thích:
    82
    Hiện giờ máy sao rồi bạn?Cần qua zalo 090971.03.12
     
    iCenter thích bài này.
  15. 15/10/20 lúc 16:07

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,167
    Được thích:
    608
    nếu cứ đứng ở booting và ko báo lỗi khả năng cao là máy đang ở iOS 14 rồi. Bình thường iOS 12 hoặc 13 ko jailbreak đc nó sẽ báo lỗi gì đó
     
    iCenter thích bài này.
  16. 15/10/20 lúc 16:13

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Hiện tại máy treo reco itune báo lỗi 14 còn 3u báo lỗi 2 bạn ơi !
     
  17. 15/10/20 lúc 16:14

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    máy jb cả chục lần vẫn vậy, chứ 2 cây 6+ mình jb ok xử xong ok !
     
  18. 15/10/20 lúc 16:14

    Bảo@Minh

    No Life Poster

    Bảo@Minh
    Tham gia:
    24/7/10
    Bài viết:
    1,669
    Được thích:
    358
    đang ở 14 rồi
     
    iCenter thích bài này.
  19. 15/10/20 lúc 16:21

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    giờ đang treo reco chẳng lẻ khôi phục lại hả ae @@
    khôi phục lại càng chua @@


    Giờ mới nhớ lại câu nói của anh này
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/10/20
  20. 15/10/20 lúc 17:55

    Tuấnbéo_ mobile

    Freak Poster

    Tuấnbéo_ mobile
    Tham gia:
    30/6/07
    Bài viết:
    855
    Được thích:
    182
    Con cháu lại dc chơi game rồi
     
  21. 15/10/20 lúc 18:52

    tunglamstore

    Junior Member

    tunglamstore
    Tham gia:
    4/10/20
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    0
    Nâng lên mà dính lỗi 14 thì lại căng rồi :( e cũng dính 1 con jb hoài không được. dính phần cứng
     
  22. 15/10/20 lúc 19:09

    pc2004

    Junior Member

    pc2004
    Tham gia:
    23/8/11
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    37
    y như mình. mới vừa làm xong 1 cây.
    lúc đầu dùng nhiều cách không hiểu sao do tool hay tool không đồng bộ ios. hay cứng đầu.
    bạn làm theo mình nhé
    bạn đã up lên ios 14 phải ko.
    nếu chưa up lên được mà bị treo thì bạn tải filmwar về trước. update sau
    dùng 3utool nhé

    tiếp theo
    1- tạo jebreak usb bằng 3utool. (mình đã jb tool chia sẽ not ok)
    https://www.google.com/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=&cad=rja&uact=8&ved=2ahUKEwj7_Ov_yLbsAhVFVN4KHZjLDfwQFjAHegQIAhAC&url=https://namlee.net/huong-dan-tao-usb-boot-checkra1n-bang-3utools/&usg=AOvVaw3113eL7QLLmkZPgf39xRFo
    2- jebreak xong
    3-dùng tool https://drive.google.com/file/d/1C6SZJ4xzKlhyP4bRGz8f_sBaDLmbz-Vz/view
    backup passcode
    4- backup xong chọn Erase all
    5- jbreak lại lần nữa
    6- dùng tool https://drive.google.com/file/d/1C6SZJ4xzKlhyP4bRGz8f_sBaDLmbz-Vz/view
    activer
    xong
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/10/20
    iCenter thích bài này.
  23. 15/10/20 lúc 19:24

    pc2004

    Junior Member

    pc2004
    Tham gia:
    23/8/11
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    37
    jb v0.11 nhé bạn. 3utool lên checkra ver 11
     
    iCenter thích bài này.
  24. 16/10/20 lúc 01:23

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Tình hình vẫn dính lỗi 14 trên itune và -2 trên 3u, ko nâng cấp được bạn ơi.
    Nó lên ios 14.0.1 rồi nhưng treo cáp.
     
  25. 16/10/20 lúc 08:40

    tieuhoangtu186

    No Life Poster

    tieuhoangtu186
    Tham gia:
    13/1/11
    Bài viết:
    3,531
    Được thích:
    1,089
    gì mà từa lưa lỗi.. giờ treo dĩa lun
     
  26. 16/10/20 lúc 09:32

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,167
    Được thích:
    608
    Thì máy đó đang ở iOS 14 rồi. Giờ treo iTune thì chỉ có restore lại thôi. Ko còn cách nào khác
     
    iCenter thích bài này.
  27. 16/10/20 lúc 09:38

    pc2004

    Junior Member

    pc2004
    Tham gia:
    23/8/11
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    37
    tại máy chứa nhiều file quá, do người dùng. không biết có phim xxx , (xxx nặng lắm ý ).
    update đầy bộ nhớ gây nên tình trạng thiếu file, treo là đúng oài.... xui cho bạn
     
    iCenter thích bài này.
  28. 16/10/20 lúc 11:40

    td_mobile_2007

    No Life Poster

    td_mobile_2007
    Tham gia:
    16/7/17
    Bài viết:
    1,295
    Được thích:
    695
    update lỗi 14 do bộ nhớ đầy,chỉ còn cách restore lên IOS 14.0.1 rồi bypass dùng như IPOD chứ không có sóng
     
    iCenter thích bài này.
  29. 16/10/20 lúc 13:19

    iCenter

    Major Poster

    iCenter
    Tham gia:
    18/3/12
    Bài viết:
    203
    Được thích:
    8
    Cây 6s bạn off bộ nhớ bao nhiêu ?
     
  30. 16/10/20 lúc 13:31

    QuangLinh Mobile

    Chuyên Doanh

    QuangLinh Mobile
    Tham gia:
    3/12/10
    Bài viết:
    1,293
    Được thích:
    175
    ios thap r.update lên 14.0.1 rồi jb bằng 0.11 . nếu lỗi 14 thì do đầy bộ nhớ chia buồn
     
  31. 17/10/20 lúc 11:14

    thakbeo

    Junior Member

    thakbeo
    Tham gia:
    17/10/20
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    e jb 0.10.2 thì báo upload bootstrap k thành công là sao vậy các bâc
     

Chia sẻ trang này