Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Take KM S220 treo logo nhờ mọi người giúp em 1 tay với ạ

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN MỀM.' bắt đầu bởi ladykillad89, 28/8/16.

  1. 28/8/16 lúc 09:10

    ladykillad89

    Junior Member

    ladykillad89
    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    5
    [FONT=&amp]Em nhận 1 cây Take KM S220 chạy 2.3.4[/FONT]
    [FONT=&amp]Khach yêu cầu lên 4.0.4[/FONT]
    [FONT=&amp]Em dùng tool https://www.fshare.vn/file/TNTVSWJZ0T/
    Chạy xong thì em nó treo luôn
    Em dùng tool up online thì không còn dùng được nữa
    Các anh nào co file em này
    Giup em 1 vé được không anh
    Em cảm ơn[/FONT]
     
  2. 28/8/16 lúc 10:23

    vutienthanh

    Freak Poster

    vutienthanh
    Tham gia:
    26/11/10
    Bài viết:
    721
    Được thích:
    176
    Mấy bữa trước cũng dính một con KM-S300 nạp TV bị treo logo, mấy ăn mất ngủ nửa tháng giời, cầu cứu khắp nơi chẳng ai giúp, có file cũng nạp không được vì hàm fastboot và file bin cấu trúc lạ, không nạp được, nạp toàn lỗi, đành gửi máy cho vungocmobile ở Bắc Ninh. Tuy cứu máy sống nhưng khá lủng củng và nhiều lỗi, nản luôn
     
  3. 28/8/16 lúc 11:41

    ladykillad89

    Junior Member

    ladykillad89
    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    5
    Anh em nào gặp qua giúp em vơi ạ
     
  4. 28/8/16 lúc 12:22

    Star

    Super Moderator

    Star
    Tham gia:
    26/1/07
    Bài viết:
    616
    Được thích:
    245
    Máy cứu sống theo yêu cầu rom gốc chính hãng của nó còn về tự làm Tiếng Việt up rom lung tung lỗi thì kiếm bản rom chuẩn khác... than gì nhỉ ?
     
  5. 28/8/16 lúc 12:25

    ladykillad89

    Junior Member

    ladykillad89
    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    5
    Mod có file KM-s220 không ạ
    Cứu em với
    Khách dí em quá trời luôn
     
  6. 28/8/16 lúc 12:46

    Star

    Super Moderator

    Star
    Tham gia:
    26/1/07
    Bài viết:
    616
    Được thích:
    245
    Bấm Vol+ + Power vào fastboot

    Dùng command gõ lệnh

    fastboot erase userdata
    fastboot reboot

    Dòng máy này nhiều con up rom lần đầu khởi động hơi lâu có con hơn 10 phút mới lên
     
  7. 28/8/16 lúc 13:25

    ladykillad89

    Junior Member

    ladykillad89
    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    5
    Dạ vâng
    Em thử rồi ạ
    Vẫn vậy mod ơi
    Lên logo take rồi logo olleh
    rồi màn hinh den luôn
    Gim vào máy tính vẫn nhận adb mod ah
    Nhờ mod cứu em kèo này với ạ
     
  8. 28/8/16 lúc 15:39

    vutienthanh

    Freak Poster

    vutienthanh
    Tham gia:
    26/11/10
    Bài viết:
    721
    Được thích:
    176
    Là người sửa điện thoại có tâm thì việc rà soát kỹ lưỡng lỗi và phát sinh lỗi của sản phẩm trước khi trả đến tay khách hàng là điều nên làm, trường hợp của em là thợ, em gặp nạn máy và không có tool lẫn file để nạp lại nên gửi đi, nhiều lúc không muốn nói nhưng về test kỹ thấy lỗi, liên lạc nhiều thì...
    1. Lắp 1 sim vào, gọi đi thì được nhưng gọi đến báo lỗi bận, tháo sim ra thay sim khác cũng vậy, phải factory reset thì nhận lại nhưng được khoảng 1 ngày lại bị tình trạng.
    2. Bản rom mà bác chạy lại gốc giúp em bị lỗi phân vùng, liên tục báo ứng dụng buộc đóng, máy chỉ sống theo nghĩa là lên thôi chứ có lỗi vì khi bác nạp xong cũng không kiểm tra lại mà gửi luôn lại cho em, cái này em phải chấp nhận một phần vì nó là máy Hàn, không tương thích nên không kêu ca gì...và em cũng chẳng than vãn gì với bác lúc bấy giờ cả vì lúc nt bác khá rắn...
    3. Bản rom "stock" không thể nào cài được recovery từ fastboot dù đã thử đủ mọi cách và luôn báo lỗi khiến em không làm gì được dù đã chấp nhận rủi ro lần 2.

    Sau khi nhận xong máy của bác em cũng k liên lạc lại nữa vì nghĩ một phần lỗi ở mình, người ta chỉ làm cho mình đến vậy là tốt lắm rồi, còn chia sẻ trên cái câu "Tuy cứu máy sống nhưng khá lủng củng và nhiều lỗi, nản luôn" là chia sẻ đến bác chủ topic điều khách quan về con máy hãng Hàn quốc này chứ không nhằm mục đích gì, chia sẻ, thân!
     
  9. 28/8/16 lúc 15:40

    vutienthanh

    Freak Poster

    vutienthanh
    Tham gia:
    26/11/10
    Bài viết:
    721
    Được thích:
    176
    fastboot -w

    >> mới đúng
     
  10. 28/8/16 lúc 16:32

    vutienthanh

    Freak Poster

    vutienthanh
    Tham gia:
    26/11/10
    Bài viết:
    721
    Được thích:
    176
    GB
    Mã:
    https://sourceforge.net/projects/s220admin/files/KTTECH-S220-REL/GB/modem_M.bin/download
    https://sourceforge.net/projects/s220admin/files/KTTECH-S220-REL/GB/android_sign_A.bin/download
    ICS
    Mã:
    https://sourceforge.net/projects/s220admin/files/KTTECH-S220-REL/ICS/modem_M.bin/download
    https://sourceforge.net/projects/s220admin/files/KTTECH-S220-REL/ICS/android_sign_A.bin/download
    
    File đây, thử nạp lại đi bạn, nhớ factory reset trước

    fastboot -w

    fastboot flashall modem_M.bin
    fastboot flashall android_sign_A.bin
     
  11. 28/8/16 lúc 17:56

    ladykillad89

    Junior Member

    ladykillad89
    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    5
    Em đã làm theo hướng dẫn của anh
    Nhưng vẫn lên logo rồi treo
    Cảm ơn anh
    Anh em nào gặp qua giúp thang em với ạ
     
  12. 13/1/18 lúc 10:10

    china_edit

    Junior Member

    china_edit
    Tham gia:
    18/8/10
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    1
    Em đang dính xương con này...xin lỗi cho em moi bài này lên vì úp nữa tốn diện tích 4rum..Con này đã có khách giải quyết chưa ạ, em úp 4 file của anh trên kia rồi ko xi nhê.
     

Chia sẻ trang này