Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Sửa chữa lỗi mất đèn màn hình Iphone 6 Plus tại Hà Nội, Tp HCM.

Thảo luận trong 'unlockdtdd.com' bắt đầu bởi Diệp Chi, 15/1/16.

 1. 15/1/16 lúc 16:44

  Diệp Chi

  Doanh Nghiệp

  Diệp Chi
  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  126
  Được thích:
  9
  Địa chỉ sửa Iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình uy tín.

  Có thể nói bất kỳ sự trục trặc ngoài ý muốn nào xảy ra đối với những chiếc smartphone cao cấp hiện nay cũng đều ảnh hưởng ít nhiều tới việc sử dụng chúng hàng ngày của người dùng. Đặc biệt là ở những siêu phẩm của hãng Apple nổi tiếng.

  Đối với những chiếc điện thoại di dộng thông minh có giá trị cao như chiếc phone 6 plus thì việc hỏng lỗi màn hình ngoài việc làm gián đoạn quá trình sử dụng thì nó còn gây ra tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế vì giá của một chiếc màn hình Iphone 6 plus trên thị trường là không hề rẻ, cao hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iphone 5 hoặc 5s. Chính vì vậy mà một khi có hiện tượng bị lỗi màn hình nhưng lại có thể khắc phục mà không cần thay mới nguyên bộ màn hình iphone 6 thì quả là điều tuyệt vời. Iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình là một trong những sự cố như vậy.

  [​IMG]

  Nguyên nhân Iphone 6 Plus lỗi mất đèn màn hình hiển thị:

  - Máy bị rơi.

  - Máy bị dính nước.

  - Do người sử dụng vô tình chỉnh độ sáng hiển thị của màn hình về mức thấp nhất.

  - Lỗi màn hình.

  - Hỏng ic quản lý hiển thị ánh sáng màn hình.

  Như hình trên chúng ta có thể thấy, khi iphone 6 plus lỗi hiển thị màn hình sau một cú rơi thì các biểu tượng phần mềm trên màn hình chính bị mờ và rất khó sử dụng. Nếu lỗi này xuất phát từ phần mềm thì vô cùng đơn giản, nếu do lỗi màn hình thì đành phải thay thế bằng màn hình zin mới thế nhưng nếu do lỗi xuất phát từ ic quản lý ánh sáng Lcd trên bo mạch chủ thì lại phức tạp hơn một chút mặc dù hoàn toàn có thể sửa lỗi mà không cần thay thế màn hình khác, và tất nhiên chi phí sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

  Ngoài việc sửa iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình bằng việc thay màn hình iphone 6 plus zin mới thì tại các chi nhánh của Vietfones mobile, chúng tôi có thể khắc phục tình trạng này một khi đã xác định chính xác lỗi không phải là do màn hình mà do ic hiển thị màn hình trên mainboard gây ra. Việc thay thế và khắc phục lỗi hiển thị do hỏng ic đèn của iphone 6 plus sẽ được tiến hành trong 24h - 48h tại 2 địa chỉ của Cty TNHH Việt Phôn tại Hà Nội, Tp HCM.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa.

  (A.Quý – 0966 418 698) – (A.Luật – 0904 05 11 08 – 0902 160 504)

  Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5.

  (C.Nhung – 0933 012 315)
   
 2. 15/1/16 lúc 17:45

  Fixer not User

  Freak Poster

  Fixer not User
  Tham gia:
  21/10/15
  Bài viết:
  734
  Được thích:
  14
  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này