Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Sony Z1 c6903 mất nguồn cần giúp.

Thảo luận trong 'SONY ANDROID' bắt đầu bởi ĐH_Mobile, 18/12/16.

  1. 18/12/16 lúc 15:49

    ĐH_Mobile

    Insane Poster

    ĐH_Mobile
    Tham gia:
    23/7/12
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    78
    nhận cây z1 đang dùng tự mất nguồn.cắm xạc báo đèn đỏ chút rồi im re.mở nguồn rung rồi treo nhưng không lên nguồn.
    flash bằng flashtool nhưng không được.cài driver máy tính báo nhận ok.
    nhưng khi mở flashtool lên chọn file xong bấm flash thì flashtool không nhận máy và máy tính báo không nhận driver nữa.
    Các bác làm qua rồi giúp em với.ở quê sony ít được đụnh tới nên gà quá.
     
  2. 18/12/16 lúc 16:49

    AccGoogle

    Major Poster

    AccGoogle
    Tham gia:
    19/6/16
    Bài viết:
    126
    Được thích:
    11
    Bạn chạy bằng Xperia compamion đi , vừa múc ngọt 1 em
     
  3. 18/12/16 lúc 17:15

    ĐH_Mobile

    Insane Poster

    ĐH_Mobile
    Tham gia:
    23/7/12
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    78
    đã tải về nhưng cài toàn boá lỗi.bác có bản nào ok cho em với
    hiện máy không nhận driver.bác nào có driver và rom chưẩn của em nó cho em xin với ạ.mãi từ trưa giờ mà không làm gì được.
     
  4. 18/12/16 lúc 18:11

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
  5. 18/12/16 lúc 18:11

    crack mobile

    No Life Poster

    crack mobile
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    2,445
    Được thích:
    610
    Cai xong chay con muc repair nhe
     
  6. 18/12/16 lúc 18:20

    Mạnh Dũng VF

    @ Fan cứng

    Mạnh Dũng VF
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    2,483
    Được thích:
    945
    Đang dùng sập chưa chắc đã phải do fimwe đâu ạ . phần cứng là cao ạ . KHi đã cài đầy đủ drever bấm volum - ghim cáp nó nhận ngay và chuyển về đèn xanh / còn cứ im re không nhận drive có thể ic nguồn hoặc máy đang bị bick
     
  7. 18/12/16 lúc 19:13

    ĐH_Mobile

    Insane Poster

    ĐH_Mobile
    Tham gia:
    23/7/12
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    78
    Chạy flashtool và xperia companion nó báo lỗi vậy nè.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mọi người vào giúp em với,ở quê gà về sony quá
     
  8. 19/12/16 lúc 08:05

    ĐH_Mobile

    Insane Poster

    ĐH_Mobile
    Tham gia:
    23/7/12
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    78
    Lên cho ngày mới nè. Ace các bác vào giúp em với ạ
     
  9. 19/12/16 lúc 09:02

    Mạnh Dũng VF

    @ Fan cứng

    Mạnh Dũng VF
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    2,483
    Được thích:
    945
    Nếu up qua flastool đã cài đầy đủ drever rồi , khi chọn file xong chờ một lúc khi máy báo yêu cầu bấm phím voll - rồi ghim cáp thì lúc này mới làm theo hướng dẫn chứ đừng ghim cáp trước hay lỗi lắm
     
  10. 19/12/16 lúc 09:16

    ĐH_Mobile

    Insane Poster

    ĐH_Mobile
    Tham gia:
    23/7/12
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    78
    Hiện máy không nhận drever bác à.em cài hoài mà vẫn không được.
     
  11. 23/12/16 lúc 10:36

    traiit

    No Life Poster

    traiit
    Tham gia:
    14/9/08
    Bài viết:
    975
    Được thích:
    104
    con này chuyen bị ic nguồn, ic nguồn nó giống xgold của nokia
     

Chia sẻ trang này