Ẩn / Hiện Quảng Cáo

sony C4 dual mất sóng cần giúp

Thảo luận trong 'SONY ANDROID' bắt đầu bởi phucthinh642, 5/6/17.

  1. 5/6/17 lúc 21:15

    phucthinh642

    Major Poster

    phucthinh642
    Tham gia:
    30/1/13
    Bài viết:
    232
    Được thích:
    33
    tình hình là e nhận cây c4 của khách,thay camera sau,khi thay xong lắp vào thì máy vẫn nhận sim mà không có dịch vụ,e đã đo lại đường dẫn angten đều vẫn tốt, không biết bị gì,mong ae giúp đỡ! thanks
     
  2. 29/7/17 lúc 22:27

    quangmy1990

    Major Poster

    quangmy1990
    Tham gia:
    15/1/16
    Bài viết:
    190
    Được thích:
    28
    Làm được chưa bạn, đang dính cây, làm được chia sẽ mình với nhé
     
    phucthinh642 thích bài này.
  3. 24/8/17 lúc 15:29

    phucthinh642

    Major Poster

    phucthinh642
    Tham gia:
    30/1/13
    Bài viết:
    232
    Được thích:
    33
    máy của mình bị cpu, gỡ ra đóng lại thì ok! không biết máy bạn như thế nào thử đi
     
  4. 24/8/17 lúc 15:59

    TrongNguyen132

    Chuyên Doanh

    TrongNguyen132
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    8,844
    Được thích:
    5,185
    cpu trả cho lành @@
     
    phucthinh642 thích bài này.
  5. 24/8/17 lúc 18:41

    camaumobile

    Junior Member

    camaumobile
    Tham gia:
    22/11/12
    Bài viết:
    30
    Được thích:
    2
    cpu nó trâu mà lo gì a
     
    phucthinh642 thích bài này.
  6. 24/8/17 lúc 20:36

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,106
    Được thích:
    683
    Đóng lại ic nguồn thử đi thớt gặp qua 3 em rùi.
     
    phucthinh642 thích bài này.
  7. 24/8/17 lúc 20:59

    transy

    Super Moderator

    transy
    Tham gia:
    12/3/07
    Bài viết:
    1,264
    Được thích:
    1,073
    Chính xác C4 tự nhiên mất sóng thì trên 90% lỗi ic nguồn, ic nguồn này đóng lại nếu ok thì lên hoặc chạm hao pin, nếu không lên sóng thay mới ic nguồn.

    PS: ic nguồn này ít thấy bán, có thể lấy trong vài đời lenovo hoặc vivo, nó là MT6325V.
     
    phucthinh642 thích bài này.
  8. 25/8/17 lúc 17:17

    phucthinh642

    Major Poster

    phucthinh642
    Tham gia:
    30/1/13
    Bài viết:
    232
    Được thích:
    33
    minh làm ic nguồn trước rồi vẫn không đc,nên đục luôn cpu đóng lại mới có sóng!
     
  9. 14/9/17 lúc 23:56

    checku

    Junior Member

    checku
    Tham gia:
    21/7/11
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    thay ic nguồn là lên luôn ah bác .e có con thay ic nguồn song chẳng thấy tí dao động nào đóng ic nguồn củ thì vẫn lên nhưng hao pin chạm nóng ic nguồn
     
  10. 15/9/17 lúc 00:10

    nokia_1202

    Insane Poster

    nokia_1202
    Tham gia:
    26/5/11
    Bài viết:
    699
    Được thích:
    169
    c4, c5 thì cứ phang ic nguồn trước koh6ng được thì cpu
     
  11. 27/2/18 lúc 17:31

    nga123

    Crazy Poster

    nga123
    Tham gia:
    10/3/17
    Bài viết:
    305
    Được thích:
    53
    em mới lắc con u nha, báo khách.50 kèm 50 giật giật,e chơi lunil6)il6)
     
  12. 27/2/18 lúc 17:51

    Tiem_IC

    Insane Poster

    Tiem_IC
    Tham gia:
    18/7/15
    Bài viết:
    645
    Được thích:
    398
    có làm nguồn hay U thì vài bữa cũng bị lại thôi . ở dĩ an thì xách qua em cho lẹ . bao sài đến vứt đi ko lỗi sóng hay bị nguồn chập chờn nữa .
     
    nga123 thích bài này.
  13. 27/2/18 lúc 19:19

    An_iPHONE

    Crazy Poster

    An_iPHONE
    Tham gia:
    12/12/15
    Bài viết:
    499
    Được thích:
    25
    nhận máy ok mà trả mất sóng khách đám vỡ mồm.là kĩ thuật mình rất kị 2 từ trả cho lành. mà không được chạy cò huề vốn cũng phải làm miễn xong cho khách ch)
     
  14. 2/3/18 lúc 08:18

    nguyenhai111

    Junior Member

    nguyenhai111
    Tham gia:
    2/3/18
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    máy mình lúc thì tự nhiên mất sóng,lúc thì tự nhiên mất nguồn.khi ấn vào lưng máy chỗ CPU thì lại lên nguồn và có sóng.đem ra thợ thì thợ không sửa được trả lại báo lỗi main.bạn có thể giúp mình xem máy bị như thế là bị gì và nơi sửa,mình ở Hà Nội.
     
  15. 23/4/18 lúc 10:49

    khai1107

    Junior Member

    khai1107
    Tham gia:
    23/4/18
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    main>1.5tr
    chán nó ghê, xài không được bao nhiêu hư miết, hao pin, vai bữa cho e nó choi game luôn.
     
  16. 23/4/18 lúc 11:51

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,106
    Được thích:
    683
    vcl main này mà 1.5 kêu nó để dành xài đi))Mấy main ss đời mới còn chưa tới giá đó.
     

Chia sẻ trang này