Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Nồi cơm điện ZATO

Thảo luận trong 'GIAO LƯU, "OFFLINE"' bắt đầu bởi Gia Dụng ZATO, 23/11/22.

  1. 23/11/22 lúc 18:40

    Gia Dụng ZATO

    Junior Member

    Gia Dụng ZATO
    Tham gia:
    23/11/22
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    I. Nồi cơm điện cao tần – chất liệu bền tốt

    Vỏ

    Vỏ ngoài thân nồi cơm điện được làm bằng chất liệu inox siêu bền. Vừa giúp sản phẩm hạn chế bị trầy xước, bị vỡ khi rơi hay va chạm. Vừa dễ vệ sinh, làm sạch và khử mùi hiệu quả hơn.
    Lòng nồi

    Thiết kế của lòng nồi cực dày từ 2 – 4 mm, được làm bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp, giúp nồi khó bị bong tróc lớp chống dính. Không những thế, với thiết kế lòng nồi dày như vậy sẽ giúp dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn. Đem lại cho người dùng hương vị cơm nấu thơm ngon, đúng độ mềm dẻo như nhu cầu.
    Sở hữu chất chống dính Whitford, các sản phẩm nồi cơm điện cao tần có nhiều ưu điểm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đó là khả năng chịu nhiệt độ cao. Không phát sinh các khí độc hại trong quá trình sử dụng, không chứa các độc tố gây hại cho sức khỏe.
    II. Đa dạng chức năng nấu

    Tùy loại nồi sẽ có các chức năng chính và phụ khác nhau, vì thế, nó cho phép người dùng chọn nhiều chế độ. Tùy vào khẩu vị như: cơm cứng, cơm mềm, cơm dẻo hay tùy theo nhu cầu, ngoài nấu gạo trắng. Nồi còn được dùng để nấu súp, nấu cháo, nấu xôi, làm bánh, hâm nóng thức ăn,…
    Nồi cơm điện cao tần còn hỗ trợ nhiều chế độ nấu ăn rất tiện dụng như:
    Hẹn giờ nấu:

    Người dùng có thể hẹn trước từ 12h – 24h tùy thuộc từng loại nồi, giúp người dùng thoải mái làm các công việc khác mà vẫn đảm bảo có thể thưởng thức bữa ăn đúng thời điểm.
    Thời gian ủ ấm:

    Đây là chức năng ủ ấm cơm đến 12 tiếng nhờ vào cảm biến nhiệt của nồi, giúp hơi nóng lan tỏa đều và truyền nhiệt vào tận lõi của hạt gạo. Đặc biệt, cơm không bị ướt, ôi thiu, và độ ngon gần như lúc vừa mới nấu.
    Chế độ nấu nhanh:

    Giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

    Theo dõi tại đây để biết thêm thông tin!!!

    III. Công nghệ nấu tiên tiến bậc nhất

    Nhiệt độ

    Nhiệt độ được điều chỉnh chính xác nhờ khả năng cảm biến nhiệt, giúp tạo nhiệt độ lý tưởng cho các loại gạo, không có tình trạng cơm bị quá nhão hay quá khô. Vì thế, hạt cơm được nấu ra từ nồi cơm điện cao tần nở đều và cực kỳ dẻo mà không bị bể, nát.
    Cơm nấu trong nồi cao tần có thể giữ ấm đến 24 giờ (có cắm với nguồn điện). Và đặc biệt, người dùng không cần cho thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô và vẫn dẻo như vừa mới nấu.
    Thời gian

    Khác với nồi cơm điện thông thường, dù chỉ hâm nửa chén cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ, nồi cơm điện cao tần cũng không bị cháy ở đáy. Ngoài ra, nồi còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ.

    Trong suốt quá trình nấu, gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều. Và gần cuối quá trình nấu, nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút. Hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên không bị nở bung bể nát.
    Ngoài ra, khi nấu sôi, hơi nước được thoát hơi ra bên ngoài qua van thoát hơi nước. Tuy nhiên với công nghệ IH, nồi sẽ điều chỉnh lượng hơi nước thoát ra qua van thoát hơi nước thông minh. Tạo ra áp suất bên trong nồi cơm giúp cơm có được độ dẻo thơm ngon trong quá trình nấu và giữ ấm sau khi nấu chín.
    Khi nấu xong, nồi cơm sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ ấm. Với công nghệ ủ ấm 3 chiều giúp cơm và các món ăn được giữ ấm trong thời gian dài. Lên đến 48 giờ mà không bị khô, mất nước hay bị ôi thiu.
    Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé!
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này