Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Nhà mạng Việt Nam cung cấp mạng 5G cho "ông lớn" viễn thông Ấn Độ

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ KHOA HỌC.' bắt đầu bởi NguyenLong248, 11/5/24.

 1. 11/5/24 lúc 15:33

  NguyenLong248

  Administrator

  NguyenLong248
  Tham gia:
  28/3/07
  Bài viết:
  9,065
  Được thích:
  7,293
  Nhà mạng Việt Nam cung cấp mạng 5G cho "ông lớn" viễn thông Ấn Độ

  Đây là hợp đồng cung cấp mạng 5G thứ 2 của Viettel tại thị trường Ấn Độ.


  Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Te) vừa chính thức ký kết hợp đồng thương mại lớn tiếp theo cung cấp hệ thống Private 5G tại thị trường Ấn Độ, trong khuôn khổ sự kiện DSA & NATSEC 2024. Đối tác của Viettel trong hợp đồng lần này là United Telecoms Limited (UTL Group), một trong những tập đoàn hiếm hoi tại Ấn Độ có năng lực, kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, triển khai sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông tại Ấn Độ với hơn 60% thị phần mạng lưới truyền dẫn quốc gia.


  [​IMG]

  Mạng 5G đang phủ sóng ngày càng rộng trên toàn thế giới. (Ảnh minh họa)​

  Hợp đồng này khẳng định sức cạnh tranh của sản phẩm Viettel High Tech tại thị trường Ấn Độ, vốn là thị trường lớn, mức độ cạnh tranh cao hàng đầu thế giới. Đồng thời mở ra kênh tiếp cận với nhóm hàng mới, nhóm khách hàng chính phủ, thông qua mạng lưới khách hàng hiện tại của đối tác UTL. UTL hiện kinh doanh trên 60 quốc gia trong các lĩnh vực bao gồm Viễn thông - CNTT, R&D, chính phủ điện tử...

  Dr. Raja Mohan Rao Potluri - Chủ tịch UTL Group chia sẻ: “Thị trường Ấn Độ đang có nhu cầu lớn với giải pháp 5G Private, và chúng tôi mong muốn tiếp tục là doanh nghiệp hàng đầu mang đến giá trị cho khách hàng. Viettel đã có giải pháp hoàn chỉnh cho kết nối 5G, UTL sẽ đảm nhiệm vai trò kết nối, hợp tác, xúc tiến thương mại sản phẩm”.

  UTL và Viettel High Tech đã cùng trao đổi những hành động tiếp theo của hợp đồng này trong bối cảnh phát triển tính năng mới, cần thiết cho 5G Private cũng như Public Network. Nhu cầu ngày càng tăng là cơ hội cho UTL và Viettel triển khai dịch vụ, sản phẩm của mình, đặc biệt khi lợi thế Viettel là cung cấp Hệ thống 5GP với các sản phẩm thiết bị đầy đủ cả 3 phân lớp mạng, từ mạng truy nhập vô tuyến (trạm gốc 5G), mạng truyền dẫn IP, và mạng lõi 5GC.

  Ông Nguyễn Vũ Hà - Tổng Giám đốc Viettel High Tech khẳng định: “Là nhà cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel High Tech có khả năng cung cấp giải pháp 5G hoàn chỉnh, có kinh nghiệm và năng lực triển khai các dự án viễn thông lớn. Với khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng dựa trên sức mạnh làm chủ các công nghệ lõi, Viettel High Tech luôn sẵn sàng với các dự án quốc tế mới”.

  Hệ thống 5GP sẽ được Viettel cung cấp tới UTL chỉ trong vòng 3 tháng, quá trình chuyển giao sẽ được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Mục tiêu của Viettel là nhanh chóng đưa đến một giải pháp toàn diện, giúp UTL nhanh chóng nắm bắt các cơ hội thị trường, từ đó kịp thời cung cấp dịch vụ tới khách hàng tại Ấn Độ và các quốc gia lân cận.

  Trước đó, Viettel đã tiên phong triển khai mạng 5G Private hoàn chỉnh đầu tiên tại Ấn Độ và bàn giao tới đối tác vào tháng 12/2023, chỉ sau 5 tháng ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Hiện hệ thống 5G Private này đã đi vào hoạt động ổn định, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đóng góp vai trò quan trọng trong xúc tiến sản phẩm 5G tới nhóm khách hàng Doanh nghiệp.

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nha-mang...g-5g-cho-ong-lon-vien-thong-an-o-a662793.html
   
 2. 12/5/24 lúc 15:31

  cong bentre

  No Life Poster

  cong bentre
  Tham gia:
  15/12/10
  Bài viết:
  1,969
  Được thích:
  308
  nó đi chéo thôi...vn thì mua chip china.. còn china thì bán công nghệ và chíp bán lun khuôn và mạch về chỉ việc ráp lại theo sách hướng dẫn ghi trên vỏ hộp . sao đó đóng mac in vietel sản xuat tại viet nam... chứ máy máy dt viettel có sản xuát tại vn đâu toàn mướn gia công của china rồi dống mác vào.. nói thẳng ra viêt nam ko có hậu thuẩn bọn trung quốc thì viet nam chẳn sx được mẹ gì hết
   
 3. 13/5/24 lúc 07:29

  mientay_mobile

  Freak Poster

  mientay_mobile
  Tham gia:
  13/3/13
  Bài viết:
  814
  Được thích:
  158
  tính ra vn chỉ ăn hố lội vs hắc dim là giỏi...
   
  hdcity1988 thích bài này.

Chia sẻ trang này