Ẩn / Hiện Quảng Cáo

NBox HWK + Tool JAF chạy nokia đời cổ!

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi VanTuan-ST, 20/5/20.

  1. 20/5/20 lúc 14:32

    VanTuan-ST

    Major Poster

    VanTuan-ST
    Tham gia:
    23/9/08
    Bài viết:
    227
    Được thích:
    66
    Huanhoamobile, mientay_mobileĐìnhxẻnglg08 thích điều này.
  2. 20/5/20 lúc 15:17

    thanhco

    No Life Poster

    thanhco
    Tham gia:
    2/11/10
    Bài viết:
    2,363
    Được thích:
    395
    tưởng dùng box ATF chơi dc chứ
     
  3. 22/5/20 lúc 08:33

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0

    Anh cho em xin sđt EM hỏi anh TW cho em chút để chạy cho con N-gageQD với ạ.thank anh
     
  4. 22/5/20 lúc 09:47

    trungdientu0

    Insane Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    674
    Được thích:
    215
    Mấy nokia đời cổ mình còn full đồ chơi hết cáp ép lưng cáp đa năng box jaf, hwk + bộ dvd file 10 đĩa dvd còn chạy
     
  5. 22/5/20 lúc 21:39

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    ANH làm lại video đi. Nửa video sau bị mất 1 góc màn hình không nhìn thấy gì ạ
     
  6. 23/5/20 lúc 08:06

    Điệp__mobile

    Major Poster

    Điệp__mobile
    Tham gia:
    8/1/17
    Bài viết:
    287
    Được thích:
    47
    E cài xog toàn bị ẩn FBUS.có ai giống e ko ạ
    AC2B244A-0BA2-4177-A133-EBAAAA7A541E.
     
  7. 23/5/20 lúc 08:10

    VanTuan-ST

    Major Poster

    VanTuan-ST
    Tham gia:
    23/9/08
    Bài viết:
    227
    Được thích:
    66
    găn nbox vô kết nối mới hiện fbus
     
  8. 23/5/20 lúc 20:24

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Mình cũng bị vậy
     
  9. 23/5/20 lúc 20:40

    trungdientu0

    Insane Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    674
    Được thích:
    215
    nbox chạy tool best crack là ok nhât không nên chạy tool jaf
     
  10. 24/5/20 lúc 06:49

    VanTuan-ST

    Major Poster

    VanTuan-ST
    Tham gia:
    23/9/08
    Bài viết:
    227
    Được thích:
    66
    cài driver nbox hwk chưa nó nhận driver box mới đc
     
  11. 30/5/20 lúc 07:27

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Anh cho em xin sdt em gọi hoặc Zalo được không ạ?
     
  12. 30/5/20 lúc 07:50

    trung07mobile

    No Life Poster

    trung07mobile
    Tham gia:
    30/12/10
    Bài viết:
    1,154
    Được thích:
    260
    jaf chơi cũnng dc nhưng cao cấp hơn lấy best crack chứ jaf cũ quá rồi
     
  13. 30/5/20 lúc 08:10

    vip778554

    Freak Poster

    vip778554
    Tham gia:
    19/8/09
    Bài viết:
    833
    Được thích:
    172
    jaf có chạy đc nokia 107 ko anh em
     
  14. 30/5/20 lúc 13:01

    namson phan

    Junior Member

    namson phan
    Tham gia:
    16/6/15
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    9
    ko chạy đc bác,jaf đời cũ mà,
     
  15. 31/5/20 lúc 08:47

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    đây anh ơi đã cài driver box

    [​IMG][/IMG][​IMG]
     
  16. 31/5/20 lúc 09:50

    trungdientu0

    Insane Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    674
    Được thích:
    215
    Phải cắm box jaf vô 1 lần mới được sau đó tool jaf mới nhận nbox nhé chú em!
     
  17. 31/5/20 lúc 17:10

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0

    Em rút ra cắm lại cả chục lần vẫn vậy anh ơi?Anh có thể TW giúp em chút không?
     
  18. 31/5/20 lúc 17:18

    trungdientu0

    Insane Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    674
    Được thích:
    215
    Qua zalo làm cho phải có sẵn box jaf nhé
     
  19. 2/6/20 lúc 10:25

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Anh cho em sdt de Add zalo
     
  20. 14/6/20 lúc 10:31

    Tuấnbéo_ mobile

    Freak Poster

    Tuấnbéo_ mobile
    Tham gia:
    30/6/07
    Bài viết:
    840
    Được thích:
    184
    Win 7 64 không cài dc driver box jaf ai cài dc hộ mình phát
     
  21. 14/6/20 lúc 14:05

    Gsm_songcong

    @ Fan cứng

    Gsm_songcong
    Tham gia:
    3/3/08
    Bài viết:
    1,398
    Được thích:
    584
    Win10pro 64bit cũng ok nhé anh em kkkkk.
     
  22. 15/6/20 lúc 08:05

    VanTuan-ST

    Major Poster

    VanTuan-ST
    Tham gia:
    23/9/08
    Bài viết:
    227
    Được thích:
    66
    Vào C:\Program Files (x86)\ODEON\JAF\pkey driver cài cái Driver_setup_English
     
    Tuấnbéo_ mobile thích bài này.
  23. 22/6/20 lúc 21:41

    cutyngage

    Junior Member

    cutyngage
    Tham gia:
    20/5/20
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Toot nhận box rồi mà em chạy nó báo lỗi này là sao anh ?

    MSID decoded: 3E4EBAF70049F354A8000000
    FAID: 93CBF4055260FD9F656A03E6
    Flash loader is C:\Program Files (x86)\ODEON\JAF\Flash\w3_cbusb.fia
    Loader version: 04.46.01 -> Revision: 0007
    Loader size is 0x2020; Loader chk: 7f
    Additional Loader is ready...
    Operation took 0 minutes 21 seconds...
    Erasing...
    Found 3 interval(s) to erase
    Erasing area: 00000000 - 0000FFFF...
    Erasing area: 00010000 - 00FEFFFF...
    Error erasing area: 00010000 - 0002FFFF
     
  24. 25/6/20 lúc 11:02

    quocanhmobile

    Junior Member

    quocanhmobile
    Tham gia:
    25/6/20
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Bác cài driver box cho win 64 bit thế nào vậy ? Em tìm mãi mà không ra. Chỉ chạy được cáp USB không chạy được FBUS. Bác có thể giúp em được không ?
     

Chia sẻ trang này