Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Macbook pro cần giúp

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH APPLE - MAC OS X, LINUX' bắt đầu bởi Phước113, 13/3/20.

  1. 13/3/20 lúc 21:18

    Phước113

    Junior Member

    Phước113
    Tham gia:
    28/3/17
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    2
    149C20DE-76F4-490D-9025-06374E1CAA15. tình hình là e mới mua cái macbook pro 2011 13'.nhưng e muốn chạy lại chương trình iphone thì toàn báo lỗi đang chờ iphone như hình.e đã cập nhập itunes lên cao nhất,ace nào đã gặp qua tình trạng này rồi thì xin chỉ giúp e,e cảm ơn ace nhiều ạ
     
  2. 13/3/20 lúc 21:19

    Nova Apple

    Junior Member

    Nova Apple
    Tham gia:
    8/5/17
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    60
    Cài lại Mac Os đi bác.
     
    Phước113 thích bài này.
  3. 13/3/20 lúc 21:26

    Vangayeu

    V.I.P

    Vangayeu
    Tham gia:
    6/4/07
    Bài viết:
    276
    Được thích:
    43
    thay cáp zin chạy thử coi, cũng mới bị, đổi cáp lại done
     
    Phước113 thích bài này.
  4. 13/3/20 lúc 21:27

    Phước113

    Junior Member

    Phước113
    Tham gia:
    28/3/17
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    2
    E mới cài mac lại bác ơi
     
  5. 13/3/20 lúc 21:28

    NQT_AnGiang

    No Life Poster

    NQT_AnGiang
    Tham gia:
    17/10/10
    Bài viết:
    1,708
    Được thích:
    248
    có cái mà chán sài nè, dùng ưin chạy bằng 3utool ngon êm hơn
     
    Phước113 thích bài này.
  6. 13/3/20 lúc 21:28

    Phước113

    Junior Member

    Phước113
    Tham gia:
    28/3/17
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    2
    E thử cáp zin r mà cũng ko đc a ơi
     
  7. 13/3/20 lúc 21:29

    Nova Apple

    Junior Member

    Nova Apple
    Tham gia:
    8/5/17
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    60
    Nếu đang sử dụng cáp zin để chạy mà vẫn bị bác cài lại bản Mac Os thấp hơn bản đang có trên máy.
     
    Phước113 thích bài này.
  8. 13/3/20 lúc 21:32

    Nova Apple

    Junior Member

    Nova Apple
    Tham gia:
    8/5/17
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    60
    Tốt nhất cài 1 bản Mac Os hoàn toàn mới bằng USB, đừng cài online trực tiếp trên mac dễ lỗi Os.
     
    Phước113 thích bài này.
  9. 13/3/20 lúc 21:34

    Phước113

    Junior Member

    Phước113
    Tham gia:
    28/3/17
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    2
    E chạy lại bản củ,mà chạy iphone báo lỗi nên e đã update mac lên bản cao nhất đó a
     
  10. 13/3/20 lúc 21:47

    Nova Apple

    Junior Member

    Nova Apple
    Tham gia:
    8/5/17
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    60
    Hạ cấp Mac Os chứ đừng lên bản cao nhất bác ơi! Tốt nhất chép 1 bản Mac Os bản thấp hơn từ 1 máy mac khác đang xài ok boot sang máy bác là done.
     
    Phước113 thích bài này.
  11. 13/3/20 lúc 21:49

    Phước113

    Junior Member

    Phước113
    Tham gia:
    28/3/17
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    2
    Dạ để e thử,e cám ơn a rất nhiều
     
    Nova Apple thích bài này.
  12. 14/3/20 lúc 07:15

    Van-An8386

    Major Poster

    Van-An8386
    Tham gia:
    2/7/15
    Bài viết:
    201
    Được thích:
    26
    đua về dfu chạy mới đuọc bác ơi
     

Chia sẻ trang này