Ẩn / Hiện Quảng Cáo

LG V20 treo update hay LG V20 treo download mode LG V20 boot download mode LG V20 Fail download mode

Thảo luận trong 'LG ANDROID' bắt đầu bởi nguyenmihung, 3/3/20.

  1. 3/3/20 lúc 15:40

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    [​IMG]

    Xin chào!
    Điện thoại của khách mang vào với tình trạng lỗi như hình, mình không biết phải gọi là LG V20 treo update hay LG V20 treo download mode

    Cách khắc phục không biết có ae kỹ thuật nào đã gặp qua rồi xin chỉ giáo với ạ.
    Đã dùng Octopus nạp phần mềm xong, lên nguồn sử dụng bình thường nhưng khi tắt nguồn mở lên (hoặc tắt nguồn cắm cáp sạc) là điện thoại cứ báo như hình. Phải tiếp tục chạy phần mềm bằng box mới lên được.

    Lúc khởi động lên nhìn thấy biểu tượng logo LG có vẻ như mờ hơn so với những máy khác.

    Chắc chắn lỗi không phải do phần mềm, theo mình nghĩ tình trạng này giống như gắn cáp UMF chạy phần mềm của Box, để vào "Download mode" khi không dùng được phím cứng vậy đó.

    Cáp này nè [​IMG][​IMG]

    Nhờ các cao nhân giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.
     
  2. 3/3/20 lúc 15:51

    Mobile_Software

    No Life Poster

    Mobile_Software
    Tham gia:
    1/4/17
    Bài viết:
    1,322
    Được thích:
    343
    chạy lại di
     
  3. 4/3/20 lúc 12:24

    viettinh

    Freak Poster

    viettinh
    Tham gia:
    18/12/08
    Bài viết:
    876
    Được thích:
    198
    Vệ sinh cái chân sạc cái có khi lên OK.
    Đã gặp :D
     
  4. 4/3/20 lúc 12:39

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    đã gắp cả chân sạc ra luôn rồi nhưng vẫn bị tình trạng như trên ạ, mình nghĩ có thể bị chạm một đường nào đó

    V20 USB.
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/3/20
  5. 4/3/20 lúc 14:23

    viettinh

    Freak Poster

    viettinh
    Tham gia:
    18/12/08
    Bài viết:
    876
    Được thích:
    198
    bẻ luôn dàn ZD thử xem sao.
     
  6. 4/3/20 lúc 14:57

    Cu Bean

    Major Poster

    Cu Bean
    Tham gia:
    14/9/13
    Bài viết:
    192
    Được thích:
    20
    nếu chạy xong vẫn treo như hình bác thử kiểm tra lại phím xem sao
     
  7. 6/3/20 lúc 14:10

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    mình cũng vừa bẻ hết dàn ZD rồi nhưng vẫn bị
     
  8. 6/3/20 lúc 14:11

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    cũng thử tách biệt em nó sang một bên rồi vẫn bị ạ
     
  9. 20/3/20 lúc 17:46

    quanghanh

    Insane Poster

    quanghanh
    Tham gia:
    22/2/16
    Bài viết:
    560
    Được thích:
    115
    kiếm quả pin thay chưa bạn?
     
  10. 20/3/20 lúc 20:46

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    Đã thay pin rồi vẫn không được bác
     
  11. 20/3/20 lúc 20:50

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    Thường thì nếu chạm phím volume thì sẽ hiện chữ "Download Mode" xong mới vào được bên trong update.
    Không biết ai biết sợi cáp như hình trên, có thể vào Download mode nhanh không cần dùng đến phím volume ạ
     
  12. 24/3/20 lúc 12:13

    Quỳnh Long

    Super Moderator

    Quỳnh Long
    Tham gia:
    9/12/10
    Bài viết:
    1,801
    Được thích:
    1,309
    V20 từng gặp 2 cây như vầy , lúc khởi động logo mờ sẽ treo như vậy. Nhưng có lúc vẫn vào xài bình thường được luôn.
     
  13. 24/3/20 lúc 14:29

    thâinhttam

    Major Poster

    thâinhttam
    Tham gia:
    16/11/17
    Bài viết:
    233
    Được thích:
    25
    Lỗi này lỗi phần cứng nhé, đã làm mấy chục cây như này ok hết rồi, không hề bị lại
     
  14. 29/3/20 lúc 15:29

    nguyenmihung

    Junior Member

    nguyenmihung
    Tham gia:
    19/9/16
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    4
    vâng đúng rồi bác ạ, khi nạp xong phần mềm thì nó lên bình thường hoạt động chức năng đều ok, nhưng lúc tắt nguồn rồi mở lên lại thì lại treo boot vậy.