Ẩn / Hiện Quảng Cáo

ip6plus dùng irepair box không kích hoạt được

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi cuongvegamobile, 13/8/21.

  1. 13/8/21 lúc 15:42

    cuongvegamobile

    Freak Poster

    cuongvegamobile
    Tham gia:
    23/4/15
    Bài viết:
    861
    Được thích:
    131
    e xài irepair p10 backup file nhưng lúc backup và ghi lại file đều thấy có 1 dòng lỗi đỏ. đóng ổ mới chạy lên ok mà ko kích hoạt được.
    xem thông tin ổ cứng thì thấy các mục chính như serial wf bt đều trùng khớp hết. mà ko kích hoạt đc là sao các bác

    Untitled.
     
  2. 13/8/21 lúc 16:52

    thohocnghe

    Trưởng Bối

    thohocnghe
    Tham gia:
    16/7/07
    Bài viết:
    451
    Được thích:
    68
    => Trùng hết là trùng so với Data nào? Backup lúc đầu, hay hiện tại trên máy khi thay ổ và chạy lên?

    * HDD thay vào mua mới, hay đục main cũ? Và nếu đục, thì đục ở main cùng model hay chỉ cùng loại? (VD: IP6)
    * Nếu HDD mới, hay đục từ main ko cùng model, thì đã Build platform lại chuẩn cho 6plus chưa?
    Nếu nghi ngờ Backup lỗi, thì cứ xoá trắng HDD mới => Build platform => Restore => Write SN => Dùng tool read WF, BT... (Tool rất nhiều, và của Smod Star đang share free trên VFS làm chưa trượt con nào, kể cả tới 7plus). Lưu ý là Coppy and Paste thủ công các dòng data, vì tool write thông tin HDD (IReper, WL, JC... chuyên "Tự xử" 2 dòng còn lại khi paste WF Add và luôn sai bét nhè :D )
     
    Công_Đức_1368hdcity1988 thích điều này.
  3. 13/8/21 lúc 20:38

    boyvodanh

    Crazy Poster

    boyvodanh
    Tham gia:
    4/6/18
    Bài viết:
    476
    Được thích:
    93
    dòng đó ko việc j đâu bac..e thay ổ nạp lại boot cũng hay đỏ dòng đó..vẫn kích hoạt à chức năng ok
     
  4. 13/8/21 lúc 21:08

    liveboon

    No Life Poster

    liveboon
    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    1,245
    Được thích:
    214
    xóa full nạp boot lại theo model máy, sau đó dửa tt lại xem anh
     
  5. 13/8/21 lúc 21:31

    minhtri308

    No Life Poster

    minhtri308
    Tham gia:
    17/1/17
    Bài viết:
    1,195
    Được thích:
    246
    chép thông tin xong rồi phải restore lại mới active được nhé!
     
  6. 14/8/21 lúc 07:45

    LoiThu37

    Major Poster

    LoiThu37
    Tham gia:
    14/8/19
    Bài viết:
    174
    Được thích:
    41
    nạp xong phải res lại nha giáo sư
     
  7. 14/8/21 lúc 12:50

    tuan_mc

    Insane Poster

    tuan_mc
    Tham gia:
    14/8/12
    Bài viết:
    538
    Được thích:
    30
    em có con iphone 6 giờ bị lỗi ổ cứng, máy treo ở recovery không đưa về dfu để lấy thông tin ổ cứng được. em có box p10
     
  8. 14/8/21 lúc 13:22

    minhtri308

    No Life Poster

    minhtri308
    Tham gia:
    17/1/17
    Bài viết:
    1,195
    Được thích:
    246
    bạn xem lại cáp hay nút home thử xem chứ treo táo hay recovery đều đưa về màn hình hồng để lấy thông tin được hết
     
    tuan_mc thích bài này.
  9. 14/8/21 lúc 14:34

    vanhaumobile68

    Insane Poster

    vanhaumobile68
    Tham gia:
    31/1/15
    Bài viết:
    622
    Được thích:
    220
    đưa về recovery dùng 3utool hoặc ituen để lấy seri . rồi thay ổ mới jc và dùng tool đọc địa chỉ wf và bulut tut xong nạp vào là ok
     
    tuan_mc thích bài này.
  10. 14/8/21 lúc 16:52

    tuan_mc

    Insane Poster

    tuan_mc
    Tham gia:
    14/8/12
    Bài viết:
    538
    Được thích:
    30
    giờ đổi thông tin rồi mà không active được ạ,
     
  11. 14/8/21 lúc 17:41

    cuongvegamobile

    Freak Poster

    cuongvegamobile
    Tham gia:
    23/4/15
    Bài viết:
    861
    Được thích:
    131
    e chạy lại rồi chứ. có phải mới làm lần đầu đâu các bác. ko đc. lại đục ra dùng navi format nạp lại thông tin chạy lại lên vẫn vậy.
    làm mất thời gian chưa đc cuối cùng khách ra lấy ko làm nữa. hic
     
  12. 15/8/21 lúc 10:19

    LoiThu37

    Major Poster

    LoiThu37
    Tham gia:
    14/8/19
    Bài viết:
    174
    Được thích:
    41
    hqua e nâng ổ con 6p lên 64 cũng nạp backup báo 1 dòng đỏ như bác nhưng sau rs lại mới active ok
     

Chia sẻ trang này