Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Google 'cười nhạo' Apple vì không có AI sáng tạo trên iPhone

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ KHOA HỌC.' bắt đầu bởi NguyenLong248, 24/4/24.

 1. 24/4/24 lúc 14:25

  NguyenLong248

  Administrator

  NguyenLong248
  Tham gia:
  28/3/07
  Bài viết:
  9,069
  Được thích:
  7,376
  Google 'cười nhạo' Apple vì không có AI sáng tạo trên iPhone


  Google tiếp tục lấy iPhone của Apple ra để làm mục tiêu cho việc quảng cáo điện thoại Pixel với cảnh hai chiếc điện thoại di động đang tham gia Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella 2024.

  Ở đầu quảng cáo chúng ta có thể thấy chiếc iPhone đội một chiếc mũ mềm lớn và một số vòng đèn neon phía dưới, thậm chí cả vỏ bảo vệ bên ngoài. Ngược lại, Pixel của Google không có gì trên đó, thậm chí không có vỏ bảo vệ.

  [​IMG]
  Hai chiếc điện thoại của Apple và Google trò chuyện cùng nhau

  Trong quảng cáo, iPhone nói với Pixel rằng họ muốn nêu bật tầm quan trọng của Coachella đối với thế giới và yêu cầu Pixel chụp ảnh mình đang nhảy trên bãi cỏ vào lúc hoàng hôn. Pixel đồng ý với yêu cầu của iPhone và khi màn đêm buông xuống, Pixel chụp ảnh cho iPhone nhưng xảy ra sự cố, đó là iPhone quên nhảy.

  Khi iPhone hỏi Pixel có thể chụp thêm một bức ảnh khác cho mình được không, Pixel đã cười nhạo iPhone là “buồn cười quá” vì iPhone không biết rằng Pixel được trang bị các tính năng hỗ trợ AI (trí tuệ nhân tạo) như Magic Editor. Pixel có thể sử dụng Magic Photo Retouch để di chuyển vị trí của iPhone và thậm chí thay đổi màu sắc của bầu trời.

  Google đã đề cập ở cuối quảng cáo rằng dòng Pixel 8 là điện thoại di động đầu tiên của công ty được trang bị các chức năng AI tổng hợp như chỉnh sửa ảnh ma thuật. Chức năng này đưa việc chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị lên một tầm cao mới và người dùng có thể thay đổi đối tượng chụp trong đó, vị trí và kích thước của mọi thứ cũng có thể được thay đổi, chẳng hạn như màu sắc của bầu trời.

  Tuy nhiên, cách nay vài ngày Google cũng đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 15.5, người dùng có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa ảnh kỳ diệu thông qua Google Photos miễn phí mà không cần có điện thoại Pixel. Miễn đó là thiết bị Android chạy Android 8 trở lên hoặc mẫu iPhone chạy iOS 15 trở lên, người dùng có thể lưu 10 bức ảnh được chỉnh sửa kỳ diệu mỗi tháng.

  https://thanhnien.vn/google-cuoi-nh...i-sang-tao-tren-iphone-185240420154731957.htm
   
  dat tran thích bài này.
 2. 24/4/24 lúc 15:29

  caolammobile

  Junior Member

  caolammobile
  Tham gia:
  2/6/11
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  14
  vấn đề vẫn thích dùng iphone kk
   

Chia sẻ trang này