Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Cơ hội du học ngành sửa chữa máy, cơ khí ô tô tại Đức

Thảo luận trong 'RECYCLE BIN' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 30/6/20.

 1. 30/6/20 lúc 21:33

  dieuthuyenvtt

  Junior Member

  dieuthuyenvtt
  Tham gia:
  28/4/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Cơ hội du học ngành sửa chữa máy cơ khí ô tô tại Đức
  [​IMG]
  Tại Đức có hơn 37.000 cửa hàng sữa chữa ô tô, khoảng 21.000 trong số đó chuyên về một số thương hiệu xe hơi, phần còn lại là chăm sóc khách hàng tự do. Du học nghề cơ khí ô tô tại Đức với chương trình học kéo dài trong thời gian 4 năm, sau khi ra trường học viên có thể xin việc làm tại các hãng xe ô tô lớn tại Đức ( BMW, Audi, Mercedes-Benz,…)

  >> Có thể bạn quan tâm: du học nghề kỹ thuật điện

  Với những người đam mê công nghệ sản xuất ô tô của Đức sẽ dễ dàng nhận thấy: Để sản xuất một chiếc ô tô hoàn chỉnh cần phải trải qua nhiều quá trình từ chế tạo đến lắp ráp của hàng trăm ngàn chi tiết máy, được kết nối lại với nhau mà thành. Ngoài ra nó còn đòi hỏi cần rất nhiều nhân lực có chuyên môn kĩ thuật cao. Trong dây truyền sản xuất đó, bạn có thể đóng vai trò là một công nhân trực tiếp lắp ráp hay chế tạo các chi tiết cơ khí hay một kỹ sư quản lý một quy trình trong hệ thống sản xuất. Một nhà máy lắp ráp ôtô rộng hàng chục ngàn hecta và có hàng trăm công nhân, kỹ sư, chuyên viên cùng nhau làm việc. Có thể thấy đây là ngành nghề có tiềm năng với cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với khoa học kỹ thuật công nghệ mới trong ngành chế tạo ô tô nói riêng và cơ khí nói chung.
  Nhắc đến nghề cơ khí ô tô nhiều người sẽ hình dung ra công việc luôn luôn phải tiếp xúc với dầu mỡ, lấm lem. Thực ra ngày nay với sự phát triển của công nghệ và máy móc hiện đại, công việc của người công nhân cơ khí đã được hỗ trợ rất nhiều. Môi trường làm việc cũng ngày càng được đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những xưởng sản xuất rất sạch và người công nhân mặc đồng phục trắng khi làm việc tại Đức.

  Xem thêm điều kiện du học nghề tại đức:http://www.trabi.vn/nhung-dieu-kien-du-hoc-nghe-tai-duc-can-luu-y-trong-nam-2018.html


  Trabi cam kết:

  - Chi phí du học Đức rẻ nhất thị trường, không có phí phát sinh
  - Hỗ trợ nhiệt tình trước, trong, sau khi du học Đức
  Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

  Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

  Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

  Twitter: https://twitter.com/trabivietnam"


   

Chia sẻ trang này