Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Chuyện tao và vợ

Thảo luận trong 'TÂM SỰ CHUYỆN TRÒ' bắt đầu bởi bình phone, 23/6/20.

 1. 23/6/20 lúc 22:32

  bình phone

  Major Poster

  bình phone
  Tham gia:
  29/11/08
  Bài viết:
  189
  Được thích:
  172
  Chào các bạn ml!!!

  Nay rảnh tao kể lại chuyện của tao và vợ tao từ ngày xưa cho tới ngày nay, thằng nào quan tâm thì ở lại đọc, thằng nào không đọc thì like "kích động" để tao biết, rồi hãy cút. Cấm nói lăng nhăng làm tao có hứng kể nể dài dòng. Ok???

  Tập 1: Lần đầu gặp gỡ.

  Tao 8x người HN (đéo phải người SG như chúng mày đồn thổi) và gặp vợ tao lúc tao chả có cái đầu buồi gì ngoài một tâm hồn đẹp. Đợt đấy tao đang là sinh viên giàu vượt khó và học dốt, đang trong giai đoạn làm đồ án tốt nghiệp. Còn vợ tao lúc đấy đã có tất cả, công việc, nhan sắc, nhà cửa, phương tiện và ... kể cả là người yêu cũng có luôn rồi!!!

  Giới thiệu về vợ tao trong mắt tao lúc tao vừa gặp.

  - Không phải người HN gốc, mà là Người đến từ Tận Đâu (đéo phải Triều Châu) rồi mua nhà cạnh nhà tao.
  - Cao, trắng, xinh. Miệng xinh, răng trắng đều, mũi cao. Mắt sáng ngời.
  - Giọng nói hơi khó nghe. Nhưng hay cười nên gỡ gạc lại được tí.

  Lúc đó nhìn nàng tao rất nứng, nhưng rồi tao cụt hứng khi biết nàng hơn tao 2 tuổi.

  Gia thế thì cũng môn đăng hộ đối. Nếu bố nàng có 1 triệu lượt lai (like) thì ông già tao cũng phải cỡ 2 lần năm trăm nghìn lượt thích (2 x 500.000). Nên dù nhìn nàng cực sang chảnh thì cũng không quá "có cái lồn gì đâu" với tao. Mắc chỗ: Nàng hơn tuổi + Đã có người yêu. Mà tao lại là thằng có tâm hồn đẹp => Quyết không yêu người hơn tuổi, không theo đuổi gái đã mất trinh. Nhưng gặp gái xinh thì phải chén bằng được. Dcm, nghịch lý vl. Vậy là gặp nàng tao phải đấu tranh tư tưởng. Nhiều lúc vừa quay tay vừa nghĩ đến nàng mà vừa phải lấy 1 tay tát vào mặt và tự nhủ phải giữ vững lập trường. Cay dái lắm. Rồi tao gục ngã trong những ngày cuối cùng của đời sinh viên. Đó là một câu chuyện dài.

  Nhà tao, ông bà già công chức, có bà chị gái thì đi Đức định cư, vì thế cuộc sống sinh viên của tao không có nhiều trắc trở, tiền tiêu thỏa mái, gái địt bét nhè (nếu muốn, tao có thể xuống Đồ Sơn theo kiểu tối đi sáng về cả 30 ngày), có điều tao có tâm hồn đẹp chúng mày ạ. Nên gần hết 5 năm sinh viên mà tao vẫn còn TRINH.

  Tao quen anh trai nàng trước. Nàng thì hoàn toàn xa lạ. Tao học Đại học dưới tỉnh lẻ (Hải Phòng), tháng về 1-2 lần. Ngày nhà nàng dọn đến khu phố tao không có nhà. Ngày tao về nhà lần đầu (kể từ khi nhà nàng dọn đến) nàng không có nhà. Hỏi ông bà già thì ông bà già cũng nói sơ sơ về nhà nàng. ĐÉO QUAN TÂM. Rồi anh trai nàng sang bắt chuyện với tao. Nhiều lúc lắng nghe mà đéo thể thấu hiểu vì giọng ông anh quá khó nghe tao tính nói anh viết mẹ ra giấy cho em dễ hiểu, nhưng nghĩ nào lại thôi, đồng bào với nhau đéo ai làm thế (Nàng sau này cũng thế). Rồi tao và anh trai nàng thành thân (thân nhau ấy) nên tao sang nhà nàng chơi, nhiều hôm ngủ lại. Tao bắt đầu để ý đến đám quần lót, áo vú của nàng. Lúc đó tao vẫn chưa quen nàng nhé. Vì tao thường về nhà có 2 ngày 1 đêm. Nghe nhạc hiệu đoán chương trình. Tao đoán nàng chắc cũng thuộc dạng biết nâng niu và chăm chút chỗ ấy (cái háng ấy chúng mày). Vì toàn là quần lót xịn. Và rồi sau nhiều ngày nhìn ngắm quần lót, cuối cùng cũng được gặp chủ nhân.

  Chiều thứ 7, tao đang đứng dưới ngõ đợi anh nàng đi ỉa trước khi đi đá bóng thì nàng về. Tao bối rối. Lần đầu tao như thế.

  - Cu. Đứng chi đây?
  - Em đợi anh ...
  - Sao hông vô nhà, nóng hầy. Cho xe lên giùm chị được hông?
  ...
  - Cảm ơn cu nhe. Vô đây ngồi đi.

  Tao ôm quả bóng rồi ngồi xuống cửa nhà. Nàng vào nhà thay từ đồng phục ngân hàng sang quần sooc áo thun. Tao nghĩ thầm " Dcm, người buồi gì đẹp vãi cl".

  Tối đó, tao đéo ngủ được nên ra ban công đứng. Nhìn xuống đường thấy một đôi nam nữ đang đứng hôn nhau trước cửa nhà nàng. Dcm. Cái lồn gì thế này!!!
   
  DucLe, bilcd, thon14mobjfone1 thành viên khác thích điều này.
 2. 23/6/20 lúc 22:36

  bình phone

  Major Poster

  bình phone
  Tham gia:
  29/11/08
  Bài viết:
  189
  Được thích:
  172
  chuyện hơi bậy tý nhưng mà hay nên đang cân nhắc mod nào bảo lãnh thì pos tiếp
   
  Nguyễn-tabi thích bài này.
 3. 23/6/20 lúc 22:41

  Quanthuy

  Major Poster

  Quanthuy
  Tham gia:
  18/5/17
  Bài viết:
  163
  Được thích:
  16
  Bác thớt chuẩn bị chuyển nghề. Làm tròn xong mấy chap trước đi đã bác thớt.
   
  Hoàng0387897888 thích bài này.
 4. 23/6/20 lúc 23:13

  Nguyễn-tabi

  Chuyên Doanh

  Nguyễn-tabi
  Tham gia:
  18/10/15
  Bài viết:
  1,755
  Được thích:
  371
  Ở đây Cũng như xóm nhà lá cứ thoải mái theo câu chuyện
  Đừng đụng chạm tml nào là đc nhé thớt ml
  Kakaka
   
 5. 23/6/20 lúc 23:14

  Kim Nhung Apple

  Major Poster

  Kim Nhung Apple
  Tham gia:
  16/4/20
  Bài viết:
  232
  Được thích:
  63
  vô xóm nhà lá bác chơi toạc ra đi
   
 6. 23/6/20 lúc 23:21

  NBP.com

  Major Poster

  NBP.com
  Tham gia:
  20/7/11
  Bài viết:
  179
  Được thích:
  38
  dang hóng tập 22 23 24 cũa một thời huy hoàng a ơi
   
  tiểu_hổ, namdiscoHoàng0387897888 thích điều này.
 7. 24/6/20 lúc 07:32

  suka_cinta

  Crazy Poster

  suka_cinta
  Tham gia:
  12/4/12
  Bài viết:
  478
  Được thích:
  179
  cháp nầy đọc thấy hơi hấp dẩn,còn cháp bác kia úp dài đọc sởn gai óc,đọc tới đâu toàn người chết,nghe ớn mẹ mình sợ ma nữa
   
 8. 24/6/20 lúc 08:49

  s0rry_3by

  Insane Poster

  s0rry_3by
  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  540
  Được thích:
  64
  tiếp đi thớt
   
 9. 24/6/20 lúc 09:06

  Van-An8386

  Crazy Poster

  Van-An8386
  Tham gia:
  2/7/15
  Bài viết:
  388
  Được thích:
  110
  còn tiếp phần hai nha
   
 10. 24/6/20 lúc 09:19

  Thanhchau39

  Crazy Poster

  Thanhchau39
  Tham gia:
  22/9/10
  Bài viết:
  306
  Được thích:
  44
  làm luôn p2 đi a trai....
   
 11. 24/6/20 lúc 09:26

  NT_Mobile VF

  Insane Poster

  NT_Mobile VF
  Tham gia:
  23/10/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  142
  tml toàn up truyện hay :D
   
 12. 24/6/20 lúc 09:28

  AnhDuy mobile

  Freak Poster

  AnhDuy mobile
  Tham gia:
  25/12/08
  Bài viết:
  827
  Được thích:
  83
  thằng lồn nầy kể chuyện hay nè , tiếp phần 2 đi ku :D
   
  Hoàng0387897888 thích bài này.
 13. 24/6/20 lúc 09:53

  suka_cinta

  Crazy Poster

  suka_cinta
  Tham gia:
  12/4/12
  Bài viết:
  478
  Được thích:
  179
  điên nhất mấy cái nầy làm mất hứng,cũng như đang chơi có ai gỏ cửa.tuột mẹ cái cảm hứng
   
 14. 24/6/20 lúc 10:07

  bình phone

  Major Poster

  bình phone
  Tham gia:
  29/11/08
  Bài viết:
  189
  Được thích:
  172
  Tập 2: Yêu đơn phương, ngửi quần lót & sóc lọ một mình!!!

  Tối đó, tao đéo ngủ được nên ra ban công đứng. Nhìn xuống đường thấy một đôi nam nữ đang đứng hôn nhau trước cửa nhà nàng. Dcm. Cái lồn gì thế này!!!

  Sốc. Tao, đang từ cảm giác nứng cặc và bị kích thích bởi những đường nét đầy đặn đến hoàn hảo pha lẫn phần khiêu khích của nàng, bỗng chốc như rơi từ Penhouse xuống trước mặt gian hàng tiện lợi dưới tầng 1. Cảm giác đau thế nào thì khi nào die chúng mày tìm mấy thằng nhẩy lầu mà hỏi. Giờ tao chỉ biết là lúc đấy đau vãi lồn.

  Đau lắm, nhưng vì tò mò nên tao cố đứng thêm tí. Cổng hơi tối, nên tao không nhìn thấy nhiều. Khoảng 10p sau thì thằng kia có điện thoại và đi về, còn nàng arrange tóc tai rồi đi vào nhà.

  Dm, đang bần thần 1 mình thì nghe tiếng ông anh trai nàng hỏi mẹ tao "Thằng Chou đâu cô?". Bà già tao bảo "Nó đang thủ dâm trên phòng" nên tao đi xuống. (Đùa, bà già bảo nó trên phòng ấy).

  - Sang anh xem đá bóng? (Năm đấy có Euro)
  - Kê anh.

  Tao cùng ông anh lọ mọ leo từ tầng 1 đến tầng 6 mà mệt vcl (Mấy lần định quay lại). Qua tầng 4, tầng của nàng. Thấy phòng vệ sinh đỏ đèn. Tao nghĩ thầm, chắc nàng đang trong đấy. Nói thật, tao tò mò vl luôn.

  Vật vã mãi cũng lên đến tầng 5, phòng anh trai nàng. Tưởng kết thúc tại đấy, ai ngờ ông anh nàng bảo "Lên tầng 6 (tầng thờ + sân thượng) ngồi cho mát". Dcm, mình nghĩ bụng "Anh ăn cl gì mà khỏe và lắm trò vậy?". Nhưng thôi, sang nhà ngta rồi, cố thêm phát nữa cho nó lịch sự. Mệt vcl. May mà lúc tối chưa sinh hoạt tình dục 1 mình. Kkk

  Đang ngồi chém gió về Euro thì nàng lên. Ôi trồi ôi, ủ ôi. Thơm đéo thể tả được. Nói thật chưa bao giờ tao thấy đứa con gái nào thơm như thế. Tao ngồi cạnh nàng, chỉ ngửi mùi thôi mà con cặc nó đã cứng ngắc. Thế này mà được địt chắc đéo trụ được 5s online.

  Tao hít một hơi thật sâu, nhắm mắt rồi thở ra từ từ, trong đầu dặn lòng không thể cứ nằm cửa dưới thế này được. Phải lấy lại khí chất của một thằng boy phong trần, tiền tiêu như nước, gái theo rách giày như là tao của trường Đại học đang theo mới được. Tao tự nhủ: NHẤT ĐỊNH TAO PHẢI LÀM MỘT CÁI GÌ ĐÓ VỚI NÀNG.

  Đầu tao lóe lên ý tưởng. Dcm, thiên thời địa lợi nhân hòa đây rồi.

  - Em xuống đi vệ sinh cái.

  Bỏ qua nhà vệ sinh tầng 5 của ông anh trai vì tao biết trong đó đéo có cái gì dành cho tao. Tao lao thẳng xuống tầng 4 của nàng. Dấu hiệu nàng vừa tắm xong vẫn còn nguyên. Kho báu hiện ra trước mắt tao. Đây rồi, lúc nãy nàng đứng với thằng kia dưới cổng. Cái đáy quần, quấn cái đày...
  Phòng tắm của gái xinh có khác, dcm thơm từ cái lược cho tới cái khăn. Thậm chí nó còn sạch hơn cả cái phòng ăn luôn các mày ạ. Nhìn cái bồn cầu mà tao nể phục. Dcm, sạch sẽ sáng bóng & thơm tho vl. Chỗ này, chính chỗ này là nơi mà nàng suốt ngày dí lồn và đít xuống đấy đây mà. Nói thật chứ, chưa bao giờ mơ ước được trở thành cái bồn cầu trong tao nó lớn như lúc đó!!!

  Tao đóng cửa lại rồi cầm cái quần lót của nàng lên. Ngửi ngửi hít hít và hoan hỷ hệt như mấy con mẫu quảng cáo nước xả vải trên tivi. Hít đã đời xong tao tìm tới đáy quần lót xem có gì không. Nhưng đéo có gì ngoài ít nước (không rõ nước lồn của nàng hay nước từ vòi hoa sen nàng tắm bắn vào) ngấm ở đáy quần. Tao đưa lên ngửi thì có mùi khai. Tính liếm phát xem ngọt hay mặn, chua hay cay mà thôi vì dù gì tao cũng là thằng có một tâm hồn đẹp, đéo ai làm thế. [​IMG]

  Lần mò khám nghiệm hiện trường trong phòng tắm của nàng tầm 5p thì tao đi lên. Kết thúc cuộc điều tra, lúc này anh trai nàng đã xuống tầng 5 (đái ỉa gì thì tao không rõ), còn nàng vẫn đứng một mình ở trên sân thượng. Vậy là tao liều mình đi lên với con cặc còn đang rỉ nước ướt sũng trong quần. Lại mùi thơm ấy tạt vào mũi tao làm tao ngây ngất. Tao nhìn trộm nàng từ phía sau. Chân dài, mông căng, eo nhỏ, lưng gãy và cổ cao trắng ngần. Nàng đứng ưỡn bụng về phía trước và áp mu vào thành tường. Đẹp tuyệt. Hệt như Cảnh Điềm. Thấy tao nàng quay lại.

  - Cu học gì vầy?
  - Em học ...
  - Năm mấy rùi.
  - Em năm cuối.
  - Vầy là cu kém chị 2 tuổi.

  Tao đéo muốn kém tuổi nàng nên định chém gió "Em thi 9 năm Đại học mới đỗ" mà không dám chém. Nàng hỏi chuyện tao rồi cười tươi rói. Dcm, xinh đéo tả nổi. Và mặc dù Chap trước tao đã dặn lòng là phải lấy lại khí chất vốn có của tao, vậy nhưng sang Chap này, đứng trước nàng tao vẫn không sao làm được. Tao vẫn run và hồi hộp. Đéo hài hước được như khi tao chém gió với mấy con "gái đú" dưới trường. Dm, trước nàng tao chả khác gì Leonardo Dicaprio phiên bản trầm cảm. Im thin thít và hay bị giật mình!!! [​IMG]

  Tối đó xem đá bóng xong tao về nhà ngủ và quay tay rã rời.

  Sáng hôm sau tao dậy sớm, cốt là để được nhìn thấy nàng. 6h30 thấy tao lọ mọ từ trên phòng xuống, tóc bổ đôi thẳng tắp như Đan Trường, bà già tao thốt lên "Nay mày bị điên à". Tao không nói gì nhưng nghĩ trong đầu "Mẹ buồn cười, đang yêu đàng hoàng, điên thế nào được mà điên" rồi ra cửa ngồi bẫy muỗi.

  Tầm 7h nàng ló mặt ra ngoài, nhìn trái nhìn phải rồi đi vào nhà, nhưng chắc nàng thấy bóng người nên lại quay ra.

  - Ủa, Chou hả. Sao dậy sớm vầy cu?

  Tao đéo trả lời gì mà chỉ cười như thằng ngớ ngẩn. Rồi dặn mãi cũng hỏi lại được câu "Chị dậy sớm thế?".

  Nàng bước ra khỏi cửa để nói chuyện với tao, để lộ cặp giò thẳng tắp trắng ngần và không có một cọng lông. Nhìn nàng ngọt nước vãi lồn.

  Đánh răng xong tao ra đầu ngõ ăn sáng rồi uống nước chè thì nàng đi qua. Ngồi cùng ông chú, ông chú vừa ngửa cổ lên nhả khói thuốc lào vừa thủng thẳng buông lời tiên đoán:

  "Con này dáng đẹp, hông to mắn đẻ. Mũi cao mà gọn thế kia ắt lồn sẽ to".

  Xong nhìn tao cười xằng xặc, làm bà chủ quán chửi hai chú cháu như hắt nước vào mặt.

  Tao thì vốn đang thích nàng, tính lại tò mò nên nuốt từng lời ông nói. Lốc hết chén nước chè đặc, tao hạ quyết tâm, dcm đến đâu thì đến, NHẤT QUYẾT TAO PHẢI NHÌN THẤY LỒN NÀNG.

  Quyết tâm đang cao thì ông chú nhấp ngụm nước chè rồi lại buông lời cay đắng "Nhưng con này, dáng đi thế kia chắc bị địt rồi". Vãi lồn. Tao lại càng tò mò và quyết tâm đi tìm câu trả lời.

  Không khó khi trưa hôm đó, chủ nhật một ngày tháng 6, nhà nàng đi vắng, còn một mình nàng, thì thằng người yêu của nàng đến chơi.
   
  duc_mobile_gsmdividanh thích điều này.
 15. 24/6/20 lúc 10:28

  dividanh

  Freak Poster

  dividanh
  Tham gia:
  18/7/15
  Bài viết:
  774
  Được thích:
  60
  tiếp chap 3 đi thớt
   
 16. 24/6/20 lúc 10:49

  PhạmPhát_VF

  Freak Poster

  PhạmPhát_VF
  Tham gia:
  8/7/14
  Bài viết:
  840
  Được thích:
  238
  TML nghĩa là gì thế anh, kkk
   
  NT_Mobile VF thích bài này.
 17. 24/6/20 lúc 11:03

  hung_thanh

  Major Poster

  hung_thanh
  Tham gia:
  19/1/10
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  38
  hóng tập 3
   
 18. 24/6/20 lúc 11:21

  NT_Mobile VF

  Insane Poster

  NT_Mobile VF
  Tham gia:
  23/10/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  142
  thằng mặt lồn đó a :))
   
 19. 24/6/20 lúc 11:31

  taydola1983

  Major Poster

  taydola1983
  Tham gia:
  20/12/08
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  60
  Thằng Lol,này là mày bây giờ kể chuyện của mày hay là của TML trong mấy Chap kia kể chuyện nó với vk nó.,theo tao nghĩ có lẽ chuyện của mày nghe hấp dẫn phê cặc hơn của TML lái xe cấp cứu gì đó
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/6/20
 20. 24/6/20 lúc 12:41

  thon14mobjfone

  Freak Poster

  thon14mobjfone
  Tham gia:
  24/9/11
  Bài viết:
  788
  Được thích:
  190
  rãnh đéo có gì làm đọc cũng dc
   
 21. 24/6/20 lúc 13:07

  Cường-Nam-Định

  Major Poster

  Cường-Nam-Định
  Tham gia:
  26/10/09
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  7
  Tao yêu đơn phương hơi lâu nên tập 2 hơi dài. Tiếp nhé các bạn ml.

  "Đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần buồn". Câu này đúng, không sai một chữ nào luôn.

  Ăn sáng xong tao ôm đống kiến thức mà ông chú vừa nhồi vào sọ rồi leo lên phòng nằm suy ngẫm. Ngang qua nhà nàng, không quên nhìn vào xem có bóng dáng của nàng đâu không. Tao yêu nàng thật sự mất rồi các mày ạ. Vậy là từ ấy trong tao bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim. Hồn tao là cái quần silip, rất đậm hương và rộn tiếng chim ca. [​IMG]

  Quần silip của nàng, hương thì rất đậm rồi, tao đã được ngửi đêm qua. Còn có "rộn tiếng chim ca" hay không thì tao còn đang tìm hiểu.

  Tao bắt đầu thay đổi quan điểm chính trị. Yêu gái hơn tuổi, theo đuổi gái mất trinh, gặp gái xinh phải tìm cách chén. Thế là một chế độ khác lên nắm quyền trong con người tao. Lay chuyển tao từ một thằng có tâm hồn đẹp sang thành một thằng có thể xác đẹp. Đẹp để cua gái và phục vụ gái trên đỉnh. Vụ này tao sẽ nói sau. Đó cũng chỉ là một câu chuyện đéo dài.

  Tiếp:

  Ngó vào nhà nàng tao chẳng thấy ai nên tao đi về.
  Cả ngày chủ nhật hôm đó tao đéo làm được cái gì. Đầu tao bị ám ảnh bởi câu nói của ông chú. LỒN NÀNG RẤT TO. Tò mò quá.

  Bình thường tao về nghỉ cuối tuần thì ông già tao mặc định đi xe cơ quan đi đánh gol và để xe của nhà lại cho tao đi chơi. Nhưng tuần này khác. Tao ở nhà cả ngày, chìa khóa xe ông già để đâu thì vẫn ở nguyên đó từ sáng đến chiều. Đến nỗi bà già tao hoảng quá điện cho ông già tao "Về mà xem thằng Chou nhà mình, nó bị điên, từ sáng đến giờ nó chả đi chơi đâu cả, thế này hỏng mất". Vcl...

  9h sáng, nằm nhà thủ dâm mãi cung chán, tao lượn ra quán nước chè đầu ngõ ngồi tiếp. Cốt vẫn là để ngang qua nhà nàng xem có thấy nàng không. Nhớ nàng khủng khiếp. Dcm, ăn hết gần lọ kẹo lạc, uống hết cả gần nghìn ml nước chè thì thấy một con Dream biển 36 chở nàng từ phố lớn đi vào. Vl, đây rồi. Nàng nhìn thấy tao, cười nhẹ một cái mà tao thẫn cmn thờ luôn. Chốt vội cốc nước tao đi về nhà.

  Ngang qua nhà nàng, con xe đóng bỉm 36 đã cho vào trong sân, cửa nhà nàng đóng chặt. Tao biết chuyện gì đang xảy ra trong đó nên lặng lẽ đi về rồi thu xếp quần áo vào balo để chiều xuống trường. Buồn lắm các mày ạ.

  Khoảng hơn 1 tiếng sau tao nghe tiếng xe máy trước cửa nhà nàng. Đang nằm, tao bật một phát bay qua đầu giường lao thẳng ra ban công, may mà bám kịp vào cái lan can không có cắm mẹ đầu xuống giàn phong lan dưới tầng 1 của ông già tao rồi. Dcm, thằng kia đang nói clg đó với nàng. Nàng ngoan ngoãn móc trong quần ra mấy tờ 5lit đưa cho nó rồi đi vào nhà. Thằng kia té.

  Còn con cặc gì nữa đâu mà khóc với sầu. Hơn 1 tiếng đồng hồ chắc cũng đủ cho thằng kia chịch nàng hơn 60 cái chứ chẳng ít. Quên nàng đi. Tao tự nhủ.

  Không được, làm thế mất hết khí chất của con trai ông già tao. Tình yêu là gì. Nếu chịch mấy đứa thích mình mà mình không thích thì đơn giản quá. Phải chiến thắng được kẻ thù và chịch được người mình yêu mới là hiển hách vinh quang. Tao không giận nàng, vì tình yêu không có lỗi. Yêu là chịch. Nhưng tao sẽ coi thường, thậm chí là khinh thường nàng nếu nàng đang yêu thằng kia mà vẫn chấp nhận yêu tao. Tình yêu là làm cho người mình yêu được hạnh phúc, kể cả là giành giật nàng từ hố sâu để đưa nàng đến đỉnh vinh quang. Ok, tao quyết tâm.

  Tính tò mò lại thôi thúc tao. Tao tự vấn, không biết lúc nàng chịch sẽ như thế nào. Lồn nàng có mùi gì. Háng nàng có nhiều lông không. Tò mò quá. Nàng đẹp như thế kia mà.

  Ông anh nàng về. Nàng căn giờ chuẩn quá. Anh trai đi thì người yêu tới - Anh trai về thì người yêu đã đi.

  Ông anh nàng vừa bấm chuông vừa gọi "Lin ơi...". Không thấy nàng trả lời nên ông anh quay sang gọi tao "Chou ơi...". Tao mở cửa cho ông anh nàng vào nhà, một lúc sau thì nàng chạy sang nhà tao. Nàng vừa tắm, mùi hương đêm qua lại phả vào mũi tao. Dcm, nó sướng, tả thế nào nhỉ. Nó sang chảnh, nó hấp dẫn, nó nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đúng như con gái Huế.

  Nàng ngồi chém gió với bà già tao, còn ông anh ôm mũ bảo hiểm đi về. Chắc nóng quá, ông anh nàng cáu nhặng lên. Nàng chỉ cười chừ mà không cãi lại. Đẹp mê hồn. Tao lầm bầm chửi trong đầu "dm vừa sướng lồn xong bảo sao tươi thế". Rồi để nàng ở đó, tao chạy sang nhà nàng chơi với ông anh.

  Ngồi tí, ông anh bảo tao lên phòng ông anh, đợi ông ấy tắm rồi làm vài trận AOE xong đi uống bia. HN nóng vcl.

  Ông anh vào tắm thì tao phi xuống tầng 4, đột nhập vào luôn phòng tắm của nàng. Silip, áo vú, và cả chiếc quần sooc trắng nàng mặc sáng nay vứt chung một chậu. Tim tao đập mạnh...

  Cầm áo vú lên rồi lại đặt xuống. Cầm quần sooc lên cũng lại đặt xuống. Tao nín thở trước giờ phút thiêng liêng. ÔI CÁI QUẦN LÓT TRẮNG CỦA NÀNG. Vài cọng lông đen rụng xuống đáy quần làm tao kích thích. Nhưng... đau buồn hơn khi tao chợt hiểu: Nàng vừa địt nhau. Dịch nhờn, khí lồn, dâm thủy hay tinh trùng của thằng kia làm đáy quần nàng bết lại. Tao buồn lắm.

  Đang đứng bần thần thì nghe giọng nàng khẽ hát véo von bên ngoài phòng tắm. Tao giật mình giả vờ giật nước rồi mở cửa phòng đi ra.

  - Ủa Chou bên này ha?
  - Vâng, anh ... đang tắm nên em xuống đi vs.
  - Ừa. Khi nao lại về trường đọ?
  - Chiều nay em đi.

  Kết thúc cuộc chuyện nàng mới giật mình chạy vào nhà tắm và xả nước vào chậu quần áo kia. Giặt giũ xong nàng lên xem tao và anh nàng chơi Đế chế. Trưa đó nàng theo anh trai đi nhậu cùng tao.

  Anh trai nàng hỏi:

  - Thằng ... dạo này thế nào.
  - Vận thế.
  - Tao thấy thằng đấy sao sao. Lại dân Thanh Hóa... mày xem thế nào.
  - Nhưng mừ...

  (Tao hiểu nàng định nói gì. Chăc ý nàng là: Nhưng mừ giờ em cho nó địt rùi)

  Nàng khẽ trả lời với vẻ mặt hơi buồn. Nàng vẫn rất đẹp. Tao nhận ra rằng dù buồn hay vui thì nàng vẫn cực kỳ xinh và dễ làm người đối diện nứng lòng.

  Tao có tí men trong người thế nên khí chất đéo biết từ đâu bỗng nhiên quay về. Tao hỏi nàng:

  - Chị có ai xinh giới thiệu em đi.
  - Xinh như nào hầy? Nói đi chị mai mối cho.
  - Em à, chỉ cần như chị là được lắm rồi.

  Nàng chun mũi, nhoẻn miệng cười làm cho khí chất của tao bốc lên ngùn ngụt. Tao chém gió:

  - Em mà hơn tuổi chị, em sẽ cua chị chết luôn.
  - Tự tin hầy cu. Hi hi hi. Để chị tìm mối cho nhe.

  Anh trai nàng bảo. "Mày yêu mẹ nó luôn đi".

  Đéo biết anh nàng nói tao hay nói nàng. Câu nói thâm hiểm vl.

  Tao nghĩ thầm "Anh nhìn cục súc mà nhiều khi cũng thông minh hơn mặt, dm được thế thì còn gì bằng".

  Còn nàng đang cúi gắp đồ cũng phải ngẩng lên ngơ ngác: "Anh nói chi mà kỳ vầy há???". Rồi nàng quay qua trêu tao "Thế được hông Chou".

  Chiều đó, tao ôm hành lý xuống trường để sống nốt những tháng ngày cuối cùng của đời sinh viên với một tình yêu đơn phương mãnh liệt. Ở nhà nàng và thằng kia vẫn còn quấn quít. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tao ra trường, và đi dự buổi sinh nhật của nàng.
   
  dividanhdohoangnhan thích điều này.
 22. 24/6/20 lúc 13:24

  Cường-Nam-Định

  Major Poster

  Cường-Nam-Định
  Tham gia:
  26/10/09
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  7
  3h30p chiều, ngủ dậy, tắm rửa và tranh thủ quay tay thêm cái nữa, xong xuôi đâu đấy tao ôm hành lý xuống trường để sống nốt những tháng ngày cuối cùng của đời sinh viên với một tình yêu đơn phương mãnh liệt.

  Năm đó HN nóng vl, 36o. HP ấm áp hơn tí, 36o5. Tao xuống tới trường hơn 6h chiều mà nắng vẫn lên rực rỡ cùng ngàn mây và rọi chói lọi khắp cả sân trường. Đi qua sân bóng, mấy con hotgirls khóa dưới đang ngồi banh lồn ra hóng gió như mấy con Phốc. Thấy tao, cả hội nhao nhao "Anh Chou xuống, anh Chou xuống chúng mày ơi. Anh Chou, anh Chou ơi..." xong rồi quay sang khè nhau.

  "Anh anh cái cc, đang nóng ướt cmn hết cả lưng rồi đây này, TRÁNH ĐƯỜNG...".

  Thế đấy, đời là như thế. Dcm, xuống đây tao làm VUA, thế mà về HN lại THUA sấp mặt. Vật vã, xuống mã & tinh trùng rơi lã chã chỉ vì cái quần lót ngấm mùi lồn của một người con gái đã mất zin. Dcm, tình yêu, đúng đéo biết đâu mà lần. Mà người đó chắc phải thế nào!!!

  Vừa đặt balo xuống giường, chưa kịp cất thì bọn bạn hú ầm lên "Tml xuống rồi này, beer - karaoke and sex đê anh em ơi". Thôi chết mẹ rồi, giờ mới nhớ, sau hơn 4 năm thủ tiết nơi đất khách quê người thì tuần trước, trước khi về, vui mõm tao hứa với chúng nó: "Trước khi ra trường tao sẽ đi "phá đò" cùng chúng mày 1 lần cho trọn vẹn nghĩa tình 5 năm trời anh em công tác cùng nhau".

  Dcm, giờ tính nào đây, đau đầu. Hai hôm nay quay tay đéo điều độ (Do hít phải cái silip của nàng) nên giờ sinh lý suy giảm, hứng thú cũng không còn nhiều nữa. Giờ đi giao cấu chỉ khổ con nào vớ phải mình, chắc đến trưa mai đéo xong để mà lấy tiền. Với lại, thật sự là trong lòng tao bây giờ chỉ mỗi nàng thôi mới làm tao nứng. Nhắc đến phò phạch làm tao tự nhiên lại thấy nhớ nhung cái mùi quần lót của nàng. Khai khai, ngai ngái, cái mùi kích thích khêu gợi mà không một phím nào tả xiết.

  Giờ thế nào nhỉ??? Không thể dễ dãi thế được. Phải nghiêm khắc và sống có trách nhiệm với bản thân. Thà thủ dâm với cái tâm hướng về nàng chứ đéo chơi hàng để phóng sinh lũ tinh trùng dối trá. Tao không thích địt mà không yêu. Và tao cũng sợ bệnh tật nữa. Giờ nếu bắt buộc phải đi địt phò chắc tao đeo bao cao su từ nhà luôn cho chắc cốp quá chúng mày ạ.

  Bọn bạn tao đang nứng nên nhắc đến cuộc ăn chơi tối nay nhìn mặt thằng lìn nào cũng hoan hỷ. Làm tao nứng ỉa vãi cả cứt, dcm. Bữa bia trưa trên HN với anh em nàng vẫn còn đang làm tao tê não, giờ mà đi uống xong rồi đi hát xong lại còn đi địt nữa thì căng lắm. Đéo dại!!!

  - Giờ thế này nhé. Chúng mày tắm táp rồi tao mời tất cả đi ăn và hát. Còn quan hệ ngoài hôn nhân thì để hôm khác. Nay tao đéo chơi, chúng mày thích chơi thì cứ chơi, tao cũng bao luôn. Ok????

  Mấy tml Xamvn thấy chưa, như tao đã thổ lộ hôm tao về HN (Chap 1). Thời gian này tao chẳng có gì ngoài một tâm hồn đẹp. Mặc dù sinh sống giữa thủ phủ của mại dâm, nhưng tao vẫn giữ cho mình một lối sống vô cùng giản dị và liêm khiết, liêm khiết đến tao nhã, và dân giã đến không ngờ - Quay tay. Gái mại dâm hận tao 1 thì bọn tinh trùng hận tao 10. Vì chúng nó sinh ra trong thế giới của tao nên 77 49 thế hệ nhà chúng nó tất cả đều chết thảm. Phần lớn chết vì trấn thương sọ não do đập đầu vào tường hoặc rơi tự do từ trên cao xuống đất vì thú vui và cũng là đam mê sóc lọ của tao. Kkk

  Tao chối địt bọn bạn không vui lắm. Nhưng bù lại tao sẽ bao trọn tất cả chương trình đêm nay nên mấy tml chúng nó ... dcm vui bỏ mẹ ra nhưng làm màu. Sinh viên mà.

  Tao đi tắm, vừa dội gáo nước lên đầu cho mát thì thằng bạn đưa điện thoại nói "mother mày gọi". Tao báo cáo xong tình hình thì nghe thấy ai đó ngồi ngoài nói vọng vào xì xà xì xồ. Tao hỏi bà già "Ai đấy?" Thì bà già nói "Chị Lin đang trêu mày đây này". Tao hỏi "Mẹ đang ở đâu mà có cả chị Lin?". Bà già bảo bà đang đi bộ quanh hồ cùng nàng rồi bà già tắt máy. Giá như được nói chyện với nàng vài câu. Tiếc quá. Hay là thế???

  Tao vừa tắm vừa hình dung nàng đang mặc quần sooc xa tanh ngắn đến tận bẹn, áo hai dây màu đen ngắn tới tận rốn, vừa đi vú vừa nẩy tưng tưng, viền quần lót lằn lên sau đít làm chim tao dựng đứng. Dcm, biết thế nay ở nhà đi tập thể dục cùng bà già, sáng mai mới xuống trường, thế có phải được đi cạnh nàng để mà hít hà cái mùi cơ thể đó không. Mà tập về kiểu gì nàng chẳng tắm, vớ vẩn lại được bữa hít silip no nê nữa ý chứ. Tiếc thật.

  Tắm xong tao cứ quanh quẩn và đứng ngồi không yên vì việc có nên gọi cho bà già rồi xin gặp nàng hay không. Tao nhớ nàng. Đéo ngờ yêu nó lại khổ thế. Nhanh còn kịp.

  - Mẹ à.
  - Nói.
  - Mẹ còn đi bộ không.
  - Còn. Gì nữa nào?
  - Cho con gặp chị Lin cái.
  ...
  - Hi cu. Gặp chị chi hè?
  - À thì em hỏi cái này tí thôi.
  - Hỏi chi rứa?
  - Chị đang đi tập thể dục à?
  - Ừ, chị đang đi cùng mẹ em nè. Có chi hông.
  - Không. Em hỏi thế thôi, chị tập đi nhé.
  - Ừa. Thui nhe.

  Dcm, nếu dừng lại ở đây thì quê và kém vl. Nó sẽ là cuộc điện thoại vô duyên và dở người nhất mà tao từng thực hiện. Và bên kia chắc nàng cũng sẽ nghĩ "Thằng Chou chắc bị điên". Nhục quá.

  - À, chị Linnnnnnn.
  - Chi nựa.
  - Chị có Ỳ à hú không? (Yahoo!)
  - Cọ. Nhưng ít lên lắm đọ.
  - Cho em đi, thi thoảng em chat với chị cho đỡ nhớ.
  - Nè, nè, kém tuổi chị đó nhe. Đang đi chơi người iu hả mà vui thệ? Trêu chị nựa.
  - Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này.
  - Hứ, cái mặt mi mà ế. Thôi nhe. Tốn tiền điện thoại lắm đọ. Yahoo của chị nè .... Linlonto@yahoo.com. Nhợ chưa. Lin lồn to viết liền không dấu nghe hông!!! (Tao thêm thắt câu cuối. Kkk).

  Dcm, có được yahoo của nàng mà sướng cứ như được địt nàng mấy cái. Sướng điên sướng đảo. Làm tao đi cùng bọn bạn với tâm trạng phấn khởi vô cùng. Đồ Sơn về đêm thật đẹp.

  Cuối tuần tao lại về HN. Tối thứ 7, tao sang nhà nàng mấy lần nhưng đều không gặp được nàng. Tao hỏi anh nàng thì anh nàng nói nàng đang đi với thằng kia. Tao buồn khủng khiếp, tối nay nếu không phải có phép màu, chắc chắn nàng lại bị địt. Tuyệt vọng, tao lặng lẽ đi về leo lên phòng đóng cửa tắt điện nằm một mình. Còn quên cả tháo dép các mày ạ. Đang nằm và miên man suy nghĩ thì nghe tiếng xe đậu dưới nòng đường. Nhanh như cắt tao lại phi qua đầu giường lao ra ban công nhìn xuống. Nàng và thằng kia. Nhưng đéo có hôn nhau.

  Thằng kia đang kéo tay nàng lại, còn nàng vùng vằng giật mạnh tay ra rồi nói gì đó có vẻ giận dỗi, tức tối và rất dứt khoát. Tao lẩm bẩm "Dcm, đúng rồi, hay quá, ha ha".
   
 23. 24/6/20 lúc 13:32

  Cường-Nam-Định

  Major Poster

  Cường-Nam-Định
  Tham gia:
  26/10/09
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  7
  Tiếp. Tý sẽ bị nàng kéo đi nhậu nên tranh thủ lúc nàng cho quần áo vào giặt => Tắm => Rửa lồn => thử đồ => Makeup... tao viết nhanh còn té nhé, dcm mấy tml.

  Cuối tuần tao lại về HN. Tối thứ 7, tao sang nhà nàng mấy lần nhưng đều không gặp được nàng. Tao hỏi anh nàng thì anh nàng nói nàng đang đi với thằng kia. Tao buồn khủng khiếp, tối nay nếu không phải có phép màu, chắc chắn nàng lại bị địt. Tuyệt vọng, tao lặng lẽ đi về leo lên phòng đóng cửa tắt điện nằm một mình. Còn quên cả tháo dép các mày ạ. Đang nằm và miên man suy nghĩ thì nghe tiếng xe đậu dưới nòng đường. Nhanh như cắt tao lại phi qua đầu giường lao ra ban công nhìn xuống. Nàng và thằng kia. Nhưng đéo có hôn nhau.

  Dưới đường, thằng kia đang kéo tay nàng lại, còn nàng vùng vằng giật mạnh tay ra rồi nói gì đó có vẻ giận dỗi, tức tối và rất dứt khoát. Tao lẩm bẩm "Dcm, đúng rồi, hay quá, ha ha". Nhưng...

  Nàng đang loay hoay mở khóa cổng thì thằng kia nó đạp chân chống xuống, nhảy ra khỏi xe kéo tay nàng lại rồi nói với nàng điều gì đó rất nhiều và lâu. Nghe xong nàng đấm thùm thụp vào ngực nó rồi khóc nức nở. Từng giây phút trôi qua làm lòng tao thắt lại. Tao chửi thề, "Dcm, người đàn ông đang đi bên em là người như thế à???". Đau.

  Rồi đéo hiểu con cặc gì, thằng kia nó phù phép thế đéo nào mà nàng lại theo nó lên xe rồi đi ra đầu ngõ. Tao nhìn theo bóng nàng khuất dần trong đêm tối và tự hỏi "Phải chăng tao đang xây giấc mộng lỡ làng. Đi tiếp hay dừng lại??? Khồng, dcm dừng lại là hèn. Người thành công họ thường tìm cho mình một lối đi riêng". Tao lại nhóm đống lửa tàn.

  Định đi vào nhà treo cổ thì thấy ánh đèn xe máy rọi từ đầu ngõ rọi vào nên tao nán lại ít phút. Dcm, là anh trai nàng đi con SH của nàng độ pha sáng quắc. Dựng xe, ông anh đéo vào nhà mà ngửa cổ lên trời hướng sang phía nhà tao rồi gọi "Chou ơi... Đêm nay xem không?".

  Tao đang đứng ngay ngoài ban công nên Rep lại tức thì "Có chứ", làm ông anh giật hết cmn cả mình.

  "Úi trời ơi. Dm, hành lang tối om om mà mày làm clone gì ở đấy thế Chou? Làm bố mày giật cả mình".

  "Dcm, em đứng đợi anh về chứ lamlone gì nữa, mà anh đi anlone ở đâu từ tối tới giờ thế, làm em sang tìm anh gần 1000 lần không thấy".
  (Nói thế chứ tao tìm ông ấy làm clone gì, chủ yếu sang để ngắm nàng của tao thôi).

  "Thế sang đây đi".

  "Ok".

  Tao lau nước mắt, rửa qua cái mặt rồi chạy sang nhà nàng. Xuống tới cổng thì gặp nàng lóc cóc đi bộ về. Có vẻ nàng đang bực tức.

  - Chị Lin.
  - Ờ, Cu. Mới về ha?
  - Em về từ chiều.
  - Ừa.

  Nói rồi tao và nàng cùng đi vào nhà. Anh nàng vừa cởi cái giầy vừa ngước lên nhìn rồi mắng nhiếc nàng:

  - Mày và thằng kia cãi nhau sao không vào nhà mà cãi. Đứng đó chi, người ta cười cho.

  Nàng không nói gì, đi thẳng lên phòng. Tao đứng dưới sân, vừa nhìn theo nàng bước lên cầu thang vừa há hốc mồm như thằng trẻ con lần đầu xem xiếc. Dcm, nàng khóc mà cũng xinh luôn. Đôi mắt ướt long lanh đặt trên sống mũi dọc dừa nhòm vào đôi môi đỏ mọng, thì đúng là photoshop kiểu buồi gì rồi cũng vẫn xinh. Tao yêu nàng chết mất.

  Cởi giầy xong anh nàng lại rủ tao solo leo cầu thang đi lên tầng 6. Dcm, mệt mà buồn. Đang nản thì tml người yêu nàng gọi cửa.

  - Anh ... Lin đâu ạ?

  Ông anh bảo nó đứng đợi ở ngoài "để anh lên gọi Lin xuống". Tao thấy đéo ổn nên tư vấn ông anh: "Sao anh không mở cửa ra cho ông ấy vào" (như thế có phải em đỡ lo không, dcm), thì ông anh bảo "kệ cmn, tao ghét thằng này". Tao định đế thêm là "Em cũng thế" nhưng thôi. KKK.

  Qua tầng 4 phòng nàng, ông anh gõ cửa "Thằng kia gọi đấy, nó dưới cổng kìa" rồi nắm tay tao đi thẳng lên phòng. Dcm, lúc ấy tao sốt ruột vãi chúng mày ạ. 5-10 phút mà tưởng chừng như cả tối. Tao đang ngồi nghe ngóng thông tin thì nàng gọi tao.

  - Chou ơi. Chị nhờ.
  - Sao thế chị?
  - Ra đây.

  Nàng đưa cho tao mẩu giấy rồi dặn rằng "Chou mang xuống đưa cho anh kia rùi kiu ổng đi về giùm chị được hông?". "Dạ được". "Ừm, chị cảm ơn nhe".

  Đéo biết trong mật thư là cl gì, và dù là tao yêu nàng thật đấy, đang giành giật nàng từ tay thằng kia thật đấy, nhưng tao vẫn mang một tâm hồn đẹp. Nên dù là nàng đéo dán niêm phong thì tao cũng đéo thèm mở ra đọc. Tao nghĩ trong đầu, đọc làm lồn gì, chả giải quyết cái gì. Nếu thích, tao vứt mẹ tờ giấy đó đi rồi lấy một tờ giấy khác ghi chữ "ĐỊT CÁI CON MẸ MÀY, CÚT" rồi đứa cho nó thì chắc nàng và thằng kia "đường ai nấy ăn". Nhưng người mang tâm hồn đẹp đéo ai làm thế. Chúng mày nhề.

  Thằng kia nhận được mẩu giấy mà tao ban cho mở ra đọc ngấu nghiến. Tao đứng nán lại xem nó có chăn chối gì không và không quên liếc xem nàng viết cái gì. Dcm, đâu khoảng 1 dòng, 10-12 chữ mà thằng kia đọc lâu hệt như một bài luận văn tiến sĩ. Dcm, văn nàng ngu hay thằng này nó chậm tiếp thu. Chán vãi.

  Sau một hồi phân tích dòng chữ của nàng, nó có vẻ tuyệt vọng. Đéo còn ai bấu víu, nó xin số tao "Có gì anh nhờ chú nhé". Tao nghĩ thầm "Tuyệt quá, dcm anh".

  Tối đó nàng đi ngủ sớm hay là nằm khóc một mình thì tao không rõ. Nhưng kể từ lúc nàng bước vào nhà nàng không hề tắm, chứng tỏ tối nay nàng không bị địt. Nếu mà bị địt thì giờ nàng đã tươi vui hơn nhiều. Tao hạnh phúc lắm mặc dù tối nay tao không được ngửi quần lót của nàng.

  Chủ nhật. Thành phố buồn lắm tơ vương, cơn nứng lồn lạnh hết cả cái tâm hồn. Đéo phải nàng nứng lồn đâu mà là tao nứng lồn nàng. Sáng ngủ dậy tao lại ra cổng ngõ ngồi chồm hỗm như con chó PHỐC. Nàng lại ra sân quét dọn cửa nhà. Nhìn đùi nhìn mông nhìn đít của nàng tao làm tao cứng cặc. Đang "một hình dung" thì ông chú tuần trước đi qua "A, ông cháu, ngồi làm gì đấy mà rớt rãi chảy ướt hết cả 2 cổ áo thế kia. Ra ăn sáng uống nước chè chứ" rồi cười khà khà. Nàng ló mặt ra ngoài, nhìn thấy tao nàng cười nhẹ rồi lại chổng mông lên quét dọn. Thế là đủ rồi. Được ngắm nàng cười làm tao nhẹ bẫng trong lòng.

  Trưa đó, thằng ml người yêu nàng gọi điện cho tao, nhờ tao cầm điện thoại sang cho nàng nghe. Cuộc đầu tao đéo cầm. Sau nó gọi nhiều quá tao đành phải sang. Tao gõ cửa phòng nàng.

  - Chị Lin.
  - Ai đọ?
  - Em Chou.

  Nàng ra mở cửa, ở một mình, nàng đéo mặc áo ngực làm cho núm vú nhô ra mời gọi. Tí tao thốt lên "Ôi ông bà ông vải ơi. Ai cản con cái. Cứ thế này, mai sau bố mẹ con mất đi lấy ai hương khói ông bà. Con hiếp dâm nàng ấy mất thôi". Tao vừa nuốt nước bọt vừa phải kìm lòng. Dcm, không biết là đến bao giờ cái lồn cái vú của nàng mới thuộc về tao???
   
  phongcellphone thích bài này.
 24. 24/6/20 lúc 13:41

  Kim Nhung Apple

  Major Poster

  Kim Nhung Apple
  Tham gia:
  16/4/20
  Bài viết:
  232
  Được thích:
  63
  đọc mà nứng vãi
   
  tintin_tn03 thích bài này.
 25. 24/6/20 lúc 13:42

  Cường-Nam-Định

  Major Poster

  Cường-Nam-Định
  Tham gia:
  26/10/09
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  7
  Vậy mà hôm đó chẳng hiểu tại sao tao lại ngu si khó tả. Đéo hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào, hay là đầu tao đang mải nghiên cứu cái công trình con cặc gì & to tát tới đâu mà lại đi làm cái việc trái với "luân thường đạo lý" như thế. Đó là hồn nhiên như ông tiên, nhưng đéo đi nhổ củ cải mà lại đi ship cuộc gọi từ thằng nyc của nàng sang đưa tới tận tay nàng để nó "hàn gắn". Tao bệnh nặng quá. Dcm, tao nghĩ thời điểm đó, tâm bệnh vẫn là từ cái "tâm hồn đẹp" của tao mà ra, xong rồi nó di căn tới các hành động điên rồ khác của tao. Sau này lớn khôn, ngồi cắt nghĩa lại thì tao phát hiện ra rằng "tâm hồn đẹp" chính là cách gọi khác của "NGU" các mày ạ. Dcm, một phát hiện mang tính đột phá sau khi tao đã phải trả giá bằng một trận địt tơi tả của nàng cùng với thằng kia.

  Vì anh ngu si, lòng đã không nghĩ, giờ em bước đi, trách nhau được gì... Vì anh ngu si...

  Cầm điện thoại sang, tao gõ cửa phòng, nàng ra mở cửa. Ở nhà một mình không bận áo ngực, làm cho cặp vú của nàng chỉ trực bung ra. Tí nữa thì tao thốt lên "Ôi ông bà ông vải ơi. Ai cản con cái. Cứ thế này, mai sau bố mẹ con mất đi, lấy ai hương khói ông bà. Con hiếp dâm nàng ấy mất thôi". Tao vừa nuốt nước bọt vừa phải kìm lòng. Dcm, không biết là đến bao giờ cái lồn cái vú của nàng mới thuộc về tao???

  Phải mất 5s offline đột ngột vì sắc đẹp của nàng tao mới online lại được bình thường. Cầm cái điện thoại tao đưa cho nàng rồi nói "Chị cầm lấy, mấy phút nữa anh ấy gọi lại".

  - Ai mà lại gọi vô máy của Chou rùi kiu gặp chị??? Chị hông hỉu.
  - Anh gì tối qua tới tìm chị đó.

  Hiểu ra vấn đề, nàng đưa trả tao điện thoại rồi nói:

  - Kỳ cục thiệt á. Thui Chou cầm lấy nè, nếu ảnh có gọi Chou nói với ảnh Chou bận hông giúp được ảnh. Nói vầy giùm chị, nhe Chou!!!

  Tao cầm điện thoại thả vào túi quần. Tính từ biệt nàng đi về quay tay thì thằng kia gọi. Móc điện thoại lên tao giơ cái màn hình hướng về phía nàng. Nàng lắc đầu ra dấu bảo tao không cần phải nghe. Nhưng tao đéo muốn như thế. Dcm, đã thế, nếu nàng không nghe thì tao sẽ nghe. Thử xem khả năng đối thủ đến đâu. Tao ít tuổi hơn nó, nhưng các cụ chém rồi: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. (Thế rồi hôm đó tao thua mà cũng đéo biết tìm cụ nào để bắt đền luôn)!!!

  Thấy tao nghe máy nàng há hốc miệng ngạc nhiên, ý nàng như kiểu tại sao tao lại dám cãi lời nàng. Biểu cảm ngạc nhiên ấy vô tình insert thêm một sắc thái đáng yêu nữa của nàng vào tâm trí tao. Nàng đẹp tới từng ngóc ngách, tới cả cái răng (hàm) ở tận trong cùng miệng nàng cũng trắng như ngọc. Vẻ đẹp đó nó sạch sẽ và thuần khiết vô cùng, nhưng lại rất dễ khiến người đối diện nảy sinh dục vọng. Nàng Nàng gợi tình lắm.

  Sorry ae, tao nghe điện thằng kia phát:

  - Alo.
  - Xì xà xì xồ.
  - Chị Lin không có nhà anh êi.
  - Anh đang dưới cổng. Em nói chị Lin ra quán cafe anh gặp một chút được không?

  Tao bật loa ngoài nên nàng nghe được. Bực tức, nàng giật điện thoại của tao rồi quát lớn:

  - Anh làm ơn đừng có quấy rầy tôi nữa được hông?

  Thằng kia tính nói thêm cái gì nữa nhưng không kịp vì nàng đã tắt máy, tắt luôn cả nguồn. Nàng ngồi thụp xuống giường bực tức, cáu lây sang cả tao luôn.

  - Em cho ổng số làm chi??? Để giờ ổng quấy rầy thêm cả em nữa.
  - Ui, có sao đâu chị. Em đang cô đơn, thi thoảng anh ấy gọi đến, có người bầu bạn cũng vui.
  - Xị, khùng vừa.

  Nàng vẫn ngồi thụp dưới giường, vừa thở "xùy xùy, hừ hừ" bực tức vừa dậm chân tới tấp xuống sàn. Tao hỏi nàng:

  - Chị và ông ấy có chyện gì à?

  Nàng thổ lộ.

  - Chị đang giận ổng. Chị đâu mún gặp ổng nữa. Nhưng giờ ổng tới đây rùi, chị bít làm sao. Tại Chou đó.

  Tao không nói gì. Bắt đầu thấy mình ngu ngu. Ôi tầm hồn đẹp!!!!

  Sau một hồi suy nghĩ, nàng nói:

  - Thui Chou về đi, chị đi gặp ổng.

  Trưa đó, giữa trưa mùa hè, HN nóng như đổ lửa, thằng đó nó đưa nàng đi đến tối không về. Chiều HN buồn. Tao ở trên phòng ra ngóng vào trông. Trong đầu tao hình dung ra đủ thứ chuyện. Nhưng có một chuyện mà tao chắc chắn, chiều nay nàng lại ướt lồn. Đi lâu như thế kia mà.

  Không đợi được nàng về nữa, tao đành "Balo con cóc, vừa đi vừa khóc" đi xuống HP. Tao buồn và suy nghĩ nghiêm túc về nàng. Về tình yêu với nàng. Hay là...

  Hay là không yêu nàng nữa, nhưng dùng thủ đoạn địt nàng bằng được mới thôi. Nàng quá đẹp. Bên cạnh sự si mê và tình yêu say đắm tao dành cho nàng, thì song song đó, thường trực trong tao là sự khao khát dành cho thân xác của nàng. Đêm HP dài rằng rặc, tao nghĩ về nàng với muôn vàn suy nghĩ xung đột. Tao nghĩ tới nét đẹp thuần khiết của nàng, tao nghĩ tới ngày mà được cưới nàng làm vợ, nhưng nghe chừng khoai quá nếu tao cứ "Đẹp cái tâm hồn" thế này. Hình ảnh sexy của nàng trong đồ công sở mỗi khi đi làm khiến tao kích thích và thôi thúc tao không được dừng lại.
  Nhưng theo đuổi một người mà họ đã có người yêu, lại không phải dạng lăng nhăng nghe chừng khó quá. Hay là dùng mẹ thủ đoạn, để được ăn nàng một lần cho biết. Việc đó với tao cũng không quá khó. Tao nghĩ tới cảnh, tao làm nàng say, rồi trói hai tay nàng lại, rồi liếm từ dưới lên trên.  Dcm, càng nghĩ càng buồn. 1 tháng sau đó tao không về HN do bận bảo vệ tốt nghiệp rồi lại đi chơi cùng lớp, nhưng trong đầu tao luôn nghĩ về nàng. Trước ngày bảo vệ thì bất thình lình nàng buzz yahoo cho tao. Nàng hỏi "Sao Chou hông về? Tuần tới là sinh nhật chị, Chou nhớ về nhe". "Tuần sau em ra trường rồi, chắc chắn em sẽ có mặt". Nàng repl cái icon tim làm đám lửa tàn trong cõi lòng tao hồi sinh và bùng cháy lên mạnh mẽ.

  ...

  Ngày tao ra trường và về HN thì đúng vào dịp sinh nhật của nàng. Thời gian này tao và nàng chat Yahoo nhiều hơn nên tao biết được nàng và thằng kia đã không còn yêu. Tao chẳng còn gì phải lăn tăn nữa, có điều vẫn phải sóc lọ dài dài. Nhiều hôm lên đỉnh xong lại ôm đầu rầu rĩ "Không biết bao giờ cái cơ thể này của tao mới thuộc về nàng"... Ý LỘN.
   
 26. 24/6/20 lúc 13:51

  Cường-Nam-Định

  Major Poster

  Cường-Nam-Định
  Tham gia:
  26/10/09
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  7
  Khoảng một tuần nữa là tao ra trường. Ôm đống kiến thức khổng lồ mang về thủ đô xin việc, tao ấp ủ hoài bão sẽ làm thay đổi đất nước. Nhưng mà ôi thôi, cái dcm, đến giờ phút ấy tao vẫn chưa biết về thủ đô rồi tao sẽ xin việc ở đâu và làm cái gì. Thật. Liệu có cơ quan nào chỉ tuyển những người đẹp trai, đến đó để ăn và ngủ xong ngồi nói phét??? Chắc có nhưng phải đi tìm. Dm, biết thế ngày xưa nghe theo bà già, học mẹ tại chức Harvard thì giờ có phải ngồi im một chỗ mà phỏng vấn ngược mấy thằng tuyển dụng rồi không. Nghĩ chán lắm. Mà thôi, cũng đéo quan trọng, việc đó để sau, chờ cho tới khi ra trường, ngày rộng tháng dài tao ngồi tao tính thì có chết ai. Giờ phải tính xem mua gì cho ngày sinh nhật của nàng trước đã.

  Một buổi sáng sớm, hoa phượng rơi đỏ hiên nhà, tao lọ mọ dậy từ rất sớm, lang thang lên mạng tìm quà. Tranh thủ login Yahoo để xem tin nhắn thì thấy nàng vẫn online. Tao khựng người lại trước status của nàng.

  "Ngày chia tay em một đời rêu phong…”

  Tao lặng người đi vài giây. Tính hỏi nàng rằng "Sao nay chị dậy sớm thế?" xem nàng tâm sự gì không, nhưng rồi lại thôi. Nàng đang thất tình. Mối tình 2 năm của nàng, có lẽ không chịu được nữa, nàng đã dứt khoát chia tay. Mấy hôm nay nàng đều tâm sự với tao rằng nàng thất vọng về thằng kia lắm, vì nó đã lừa dối và lợi dụng nàng. Nhưng nàng cũng là con người, dù cho là nyc của nàng có tệ tới đâu thì nàng cũng sẽ vẫn buồn. Đó mới là lẽ tự nhiên.

  Tao định out nick rồi lặng lẽ tìm quà để về HN tặng nàng thì nàng buzz tao (Ngày xưa nó là phím Ctrl + G).

  - Dậy sớm hè cu. Hum nào về đọ?
  - Chị sinh nhật ngày nào ấy nhỉ?
  - Thứ 7 tuần ni. Cu về được hông?
  - Em sẽ về trước ngày đó.
  - Hiiii.
  - Status???

  Nàng im lặng. Thật ra nàng cũng có gõ cái điều gì đó để trả lời tao nhưng rồi không send (vì tao thấy dòng chữ Lin is typing... cứ nhảy múa mãi xong rồi lại thôi). Rồi nàng out nick.

  Tao về HN vào chiều thứ 6 thì tối thứ 7 là sinh nhật nàng. Thấy tao ra trường nhà tao mừng lắm. Tối đó ông già mở chai chivas rồi hai bố con ngồi uống với nhau. Uống xong tao lấy chìa khóa lái xe ra Đại Cồ Việt chọn một bó hồng to nhất rồi đi về nhà. Về đến đầu ngõ tao điện cho nàng.

  - Chị nè.
  - Chị bận gì không?
  - Chị không. Sao đọ?
  - Đi ra đầu ngõ, uống nước với em.
  ...

  - Em tặng chị.

  Nàng ngạc nhiên lấy te che miệng. Lại xinh khủng khiếp. Nàng buồn vì đang thất tình nhưng thần thái ấy vẫn toát lên vẻ kiêu hãnh của một hotgirl. Tim tao loạn nhịp.

  - Mai mới là sinh nhật chị mừ.
  - Em tặng trước. Em không muốn lẫn với bất kỳ ai.
  - Là sao?
  - Em yêu chị.
  - Nói chi vầy cu. Trêu chị nựa.
  - Em yêu chị.

  Nàng đỏ mặt e thẹn, nhưng vẫn cố đánh vào vai tao một cái để "tỏ vẻ đùa giỡn".

  - Chị đi vào nhà đi, em đi cất xe.
  - Ơ... Cu... À Chou có vô nhà chị hông đọ.
  - Không, em cất xe rồi đi gặp bạn chút xíu.
  - Ơ...

  Tao đánh xe đi mà nàng vẫn còn đứng nhìn theo tao một lúc rất lâu. Dcm, tao rất run chúng mày hiểu không. Nên tao phải té gấp trước khi chân tao xoắn quẩy vào nhau rồi chân ga chân phanh lẫn lộn thì toi (vì đây là lần đầu tiên mà tao tỏ tình). Mặc dù khí chất của tao là điều không phải bàn cãi và đã được khẳng định xuyên suốt quãng đời sinh viên. Nhưng lạ một cái, với những thứ tình cảm "không tìm được tập xác định" thì đéo bao giờ làm tao ấp úng hoặc là một giây "lợi lồn" (lộn lời). Nhưng trước nàng thì... chẳng hiểu tại sao!!!

  Sinh nhật nàng. Tao định không đến nhưng rồi nàng điện cho tao. Góc quán cafe chỉ có anh nàng cùng vài người bạn chơi thân với nàng. Nàng giới thiệu lần lượt từng người. Tới tao nàng ấp úng giới thiệu rồi cúi mặt xuống bàn không dám nhìn tao.

  - Đây là Cu... à Chou, hàng xóm của Lin.

  "Ui đẹp trai thế, ui tao rụng trứng mất mi ơi" mấy người bạn của nàng vừa xít xoa vừa nuốt nước bọt. [​IMG]

  - Đứa nào thích tao mai cho đọ. Chou thích ai kiu chị nhe. (Nàng cười tủm tỉm).
  (Dcm, tao có phải là hàng đâu mà nàng share lung tung thế)
  ...

  Sau hôm đó, nàng làm mặt lạ với tao. Không chat yahoo, không cười nói và không hỏi han tao như những ngày trước đó. Trên yahoo của nàng vẫn còn nguyên Tus "Ngày chia tay em một đời rêu phong". Còn tao sau hôm đó cũng mạnh dạn Kiếp ve sầu cùng nàng. Tao treo status "Anh yêu em yêu say đắm không hề toan tính nghĩ suy làm chi...". Nhưng nàng vẫn mãi lặng thinh.

  Tối thứ 6, tròn 1 tuần ngày tao thổ lộ với nàng. Bỗng dưng nàng Yahoo cho tao:

  - Yêu say đắm em nào đọ? Yêu hông toan tính hông sợ người ta lừa gạt hay sao??? Hiii.

  (Nàng hỏi như vậy, trả lời cái lồn gì đây mấy bạn ml? Việc yêu đương nóng hổi, tao chờ cả tuần còn được. Thế mà mới có 2 hôm chúng mày đã chửi mả tổ tao lên. Lin, nàng vào mà xem ngày xưa nàng đã dã man thế nào với anh???)
  (Đã gộp 2 cháp làm 1. [​IMG] )
   
  phancongtan89duyphuc_mobile thích điều này.
 27. 24/6/20 lúc 14:10

  s0rry_3by

  Insane Poster

  s0rry_3by
  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  540
  Được thích:
  64
  Chờ bác lâu quá tự tìm vậy :))
  Tối thứ 6, đúng tròn 1 tuần ngày tao thổ lộ với nàng. Và cũng tròn 1 tuần rồi nàng làm mặt lạ với tao. Bỗng dưng nàng Yahoo:

  – Yêu say đắm em nào đó? Yêu hông toan tính hông sợ người ta lừa gạt hay sao??? Hiii.
  Tao không trả lời, mà hỏi lại nàng:
  – Chị đang đâu đấy?
  – Hông nói. Sao hông trả lời. Yêu say đắm ai cả tuần nay đó?
  – Đi uống nước đi rồi em nói cho.
  Một hồi lâu sau nàng mới Rep lại “Chờ chị chút nhe, 15p”.
  Tao mừng cửng mẹ nó dái. Tao xỏ cái quần, ấn lại cái chim cho nó vào lếp rồi ngồi suy tính linh tinh, làm tăng thêm độ kích thích.
  Nàng xinh như thế vậy mà vẫn phải dùng photoshop khi đi ra ngoài. Hay nàng muốn tao hiếp dâm nàng tối nay luôn hay sao. Sắc đẹp nguyên bản của nàng đã đủ để cho những người đối diện chết đi sống lại cả vạn lần rồi. Huống chi là tao, người đang si mê nàng đến quá độ. 15 phút nữa tao chịu sao đây. Chắc nàng đánh răng, rửa lồn mất chừng 8p. 7p còn lại nàng sẽ ngồi photoshop trong phòng…
  Lấy hết can đảm tao tính lượn sang nhà nàng một phen, xem có quần lót nàng vừa thay ra để ngửi hay không, nhưng chưa kịp action thì nàng đã xuống. Chưa đến 15p. Nàng nhìn tao cười “Đi đâu? Hiii”.
  Mất hướng luôn rồi. Từ trên đỉnh đầu cho tới gót chân nàng đều quá đẹp. Nhất là đôi môi, đéo có một ngôn ngữ nào để tao diễn tả. Đệ nhất môi xinh. Dcm, trong cơn cuồng dâm suýt chút nữa thì tao hỏi nàng “Giờ đi vào trong (ngõ cụt) hay đi ra ngoài (phố lớn) chị ơi. Sao em nhìn đâu cũng thấy mặt trời”.
  – Đi thui. Hiii
  – Chị lên xe đi.
  Vào quán cafe, ngồi đối diện nàng mà tao chỉ ước được hôn lên bờ môi ấy một lần đêm nay. Lại nhớ tới lời tiên tri về nàng của một ông chú hôm nào: “miệng sao ngao vậy”. Nếu đúng như thế thì lồn của nàng chắc chắn cũng đẹp lắm luôn. Mập mạp, đầy đặn và gọi mời. Ôi nếu, hai cái mép lone mà giống đôi bờ môi kia… tao đéo dám nghĩ nữa luôn.
  Từ hôm tỏ tình tới nay, cả tao và nàng đều đang im lặng. Tao vẫn đợi câu trả lời của nàng, còn nàng thì sao. Tao biết trong nàng lúc này đã có cảm tình với tao. Nhưng chắc chuyện tao chưa có người yêu làm nàng nàng băn khoăn nhiều nhất. Nàng nghi ngờ sự nghiêm túc của tao trong mối quan hệ với nàng. Chắc thế!!!
  Tao đẹp trai, vai năm thước rộng, thân mười thước cao. Tính tao lại hay đùa, con gái thích lắm. Cùng là phụ nữ chắc nàng thừa hiểu, kiểu người như tao (bọn con gái) ai chả muốn chén. Thế mà tao khai “Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”. Chắc nàng đang đặt dấu hỏi.
  Nàng cầm cái muỗng chọc vào tay tao:
  – Iu ai say đắm, hông thèm toan tính cả tuần nay đó?
  – Yêu say đắm, nhưng người ta không đáp lại. Đang buồn lắm đây. Chắc em từ bỏ. (Tao chơi chiêu, xem nàng thái độ thế nào)
  Nàng nhíu mày, không nói gì. Có vẻ hơi hụt hẫng. Theo cảm nhận của tao khi đó là vậy. Không biết đúng không. Rồi nàng hỏi tiếp:
  – Tại sao, chắc tại xa nhau quá hở?
  Đồng dâm thấy chưa? Nàng quái vật lắm, chắc chắn nàng đang nghi ngờ tao có người yêu ở dưới HP, nơi tao theo học. Nên nàng mới hỏi cái kiểu móc máy thế này. Tao lạnh lùng.
  – Không. Dưới đó “ngày đêm em lao đầu vào học. Làm gì có thời gian yêu đương”. (Dcm, giá như tao xấu trai đi 1 tí, và bớt thông minh như này đi 1 tí thì giờ nàng đã tin tao sái cmn cổ luôn rồi. Giờ nhìn mấy thằng xấu trai lại thấy đó là một lợi thế. Vl)
  – Xì, nhìn là biết rùi. Khỏi cần quảng cáo. Hứ.
  – Không tin thôi.
  – Hông tin. Ai tin người như vầy chứ. Mừ, tính xin việc làm đâu đó.
  – Việc làm là việc cả đời. Tính sau. Giờ lo lấy vợ trước đã.
  – Nói chuyện khó chịu. Hông mún nói chuyện thì thui. Ngồi nghe nhạc.
  Sau một tuần bị nàng bỏ đói (chuyện trò), hình như tao “bất cần” hơn. Không ngờ nó lại hiệu quả và đưa tao tìm lại được cái khí chất ngày xưa. Tao cầm tay nàng.
  – Em yêu chị.
  Rụt vội tay lại. Mặt nàng đỏ nựng, nàng lí nhí:
  – Chou giỡn phãi hông?
  Rồi nàng bắt tao đưa về. Bắt đầu chuỗi ngày cả tao và nàng suy nghĩ nghiêm túc về nhau.
  Hà Nội vào đông. Sáng ra bỗng nhiên lạnh ngắt. Nàng thì vẫn thế, xinh đẹp không ngừng. Sau một thời gian phải đến 2 tháng cả tao và nàng đều tránh mặt nhau. Tao khẳng định rằng tình cảm tao dành cho nàng không hề chỉ vì dục vọng, tao yêu nàng thật lòng. Hàng ngày tao vẫn treo tus thể hiện tình yêu với nàng nhưng không nói chuyện.
  Sáng nay lạnh quá tao nhắn cho nàng.
  – Đi làm bằng gì?
  – Hỏi để làm gì???
  – Trời lạnh, nghĩ đến thấy thương thì hỏi vậy thôi.
  – Tưởng là đang yêu say đắm ai rùi cơ mừ.
  – Đưa đi làm nhé.
  – Không cần. Ở nhà chat chit yêu đương với bạn gái đi.
  Dcm, chứng tỏ, nàng vẫn theo dõi động tĩnh của tao trên yahoo. Tao đéo nhắn lại. Đổi status:
  “MÙA THU ĐI QUA NÓI GÌ CÙNG EM???”
  Rồi dắt xe xuống đợi trước nhà nàng. Tao nhắn “Xuống đi, đưa đến chỗ làm”.
  Vậy là mùa đông đến tao lơ ngơ từng đêm luôn chúng mày ạ!!!
   
 28. 24/6/20 lúc 16:04

  phancongtan89

  Major Poster

  phancongtan89
  Tham gia:
  9/3/12
  Bài viết:
  178
  Được thích:
  19
  up..
   
  tienlam81 thích bài này.
 29. 24/6/20 lúc 16:29

  CanGiuoc_Gsm

  Insane Poster

  CanGiuoc_Gsm
  Tham gia:
  4/11/09
  Bài viết:
  528
  Được thích:
  135
  Sáng nay lạnh quá tao nhắn cho nàng.

  - Đi làm bằng gì?
  - Hỏi để làm gì???
  - Trời lạnh, nghĩ đến thấy thương thì hỏi vậy thôi.
  - Tưởng là đang yêu say đắm ai rùi cơ mừ.
  - Đưa đi làm nhé.
  - Không cần. Ở nhà chat chit yêu đương với bạn gái đi.

  Dcm, chứng tỏ, nàng vẫn theo dõi động tĩnh của tao trên yahoo. Tao đéo nhắn lại. Đổi ngay cái status:

  "MÙA THU ĐI QUA NÓI GÌ CÙNG EM???"

  Rồi dắt xe xuống đợi trước cửa nhà nàng. Tao nhắn "Xuống đi, đưa đến chỗ làm".

  Đéo thấy nàng nhắn lại, đợi mãi cũng chả thấy đâu. Tao nghĩ hay là nàng đéo cần tao đưa đi làm thật???

  Thấy tao dậy sớm, lại đứng nhông nhông trước cửa nhà nàng, bà già tao ra ngoài cửa cà khịa:

  - Hôm nay HN dở rời, còn mày dở chứng đấy hả thằng kia. Sáng sớm ngày ra mày đứng ở đấy làm gì?

  Tao vừa ngửa cổ lên trời vừa bảo bà già:

  - Con đứng đây ngóng máy bay. [​IMG] (Dcm, nàng mà nghe thấy nàng giận chết cụ. [​IMG]).
  - Thằng điên, bé bỏng lắm đấy hả mày. Hôm nay ở nhà tranh thủ đi mà chụp ảnh, ra phường xin dấu làm cho xong cái hồ sơ đi, để bố mày còn mang lên gửi các anh. Mày định đi làm hay là ở nhà trông nhà suốt đời đấy hả thằng kia.
  - Con mà đi làm, thì ai ở nhà cắm cơm? Thôi mẹ vào đi. Con chán con đi làm thật, lúc đấy mẹ đừng có mà...
  - Cả ngày cắm được nồi cơm mà cứ làm như là...
  - Như là gì, như là chế tạo ra bom nguyên tử chứ gì. Mẹ thì, ...
  - Con với chả cái, tổ sư. Nói chuyện cứ ngang như cua.

  Bà già đã vào mà nàng thì vẫn chưa ra. Tao sốt ruột quá, nhắn thêm cho nàng cái tin "Đang chờ ở dưới rồi nhé". Lúc này nàng mới nhắn lại "Ở nhà mà đi chụp ảnh đi còn gì nữa. Đi một mình suốt cũng có sao đâu". À, ờ, có vẻ giận dỗi. Hay hai tháng qua thấy tao gắn tus yêu đương suốt ngày lại nghĩ là tao tán tỉnh con nào khác nàng nên ghen. Nếu vậy thì, ahihi... Tao nhắn: "Mới 7h sáng, đưa nhau đi chụp xquang thì được, chứ ai chụp ảnh giờ này?". Nàng nhắn lại "Ừ, đi mà chụp xquang đàu đi. Ghét thế không biết. Chờ tí".

  Dcm, vậy là nàng đồng ý rồi. Tao hạnh phúc, muốn cởi phăng hết cm tất cả quần áo, rồi chạy một vòng quanh phố để khoe với mọi người chuyện này, dù cho HN hôm nay rét vcl.

  Nàng xuống. Vẫn là cái bộ váy áo đồng phục quen thuộc, nhưng hôm nay nàng đi thêm chiếc quần tất màu đen (Như hình bên dưới), kèm chiếc áo khoác dạ mỏng bên ngoài. Sạch sẽ và quyến rũ, nàng ngọt một cách nhẹ nhàng.  Gần 2 tháng qua, hôm nay tao mới lại được nhìn thật kỹ nàng. Má đỏ, môi hồng, bồng bềnh mái tóc. Nói chung cái góc con người (Răng Tóc) của nàng vẫn luôn thuộc hàng đệ nhất. Nhìn nàng tao hiểu, có lẽ đây là may mắn lớn nhất trong cuộc đời tao.

  Thấy tao đứng đợi, nàng đỏ mặt thẹn thùng, ấp úng.

  - Hôm nay sao thế?
  - Trời lạnh.
  - Trời lạnh, nên ẩm IC à.
  - Trời lạnh nên thương.
  - Thế ai khiến thương mà thương?
  - Chả ai khiến. Tự nhiên thấy thương thì thương thế thôi.
  - Thế mua áo ấm tặng bạn gái chưa?
  - Bạn gái nào?
  - Bạn gái mà yêu say đắm hông cần toan tính ấy.

  Dcm, thù dai và nhớ lâu vl. Nhưng mà đáng yêu vãi đái. Rồi, thích đập nhả thì tao đập nhả.

  - Đang định trưa nay đưa lên VINCOM mua áo đây này.
  - Kinh. Đúng là đại gia.
  - Yêu mà.

  Ngoằng phát đến cơ quan nàng. Nàng xuống xe, định đi vào luôn (tao biết nàng ngồi sau lưng thì nói thế thôi, chứ face to face thì mặt nàng luôn đỏ nựng) thì tao kéo tay nàng lại.

  - Trưa nay đi ra VINCOM chơi nhé?

  Nàng tủm tỉm cười, rồi ôm túi xách đi vào ngân hàng. Nhìn nàng xinh đẹp, đáng yêu mà tao hãnh diện vô cùng. Xung quanh, chắc có nhiều thằng đang nhìn tao lắm. Kệ mẹ!!!

  Về nhà tao nấu mì ăn rồi lại lên mạng lang thang. Vào yahoo thấy nàng thay status:

  "Một ngày anh đến góc phố hát ca..."

  Tao chat hỏi nàng:

  - Anh nào đến đấy?
  - Hỏi làm chi?
  - Hình như sau câu này là câu "Từng đàn chim én chúm chím môi cười, là đời "anh sẽ" mệt nhoài...".
  - Ừm, sẽ mệt nhoài đó. Sợ hông?
  - Không.
  - Hiii. Thui đi chụp hình đi.
  - Chụp rồi.
  - Thế trưa có đi VINCON mua đồ cho bạn gái hông?
  - Chưa thấy bạn gái accept.
  - Hỏi lại xem sao? Hiii.
  - Trưa nay đi VINCOM nhé.
  - Dạ.

  Vậy là tao và nàng chính thức yêu nhau.

  Tối đó, tao rủ nàng đi chơi. Đứng dưới gốc cây, tao nói yêu nàng làm nàng ôm chặt lấy tao rồi khóc thút thít. Dỗ nàng không được, tao liều ngậm lấy môi nàng. Nước mắt mặn mặn, hòa lẫn với mùi son môi. Tao thắc mắc, sao miệng đàn bà thơm thế không biết. Đéo giống mùi miệng ông chú trong ngõ, ngồi cách xa tới một mét hai mà vẫn thấy mùi thối hoắc bay ra. Dccm. [​IMG]
   
 30. 24/6/20 lúc 17:03

  Kim Nhung Apple

  Major Poster

  Kim Nhung Apple
  Tham gia:
  16/4/20
  Bài viết:
  232
  Được thích:
  63
  gay cấn quá tiếp đi anh lúc chén em nó í
   
 31. 24/6/20 lúc 17:40

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  ối nay là lần đầu tiên mà tao và nàng hẹn hò với nhau. Đứng dưới gốc cây, tao nói yêu nàng làm nàng ôm chặt lấy tao rồi khóc thút thít. Dỗ nàng không được, tao liều ngậm lấy môi nàng. Vị mặn nước mắt của nàng hòa lẫn với mùi son môi... Tao thắc mắc, sao miệng đàn bà thơm thế không biết. Nó thơm theo kiểu rất khó diễn tả. Nó ngọt ngào, nhẹ nhàng và quyến rũ. Nó mới mẻ, sạch sẽ và ấm áp như chính con người của nàng.

  Nụ hôn đầu đời của tao kéo dài đúng 15 giây. Sau đó tao rời nàng ra rồi đứng thở dốc. Dcm, run và hồi hộp, đã thế lại còn cảm thấy sướng nữa, thế nên con cặc của tao nó bị kích thích. Sự kích thích tột cùng của lần đầu tiên được gần một người con gái, và tuyệt vời hơn đó lại chính là người mà tao đã từng ngửi quần silip chỉ vì si mê. Nếu quần silip bị ngấm mùi lồn của nàng quyến rũ gợi tình theo kiểu trần trụi, thì hương vị hôn mang hơi thở và ánh mắt nàng nó lại hấp dẫn theo kiểu lãng mạn nhẹ nhàng nhưng cũng không hề kém phần cuồng nhiệt.

  Cố gắng lấy lại bình tĩnh, tao quyết hôn nàng thêm một lần nữa, và tao quyết dặn lòng rằng tao sẽ hôn nàng thật lâu để cảm nhận được bằng hết hương vị ngọt ngào trong từng hơi thở và cả nước miếng của nàng. Trên cơ thể nàng, cái gì cũng đều thơm hết. Kể cả cái lỗ hậu môn, tao nghĩ thế.

  Bao lâu nay, nhìn bọn gái đẹp thấy nó sang chảnh sạch sẽ đã sướng vl, giờ được ép chặt cơ thể của mình vào cơ thể ấy thì đúng là đéo có lời lẽ nào có thể lột tả hết được cảm xúc của tao ngoài từ "điên dại". Tao tính hôn nàng phát nữa thì nàng đưa ngón trỏ lên chặn lại môi tao. Nàng thì thầm:

  - Cảm ơn cái áo này nhe.
  - Thích không?
  - Thích. Nhưng...
  - Nhưng sao? Chật à?
  - Không phải chuyện đó.
  - Vậy chuyện gì?

  Nàng nhìn tao, lí nhí "Chuyện ngày xưa của em, chắc là anh biết. Vậy sao anh vẫn yêu em?". Nàng nói rồi ngước mắt lên đợi tao trả lời. Ôi đôi mắt ướt của nàng trong thời khắc đó sao nó yếu đuối, ma mị và ám ảnh tao khủng khiếp. Nhìn nàng lúc đó chả hiểu tại sao tự nhiên tao bật luôn ra câu "Anh sẽ bên em, lo lắng suốt đời cho em" mà quên mất rằng lẽ ra phải nói "Nàng đâu có lỗi gì đâu". Vừa mới dứt câu thì nàng vít cổ tao xuống, áp tay hai bên má tao rồi hôn ngấu nghiến.

  Nụ hôn thứ hai của tao với nàng sẽ là bất tận nếu như con cặc của tao nó không vô tình ép xuống bụng nàng. Cả tao và nàng đều cảm nhận được điều đó nên chẳng cần nói, tự động hai đứa tách rời nhau ra. Nàng quay mặt đi (hình như cười tủm), còn tao thì đứng lặng im, ngại không nói gì. Tao chửi thầm, địt mẹ cái thằng con cặc, đang lúc cao trào thì lại chọc ngoáy lung tung.

  11h đêm, tao đưa nàng về. Đến trước cổng ngõ nhà nàng, nhìn trước nhìn sau bất ngờ nàng thơm lên trên má tao một cái rồi lại thì thầm như là sợ ai trong nhà nghe thấy:

  - Mai có đưa em đi làm nữa không.
  - Có khiến không?
  - Có chứ. Hì, đi sớm hơn hôm nay nhé, em dẫn anh đi ăn bún gần cơ quan em. Ngon lắm.
  - Cũng được.
  - Người gì dễ thế, nhờ xã giao thôi mà cũng nhận luôn.
  - Ừ, dễ lắm. Nhưng chỉ dễ với đúng một người thôi.
  - Tin được hông đó. Thui đi ngủ đi.
  - Cho anh hôn em cái nữa.
  - Thui, ở đây nhỡ ai nhìn thấy thì chết. Tối mai em cho. Về đi...

  Nàng cười hihi rồi đẩy tao về cửa ngõ nhà tao. Đêm đó tao đéo ngủ được, trong lòng lâng lâng khó tả kiểu buồi gì ấy. Thèm được hôn nàng ngay lúc đó luôn nhưng xem đồng hồ thấy hơn 1 giờ nên thôi. Tao phi lên mạng rồi vào gg tìm kiếm từ khóa "Hướng dẫn hôn bạn gái" rồi "Cách hôn làm cho bạn gái...", vv...vv. Dcm, càng đọc chim tao càng to. Kích thích đéo chịu được nữa làm tao lại nhớ tới nàng, nhớ tới cái mùi quần lót của nàng mà tao từng ngửi. Không biết giờ này nàng còn thức không, tao tự hỏi. Nhớ không chịu nổi tao đành thủ dâm. Vừa quay tay vừa nghĩ tới nàng. Hình dung tao được địt nàng, được hôn bướm nàng, được vân vê cặp vú trắng ngần của nàng. Chưa đầy 1 phút tao bắn tung tóe ra sàn nhà tắm.

  Vào phòng tao lại lên mạng nghiên cứu, lan man thế nào lại ra chuỗi bài "Con gái có thủ dâm không". Tao lao vào đọc ngấu nghiến từ chữ. Tao nhớ có đoạn "Phụ nữ khi chưa quan hệ thì sẽ không hoặc ít thủ dâm hơn so với phụ nữ đã từng quan hệ. Đối với những người mà đã có chồng nhưng chồng đi xa thì thủ dâm chính là một cách giải tỏa sinh lý, đó cũng là chuyện bình thường, ...". Tao nghĩ tới nàng, không biết hơn 3 tháng nay, nàng và thằng kia chia tay, nàng có thủ dâm không nhỉ. Tao tò mò kinh khủng. Nàng đã từng làm tình với nyc. Vậy chắc có lẽ những khi nàng không chịu được nàng sẽ thủ dâm. Tao lại tìm đọc thêm nhiều bài khác như là "Phụ nữ thủ dâm thế nào...". Xem những hình ảnh trong bài báo đó mà đầu óc tao chỉ nghĩ tới nàng. Tao tưởng tượng ra nàng đang ngồi dạng háng, một tay tự mân mê lồn, một tay nàng kích thích vú, nước lồn nàng ra nhầy nhụa ướt hết tay nàng. Khuôn mặt vốn dĩ xinh đẹp gợi dục của nàng lúc đó chắc chắn sẽ còn gợi tình hơn gấp trăm lần.


  .
  Sáng sớm hôm sau, mới hơn 5h nàng nhắn cho tao "Dậy đi thể dục với em". Chiều nàng tao dậy, chạy xuống tầng 1 xỏ giầy để đi "bảo vệ" cho nàng.

  Đang ngồi xỏ giầy thì nàng ra đứng trước cửa nhà tao. Nàng mặc quần thun kiểu dạng leging và cái áo gió màu cam nổi bật cùng đôi giầy Nike đế cao làm tôn vóc dáng nàng lên rất nhiều. Thấy trời còn tối, tao kéo nàng vào trong sân hôn nàng tới tấp, dư âm của những kích thích đêm qua vẫn còn khiến tao làm liều. Thọc nguyên bàn tay vào trong quần nàng mò mẫm. Lông lồn rậm rạp là thứ tao cảm nhận được đầu tiên.

  Bối rối, nàng cố tìm cách giữ tay tao lại, nhưng chỉ nắm được phần cổ tay tao. Trong quần hai ngón tay tao vuốt ve móc ngoáy hai mép lồn nàng. Tò mò, tao đưa tay lên mũi ngửi. Vội vàng giật tay tao xuống nàng nói với vẻ thẹn thùng:

  - Anh... sáng nay ngủ dậy em đã rửa đâu.
   
 32. 24/6/20 lúc 17:42

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  hào buổi sáng. Good morning. Các ông làm việc hiệu quả vào nhé. Dccm.

  Tiếp. Post trước nửa Chap. [​IMG]

  Thấy tao đưa tay lên trên mũi ngửi, nàng vội giật tay tao xuống rồi nói với vẻ thẹn thùng (kiểu như không được tự tin về lồn cho lắm):

  - Anh... sáng nay ngủ dậy em đã rửa đâu.

  Rồi nàng lại ấp úng:

  - Có... mùi gì hông?

  Mặt nàng nhăn nhó ngước lên đợi tao trả lời. Vẻ mặt của nàng lúc này đáng thương nhưng cũng đáng yêu khủng khiếp. Nó giống như kiểu một người vừa mới để cho người khác biết được điểm yếu của mình nên thấy xấu hổ. Tao chơi chiêu, giả vờ nhăn mặt. Tao vừa nhăn mặt thì nàng cũng nhăn mặt theo. Đôi mắt cầu khẩn, nàng đấm thùm thụp vào ngực của tao:

  - Đã bảo rùi mừ. Sáng nay ngủ dậy người ta vẫn chưa có rửa. Huhu.

  Rồi như thể sợ tao chê nàng ở bẩn, nàng nói với vẻ chống chế.

  - Ngày nào cũng thế, người ta đi thể dục có một mình, nên về người ta mới tắm và rửa sạch sẽ xong mới đi làm.

  Nàng cứ vừa đấm ngực tao vừa đứng nhăn nhó giải thích. Còn tao thì vẫn đang phê cái vị lồn nàng. Thơm lạ khó tả. Thế rồi nàng nói một câu làm tao phì cười:

  - Bít thế hum nai, người ta rửa trước rùi mới...
  - Ha ha ha...
  - Lại còn cười nữa. Nhưng mừ có mùi gì hông???
  - Thơm như múi mít. Anh đang muốn ngửi lần nữa đây này.
  - Hông.
  - Đi.
  - Hông, đi thể dục hông có muộn rồi.
  - Không cho không đi thể dục.

  Tao giả vờ cúi xuống cởi giầy. Nàng thì thầm.

  - Đi mừ...

  Thấy tao vẫn cứ hùng hục cởi giầy, nàng lại thì thầm:

  - Tẹo thể dục về, tắm rửa sạch sẽ, sang đưa người ta đi làm rùi người ta...

  Dcm, lúc đấy mà nàng giận dỗi "Không đi thì thôi, tao đi một mình" thì tao lại chả đái mẹ ra quần. Nhưng mà nắm được tâm lý của nàng nên tao mới dám nhây nhưa như thế. Tao giả bộ ban ơn.

  - Nhớ nhé, thương lắm đấy mới lọ mọ dậy từ hơn 1 giờ sáng, biết chưa?
  - Ai kiu anh dậy từ 1 giờ sáng bao giờ?

  Chim kêu, có thế mà cũng phải hỏi. Tao nắm tay nàng.

  - Thì thương em anh không ngủ được nên anh mới dậy từ lúc hơn 1 giờ sáng để đợi đưa em đi làm.

  Biết tao chém gió nhưng nàng vẫn vui. Rồi tao cùng nàng đi ra công viên.

  Ra đến công viên, nàng đi đúng chất thể dục. Lưng thẳng, vai ngang, hai chân thoăn thoắt. Còn tao dặt dẹo đằng sau, thể dục thì ít, ngắm đít thì nhiều.

  Cái quần legging của nàng bó sát khe mông, gợi tình hết cỡ. Tí nữa. Tắm rửa sạch sẽ, nàng đã nói rồi. Cái mông kia... Tao nghĩ trong đầu mà buồi cứng ngắc.
  Nàng đi một đoạn lại phải quay lại để xem tao đi đến đâu. Dcm, chắc nàng sợ tao bị lạc lại phải đi tìm (thì mệt) hay sao. Hay là nàng nhớ tao quá nên thỉnh thoảng phải nhìn tao một cái thì mới chịu được, phải không chúng mày. Tao trêu nàng:

  - Nhớ quá không chịu được à mà cứ quay lại nhìn anh?
  - Anh, đi lẹ lên. Đi vầy muộn làm em đọ.

  À ừ công nhận. Dcm, giờ mà đi tập về muộn, nàng lại tắm nữa thì có còn cái cc thời gian mà lên phòng nàng vòi vĩnh lọ chai, tao liền khẩn trương. Đang đi dặt dẹo phía sau bỗng tao bứt tốc rồi hùng hục chạy như một thằng điên, vượt cách xa nàng tới vài trăm mét. Chạy ngang qua nàng tao còn huých cho một cái làm nàng liêu xiêu.

  - Chou... anh đi nhanh vầy em đuội làm sao?

  Vậy là tao lại phải ngồi xuống ghế đá đợi nàng. Cái quần legging nhìn từ đằng trước, ôi dcm, đứa nào thiết kế ra cái quần này ngày xưa chắc "max" dâm tà. Còn người mặc nó hẳn cũng có tí tà dâm ở trong tâm hồn [​IMG]. Nàng đi thể dục hay là đi để chọc tức ông trọc của tao không biết. Đằng sau khoe đít, đằng trước khoe mu. Làm cho con cu của tao phát khổ phát sở. Mu nàng gồ lên trên cái quần leg lộ cả khe lồn. Ôi trời, sao mà múp thế. Hai cái múi kia mà kẹp con cu của tao ở giữa, chắc đẹp nhất luôn. Ực... ực, tao nuốt nước bọt.

  "Con vợ mình, ngon thật..." tao ngồi lẩm bẩm một mình.

  Đi được hai vòng thì tao và nàng dắt tay nhau về. Đi đến đầu ngõ nàng nói với tao:

  - Anh về trước đi. Em ghé hàng hoa mua về cắm trong phòng khách.
  - Xong anh sang nhé.
  - Ơ, sang làm chi?
  - Lúc sáng em nói tẹo đi tập về, sang thì em cho còn gì.
  - Cho gì?
  - Sờ bướm.

  Nàng đỏ ửng mặt, cấu tao một phát vào tay. Tao nói "thế nhé" rồi chạy như bay về nhà, dội nước xối xả, tắm nhanh còn hơn cả tắm cho lợn rồi mặc quần áo chạy sang nhà nàng. Nàng vẫn đang tắm. Tao vừa gõ cửa phòng tắm vừa gọi nhỏ nhỏ tên nàng vì sợ ông anh trai nàng trên tầng nghe thấy. Giấu mình sau cửa phòng tắm, nàng thò đầu ra hỏi tao "Gọi gì?". Tao hỏi "Xong chưa?". Nàng nói nhỏ "Vô phòng đợi em". Tao trêu "Để anh vào kì lưng cho". Nàng trợn tròn mắt, giơ nắm đấm lên trước mặt hướng về phía tao nói khẽ "Có muốn ăn đấm thì vô". Tao cười he he rồi đi vào phòng đợi nàng.

  .


  Lần đầu tiên tao được tự do vào trong "cấm cung" nhà nàng. Từ nay chắc sẽ như thế, tao cười thầm. Phòng nàng gọn gàng sạch sẽ và còn thơm tho một cách tinh tế nhẹ nhàng. Dcm, thế này thì khác đéo gì nàng dùng vũ khí hóa học chơi tao. Tao ngồi tao hít mỗi cái mùi thôi mà đã muốn cởi hết bà quần áo rồi lăn ra giường. Quần áo đồ đạc của nàng toàn là hàng hiệu, lại được mặc trên người nàng hoặc mang theo nàng suốt cả ngày dài, bảo sao không thơm. Công nhận nước hoa oder xách tay đắt tiền nó "khác bọt" thật.

  Khoảng 5 phút sau thì nàng vào phòng. Nhan sắc của nàng lúc này thôi khỏi cần tả nữa nhé chúng mày. Đẹp - Sang - Sạch - Quyến rũ. Hết. Nàng hỏi tao.

  - Anh tắm chưa đó?
  - Rồi, kì cọ kỹ quá tí thì tuột hết cả da. Khổ, sạch sẽ kĩ tính nhiều khi cũng bất tiện thật.
  - Xạo hông à. Nhanh vầy, chắc dội nước xong lau người lun hở?
  - Sờ thì biết.
  - Ai thèm. Hiiii

  Tao kéo nàng vào để ôm thì nàng đẩy ra rồi nói từ từ đợi nàng khép cửa phòng đã. Nàng khép cửa xong tao đẩy nàng dựa vào tường rồi hôn ngấu nghiến. Đáp trả nụ hôn của tao cực kỳ mãnh liệt, xong nàng thì thầm "Thui nhe, đưa em đi làm được chưa". "Cho anh sờ đi...". Nàng e thẹn "Nhưng mừ em lỡ rửa rồi, giờ anh sờ vô, em... em... lát em lại phải rửa lại hay sao, muộn làm mất đó". Tao nghĩ, tay mình có bẩn đéo đâu, sờ có một tí thì có gì đâu mà "phải rửa lại". Hay là, hay là nàng sợ tao sờ rồi làm lồn nàng ra nước. Chắc thế. Nghĩ vậy nên tao càng bị kích thích. "Điiiiii..." tao năn nhỉ. Đã thế, nay tao quyết tâm xem "nước lồn" gái xinh nó như thế nào!!!

  Nàng bị mềm lòng trước lời năn nỉ của tao nên nhắm mắt lại, ngửa cổ lên trời để cho tao hôn. Vừa đặt môi xuống miệng nàng tao vừa luồn tay xuống dưới rồi móc ngược vào trong váy, miết dọc khe lồn. Lồn nàng... mơ ước của tao và bao nhiêu thằng đàn ông đồng nghiệp. Tao miết được hai ba cái thì nàng bắt đầu thở mạnh. Phê, tao cũng vậy, cảm giác mềm mại, ấm áp, phê pha không kìm lại được. Tao móc mạnh hơn thì nàng ôm chặt lấy tao, thở gấp rồi rên khẽ "Ư... ư".

  Bỗng nhiên có tiếng gõ cửa.

  - Lin, hơn 7 giờ rồi, mi không đi làm hay sao.

  Là anh trai nàng, đi qua chắc thấy phòng nàng sáng đèn nên ông ấy hỏi. Nàng đẩy tao vào góc phòng rồi thò đầu ra nói với xuống dưới tầng 3 "Em đi giờ đọ, anh đi trước đi, lát em khóa cửa".
   
 33. 24/6/20 lúc 17:51

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  Nàng bị mềm lòng trước lời năn nỉ của tao nên nhắm mắt lại, ngửa cổ lên trời để cho tao hôn. Vừa đặt môi xuống miệng nàng tao vừa luồn tay xuống dưới rồi móc ngược vào trong váy, miết dọc khe lồn. Lồn nàng... mơ ước của tao và bao nhiêu thằng đàn ông đồng nghiệp. Tao miết được hai ba cái thì nàng bắt đầu thở mạnh. Phê, tao cũng vậy, cảm giác mềm mại, ấm áp, phê pha không kìm lại được. Tao móc mạnh hơn thì nàng ôm chặt lấy tao, thở gấp rồi rên khe khẽ "Ư... ư".

  Bỗng nhiên có tiếng gõ cửa.

  - Lin, hơn 7 giờ rồi, mi không đi làm hay sao?

  Là anh trai nàng, đi qua chắc thấy phòng nàng sáng đèn nên ông ấy hỏi. Nàng đẩy tao vào góc phòng rồi thò đầu ra nói với xuống dưới tầng 3 "Em đi giờ đọ, anh đi trước đi, lát em khóa cửa".

  Ông anh đi ra khỏi nhà thì nàng đóng cửa phòng lại rồi nói với tao.

  - Anh ơi, muộn rùi, thui nha. Giờ đưa em đến bank đi.
  - Cho anh hôn em cái nữa rồi đi.
  - Xì, tham lam quá đọ... Chỉ... Chỉ hun thui nhe.
  - Okie.
  - Nhớ đọ. Hiiii (Nàng ra điều kiện).

  Chắc nàng thừa hiểu, đã cho tao hôn là sẽ bị tao sờ lồn. Nói nhanh cho vuông, từ giờ trở đi sẽ là như thế (Vậy nên các mày để ý, nếu thấy tao hôn mà không sờ lồn thì nhắc tao phát để tao sửa bài. Nhá, [​IMG] ). Vén mái tóc lên, nàng đi tới góc phòng nơi tao đang đứng, lũng lịu "Anh mà làm trễ giờ làm. Em đấm anh chết đọ nhe", rồi nàng sát lại ôm ngang hông tao.

  Lại đẩy cho nàng tựa lưng vào tường, nhưng tao không hôn mà luồn bàn tay vào thẳng trong váy, vạch đáy silip nàng qua một bên cho ngón tay vào tìm tới lỗ lồn. Hơi ướt. Nàng kiễng nhẹ chân, thì thầm khẽ vào tai tao "Sao kiu chỉ hun thui mừ?", chứ không phản kháng. Tao nhây (nhưng có lẽ đang nhây theo ý của nàng) "Một mình em nói đấy chứ, anh có nói như vậy đâu". Nàng lừ mắt "Chi cũng nói được hết trơn" rồi cấu lưng tao.

  Thấy nàng đứng im hưởng ứng, ngón tay dài nhất của tao được đà nên mạnh mẽ hơn. Móc ngược rồi lại móc xuôi, hơi cong rồi lại duỗi thẳng, thụt ra thụt vào, cọ mạnh lên thành lồn nàng. Tới khi tao cảm nhận được có cái gì đó nhơn nhớt hệt như nước Yến bám quanh tay tao cùng với tiếng kêu "nhóp nhép" thì tao dừng lại, để ý cảm xúc của nàng. Tao làm nàng phê (Sướng). Nàng rên... ư... ư!!!

  Nàng - người tao si mê đang đứng ngửa cổ lên trần. Đôi mắt vốn đẹp mê hồn giờ đang khép lại. Khuôn miệng sang đẹp, bờ môi đầy đặn gọi mời, giờ đang hé ra thở gấp, lộ cả đôi hàm răng trắng như ngọc bên trong. Tao khẽ cúi xuống, ghé miệng ngậm chặt môi nàng,... Bỗng nàng lùa lưỡi vào trong miệng tao rồi khoắng lung tung trong miệng. Kích thích khủng khiếp, mất hết kiểm soát, tao cởi khuy quần rồi cầm tay nàng ấn vào chim tao.

  Bàn tay búp măng mềm mại của nàng nắm lấy con cặc cương cứng xù xì cuả tao, thi thoảng xiết nhẹ. Ngọc ngà cưỡng gai góc, hình ảnh kích thích vô cùng. Không chịu được nét đẹp của nàng, tao xuất ồ ạt lên bàn tay ấy. Sướng khủng khiếp. Hết đợt này tới đợt khác cứ thế ào ào phun ra. Chờ tao xuất hết, nàng tủm tỉm cười, vít đầu tao xuống hôn thêm lần nữa, nàng thì thầm "Em yêu anh".

  Tao hôn lại nàng rồi rút ngón tay ra khỏi lỗ lồn. Mặt nàng đỏ ửng, nàng thì thầm "Trễ giờ em làm rùi đó, hiii". Tao hỏi "Có sao không? Hay là em xin nghỉ làm hôm nay, ở nhà với anh". "Thui, chắc hông được đâu, báo sát giờ vầy, em sợ làm khó mọi người. Để hôm nào ít việc em xin nghỉ ở nhà một ngày với anh cho anh đỡ bùn nhe". Rồi nàng nói tiếp "Giờ anh ra rửa xong rùi đưa em đi làm hen, chắc em cũng phải rửa lun. Tại anh đó". Tao trêu nàng "Em có sao đâu mà cũng phải rửa?". "Khờ, hông thấy gì sao,..." nàng đỏ mặt. Tao trêu nàng "Cho anh xem chỗ đó được không?". "Ra rửa... rùi... em cho xem, nhanh lên hông trễ quá rùi".

  Trong phòng tắm, nàng chưa kịp cởi silip thì tao quì xuống vạch đáy quần ra. Nước lồn chảy ướt đáy quần. Lồn nàng đẹp quá. Hai mép lồn sắp xếp gọn gàng tạo thành cái khe bé xíu, lông lồn hơi rậm nhưng thơm vô cùng, chắc nàng có dùng nước hoa cho nó. Tao tính đưa lưỡi vào đó liếm khe lồn nàng, nhưng nghĩ nó bẩn nên rồi lại thôi.

  Đưa nàng đến bank, xong tao vòng về đến chỗ ông già chỉ định phỏng vấn. Có lẽ tao sắp đi làm. Chắc ông bà già thấy tao ở nhà ngứa mắt nên nói bên X liên hệ với tao.

  Trong phòng họp lớn và rộng thênh thang với đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc "giao lưu trực tuyến" là tao và một ông chú kém ông già tao vài tuổi. Tao làm trái nghạch nên cũng chẳng nặng nề gì cái việc phỏng vấn thế này. Trúng thì trúng, không trúng thì lại về nhà rửa bát quét nhà cắm cơm và đưa đón nàng. Dù gì tao vẫn còn trẻ, mới có 23. Còn đang tuổi ăn tuổi địt.

  Buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp với các câu hỏi trong tầm kiến thức rộng lớn của tao. "Về HN có thấy Happy không cháu?". "Có bạn gái chưa?". "Bố uống rượu gì?"... Và "Ngay sáng ngày mai cháu đến đây ký hợp đồng luôn nhé". VL. [​IMG]

  Tối đó, tao rủ anh nàng đi ra quán bia, nhưng đéo thèm bảo gì nàng (Tính tao là thế, thi thoảng bơ bọn đàn bà, nên bọn đàn bà chúng nó rất tức, nhưng hễ mà tao vui vẻ quay lại đàm phán là chúng nó lại vui ngay [​IMG]). Hai anh em đang ngồi đập nhả thì nàng đi ra. Lấp sau lưng tao, nàng cốc một phát hết cỡ vào đầu rồi rít lên "Ăn mảnh này. Ăn mảnh này". Làm cho ông anh trai nàng há hốc hết cmn mồm. Chắc ông anh nàng định chửi "Hỗn - Láo - Mất dạy" thì lại thấy tao nắm lấy tay nàng rồi bóp cho nàng một phát. Ngồi xuống cạnh tao, nàng hỏi:

  - Học cái kỉu ăn mảnh từ bao giờ vầy?
  - Đàn ông tâm sự mò ra làm gì. Về!!!
  - Em hông ra ăn đồ của anh. Anh có mời em đâu mà anh đuổi em.

  Anh nàng lại càng thấy hoảng hốt hơn, mồ hôi vã ra như khỉ. Ông anh nhìn nàng nhưng lại hỏi tao:

  - Thệ là thệ náo? Sao mi lại xưng anh với cái Lin? Chou?

  Tao đang tìm cách trả lời cho nó tử tế một tí, vì dù gì thì ông ấy rồi cũng sẽ là anh vợ của tao. Thì nàng nắm lấy tay tao, dựa vào vai tao rồi nói:

  - Người yêu của em đọ.

  Tự nhiên ông anh bẽn lẽn nhìn như con gái. Hiểu chuyện ông anh chỉ nói mỗi câu "Tụi mi giọi đọ".
  (Từ sau hôm đó, biết tao yêu nàng, ông anh yên tâm hơn hẳn, ăn no ngủ kĩ nên ông béo nhanh như lợn. Dcm.)

  Nàng cười hi hi rồi lại quay sang làm mặt hầm hố với tao:

  - Nào, nay vụ gì đọ, mà anh rủ anh trai em đi uống thế này.
  - Mai Chou nó đi làm rồi đọ. Mi không biết há?

  Nàng quay sang nhéo vào tay tao.

  - Nè nè, sao hông nói gì hết trơn là sao? Làm nơi mô? Mà làm gì đọ.
  - Đang tính tối nay nói này.
  - Nè, đừng có chống chế vầy nhe. Người ta hông hỏi là hông nói lun rùi á.

  Tao ghé tai nàng nói nhỏ "Đêm nay để cửa phòng nhé". Rồi quay sang nói với ông anh.

  - Lát anh để cửa trần tối em mang chai rượu và ít đồ khô sang anh em mình ngồi tiếp nhé!!!
   
  Hoàng0387897888 thích bài này.
 34. 24/6/20 lúc 17:58

  Kim Nhung Apple

  Major Poster

  Kim Nhung Apple
  Tham gia:
  16/4/20
  Bài viết:
  232
  Được thích:
  63
  vừa đọc mà cc cứng ngắt luôn
   
 35. 24/6/20 lúc 18:02

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  Thanh toán tiền xong, tao, nàng và anh trai nàng lên xe đi về. Nhưng hỡi ôi, dcm, từ cách xa nhà khoảng 100m tao đã nhận ra bóng dáng quen thuộc, chịu thương chịu khó của thằng nyc nàng. Nàng thì mắt cận, chưa nhìn ra nó nên vẫn nắm tay tao cắm đầu tiến lên. Tao rung rung cánh tay gọi nàng:

  - Lin, Lin.
  - Dạ.
  - Nhìn.

  Nàng phóng mắt theo hướng tay tao chỉ. Rồi quay sang hỏi tao.

  - Ổng đến đây làm chi hông bit.
  - Bảo anh Long (anh trai nàng) ra hỏi. [​IMG]

  Tao trêu nàng. Vì tao biết ông Long rất ghét thằng này. Đó là ông ấy còn chưa biết chuyện nó lừa dối nàng rồi còn mượn tiền của nàng nướng vào lô đề cờ bạc. Nếu biết thì chắc chỉ cần ngửi thấy hơi nó ông ấy cũng đã lao đến bim cho mấy phát vào mồm. Vì vốn tính ông ấy rất cục súc, đi đá bóng cùng nên tao biết. Nàng dừng lại, đập vào tay ông anh trai rồi nói:

  - Anh, anh về kiu ổng em hông có nhà nhe. Em và Chou đi ra cafe. Đi Chou.

  Nói xong nàng tính kéo tay tao đi thì tao giữ tay nàng lại.

  - Kệ người ta, coi như người ta đến chơi thôi. Sao đâu.

  Nàng nhìn tao rồi nói "Nhưng mà em hông mún".

  - Đi. (Tao kéo tay nàng)

  Tao kéo tay nàng đi tiếp. Thật ra tao đéo ghen đâu, nhưng nhìn thấy nó tao lại "cảm thấy cay dái" vì nó từng yêu và làm khổ nàng của tao. Ngày tao về HN, tao tiếc vì nàng đã tự chia tay nó nên tao không còn cơ hội so găng. Vì thật ra lúc dưới trường tao đã xác định: Khi về HN, nếu nàng và nó chưa chia tay nhau thì tao cũng sẽ tấn công "rất mạnh" nàng để kéo nàng ra khỏi cái mớ bòng bong mà nó đã tạo ra cho nàng. Tao yêu nàng, tao sẽ cho nó thấy người mà nó đang yêu xứng đang được hưởng những thứ tốt hơn gấp 3 vạn 9 nghìn lần so với những gì nó đã mang đến cho nàng. Sức khỏe tao có, sức trẻ tao thừa, bất kể sáng trưa, dù mưa hay nắng, dù có đắng cay... chỉ cần nàng gọi là tao có mặt chứ đéo phải chỉ khi hết tiền và khi thèm địt thì mới vác cái mặt về tìm nàng như nó. Đàn ông quân tử đéo ai làm thế. Kể cả bố mẹ tao đéo có cái gì thì cũng đéo bao giờ tao hành xử như vậy đối với phụ nữ. Dcm. Cầm vàng mà để vàng rơi là như nó đó các mày.

  - Đi, em ngại cái gì.

  Tao điên nên kéo tay nàng hơi mạnh, làm nàng tưởng tao đang ghen.

  - Anh... Để em tới đuổi ổng về.

  Tao không nói gì, đến cửa nhà nàng, tao chào anh nàng rồi đi vào thẳng trong nhà. Nàng nhìn theo tao hụt hẫng.

  Bà già hỏi chuyện công việc của tao rồi giục tao đi ra phố mua quần áo mới để mai đi làm.

  Lấy con SH của bà chị gái để lại, tao ra OWEN ôm ít sơ mi mang về dùng tạm. Đứng với thằng kia, nàng định gọi tao để nói gì đó nhưng tao lơ nàng.

  Mua quần áo về, không thấy thằng kia đâu, nàng thì đang ở trong nhà. Tao mang quần áo lên phòng cho vào máy giặt xong xuống ăn cơm cùng ông bà già. Mải nói chuyện với ông già về việc ngày mai nên tao quên mất điện thoại trong phòng. Sờ đến điện thoại thì thấy đầy rẫy tin nhắn của nàng.

  "Anh đi đâu đó"
  "Anh ăn cơm chưa, sang ăn với em không"
  "Tối anh có sang đây không để em còn để cửa phòng. 10h rùi đọ"
  "Anh giận em à?"

  Ha ha, có thính để bẫy nàng rồi. Đêm nay sẽ dùng tới nó. Hơn 10 giờ tối, tao với ông già vẫn đang nói chuyện thì nàng mò sang (Chắc nhắn cho tao mà không thấy tao nhắn lại nên sang dò la tin tức đây mà [​IMG] ).

  Bà già gọi nàng vào chơi, buôn chuyện. Khoe: "Mai thằng Chou đi làm. Chỗ đó lương cao, phù hợp với những thằng lười như nó. Lại còn có mấy con bé xinh xắn ra phết, số thằng chó này thế mà hên. Có khi đi làm lại lấy được vợ. Đúng là chó ngáp phải ruồi, chả bù cho con chị nó, đi xa vất vả blo bla...".

  Tao trêu bà già:

  - Mẹ có biết sáng con phỏng vấn căng thẳng như thế nào không mà mẹ nói thế. Ngồi cả buổi sáng, căng như dây đàn. Trả lời sai câu nữa thôi là trượt.
  - Cái mặt mày. Căng thẳng. Mày tưởng tao không biết chỗ chú X là như thế nào à? Toàn con cháu các ông ngang cỡ bố mày đấy. Mèo mù vớ phải cá rán.
  - Mẹ thì. Báu gở lắm đấy. Mẹ biết quái gì. Con tận mắt chứng kiến đây này. Việc thì nặng, lương thì thấp, được mỗi cái gái xinh thì mẹ nói đúng.

  Tao trêu bà già không quên đá pha sang nàng một cái cho nàng sốt ruột [​IMG]. Sập bẫy ngay.

  Nàng đổi sắc mặt, chắc tức tao lắm nhưng mà không làm gì được. Tao lại trêu thêm.

  - Thôi đi ngủ. Mai còn đi làm.

  Khỏi tả chắc chúng mày cũng hình dung ra. Mặt nàng căng thẳng, chắc muốn giữ tay tao lại lắm đấy nhưng mà đang ở nhà tao nên phải chịu thôi. [​IMG]

  Tao giả vờ lững thững đi lên trên phòng. Nàng mót quá gọi tao "Chou... chị... chị nhờ xíu". Tao lại đi xuống. Lúc này ông già tao lên trên phòng đọc báo trước khi đi ngủ, bà già thì vào trong nhà rửa bát. Tao dửng dưng.

  - Dạ. Chị gọi em?

  Nàng cau mặt tức tối nhìn tao. Xong hỏi lí nhí vì sợ bà già nghe thấy:

  - Điện thoại anh đâu?
  - Đây.
  - Em nhắn anh đọc chưa.
  - Rồi.
  - Sao anh không nhắn lại?
  - Nhắn cái gì bây giờ. Người ta đi quả chả thèm hỏi lấy 1 câu. Biết mải mê rồi. Biết roooo... òi
  - Có anh ý. Anh có thèm nhìn em đâu.
  - Vâng. Cứ cho là như thế đi, cũng được.
  - Anh tức em à?
  - Khồng.

  Nàng chắc tức nổ đom đóm mắt với cách nói chuyện của tao. Nhưng vẫn nghĩ tao đang ghen nên giận nàng. Nàng nói:

  - Anh bảo mang rượu sang uống, anh Long đang chờ anh đấy.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tao cười. Nàng hỏi "Cười gì?". Thành công, cuối cùng tao đã đẩy được câu chuyện buổi tối lên ngưỡng cao trào. Và để giải quyết thì chắc đêm nay là thích hợp nhất. Vì nàng thừa hiểu, chỉ cần để tao giận đến ngày mai, khi tao đi làm, nếu để sểnh tao mấy em xinh xinh nó sẽ vồ tao không trượt phát nào!!!

  Giờ cầm chai rượu, hiên ngang đi sang, khéo thành khách quý của nàng đêm nay. Ha ha.
   
 36. 24/6/20 lúc 18:04

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  - Anh bảo mang rượu sang uống, anh Long đang chờ anh đấy.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tao cười. Nàng hỏi "Cười gì?".

  Thành công, cuối cùng tao đã đẩy được câu chuyện buổi tối lên ngưỡng cao trào. Và để giải quyết thì chắc đêm nay là thích hợp nhất. Vì nàng thừa hiểu, chỉ cần để tao giận đến ngày mai, khi tao đi làm, nếu để sểnh tao mấy em xinh xinh nó sẽ vồ tao không trượt phát nào!!!

  Giờ cầm chai rượu, hiên ngang đi sang, khéo thành khách quý của nàng đêm nay. Ha ha. Tao cười sằng sặc trong lòng, nhưng đéo nói gì. Nhìn nàng tao biết, chắc nàng đang muốn hét to hết cỡ vào cái mặt tao "Thế giờ ý anh là như thế nào?". Nhưng kệ, nắm được tâm lý đối phương nó nhàn thế đấy. Nàng cầm điện thoại bấm bấm gì đó, rồi nói với tao "Xem điện thoại đi".

  Tao mở ra xem, nàng nhắn "Anh có sang không, em còn để cửa?". Tao nhắn "Em về ngủ đi". Đọc xong tin nhắn, ánh mắt nàng trùng hẳn xuống, nàng nhắn lại "Lúc đó em bảo anh đi cùng em ra quán cafe không tiếp ổng nữa sao anh không nghe, rùi giờ anh lại như thế???". Tao copy paste nguyên tin nhắn cũ "Em về ngủ đi" rồi send cho nàng [​IMG]. Đọc xong tin nhắn, khỏi nói cũng biết nàng điên và thất vọng về tao như thế nào.

  Mắt em âu sầu là cả một trời thơ...

  Nàng buồn mà vẫn còn đẹp vãi cả linh hồn. Vóc dáng mảnh mai ấy, buồn bã, sụt sùi đi vào trong nhà chào bà già tao rồi lại lặng lẽ quay ra đi về, đi ngang qua tao nàng không quên choảng mạnh ánh mắt "hận thù" vào giữa mặt tao. Nàng đi đến cửa thì có điện thoại, nàng rút ra xem, nhìn tao, rồi nàng tắt máy đéo thèm nghe điện. NYC của nàng.

  Gọi nàng đéo được, nó gọi cho tao. Dcm, chắc lại nhờ ship. Có cái buồi bố đây này. Tao nhìn nàng rồi lại tắt máy. Nó nhắn cho tao "Anh nhờ chú chút được không?". Tao tính nhắn lại "Ngày biệt ly chúng mày chưa nói hết câu tạ từ???". Dcm, tao quay qua trêu nàng.

  - Này, cầm lấy mà nhắn tin cho nhau. Phiền phức.
  - Anh thích thì đi mà nhắn.

  Rồi nàng đi về. Dỗi rồi, nhìn nàng đáng yêu cực luôn. He he. Cái gì cũng vậy mấy tml ạ. Vừa đủ còn hay, quá quá là đéo còn vui. Tao nhắn cho nàng "Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng". Nàng rep lại luôn "Anh có sang không em còn để cửa".

  Hahaha. Tưởng dỗi. Tao lại copy paste nguyên tin nhắn cũ "Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng" nhưng thêm một dòng "Em khóa cửa đi". Nàng im, chắc dỗi hẳn, đéo thấy nhắn lại gì luôn.

  Tiếng khóa cửa ngõ nhà nàng hôm nay nghe nó cứ nặng nề làm sao ấy chúng mày ạ. Nghe nó cứ loảng xà loảng xoảng, cái kiểu bực tức đá thúng đụng lia. Tao đảm bảo giờ mà có thằng nyc của nàng ở đó, chắc nàng sẽ sút cho nó sấp cái mặt lone. [​IMG]

  Vào Yahoo treo nhanh cái status "ĐAU THƯƠNG TỪ LÚC VỪA MỚI BƯỚC CHÂN VÀO ĐƯỜNG YÊU...!!!" xong tao đi tắm. Hôm nay đéo dội ào ào như tắm cho lợn hôm trước, mà tao rửa ráy kì cọ kỹ lưỡng đúng kiểu "Tý nữa thì tuột hết cmn da". Vừa tắm vừa nghĩ đến nàng mà tao sung sướng. Nhìn thằng con cặc tao nhắn nhủ lũ tinh trùng "Đêm nay anh sẽ cho chúng mày đi bơi bể bơi". Trước giờ lừa lọc chúng nó, dụ hết ra ngoài xong rồi cho tất cả lũ lộn cổ xuống sàn. Tội lỗi quá. Bọn tinh trùng biết chuyện hò reo nhảy múa hay sao làm thằng con cặc của tao to lên hết cỡ, lại cò giật giật mới vui. Dcm. Dâm từ ông chủ cho đến tay sai. [​IMG]

  Tắm xong thấy nàng treo status "Đồ điên". [​IMG]. Ha ha ha.

  Tao xuống dưới nhà nướng 2 con mực rồi cầm theo chai Macallan gold cho vào balo leo lên sân thượng rồi bật tôm sang trần nhà nàng. Ông anh trai nàng lên mở cửa tum để cho tao xuống. Hai anh em lại ngồi lai rai. Được hơn nửa chai thì anh trai nàng kêu "quá tải" đéo uống được nữa, leo mẹ lên giường đắp chăn đi ngủ. Hương khói cho ông anh xong, tao đành thu dọn tàn dư rồi đi thẳng xuống phòng nàng. Tao gõ cửa theo nhịp " Cọc(1) cọc(2) cọc(3) - Cọc(1) cọc(2) cọc(3) cọc(4) cọc(5)". Nàng ra mở cửa, liền há hốc miệng khi thấy không phải là anh nàng. Ngạc nhiên kiểu không tin vào mắt mình. Tao cũng thế, tao cũng đéo tin vào mắt mình luôn. Nàng Sexy quá. Váy ngủ mỏng tang, nhìn xuyên thấu cả quần lót bên trong. Chết tao mất thôi.

  [​IMG]  - Oh my gods, anh... anh sang lúc nào? Vào bằng cách nào?
  (Dcm, phải chi nàng nói "Oh my gods, cảm ơn đức chúa, người đã mang chàng cho con" có phải lãng mạn không?)

  Tao thì thầm:

  - Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng.
  - Lối đi riêng của anh là lối đi nào??? Hông hỉu gì hết trơn thiệt lun đó.
  - Lối đi riêng của anh là lóp ngóp bò trên sân trần nhà em. Haaa. [​IMG]

  Nàng đấm thùm thụp liên tục lên ngực của tao, vừa đấm vừa kêu "Ghét thế, ghét thế". Rồi nàng ôm ngực quay mặt vào trong xấu hổ:

  - Mừ... mừ anh đi ra ngoài, hoặc quay mặt đi để em thay đồ đã chứ. Huuuu.

  Tao nhìn nàng không chớp mắt. Tao ước, đêm nay được nằm cạnh nàng trong bộ đồ kia, được liếm từng xen ti mét cái cơ thể ấy. Ôi, cái dcm, chưa gì mà thằng con cặc nó đã ướt hết cmnr. Nàng giục tao.

  - Đi ra ngoài đi.

  Tao mặc kệ. Tưởng tượng liên hoàn một seri sex giữa tao và nàng trên giường đêm nay.  Bây giờ hoặc không bao giờ. Tao hạ quyết tâm "ăn" cơ thể ấy tại đây và ngay bây giờ.

  - Đuổi anh ra ngoài là anh đi về luôn đấy.
  - Ơ... Nhưng mừ... Vầy anh quay mặt đi đi.
  - Không, anh sẽ ngủ lại ở đây đêm nay.
  ...
   
 37. 24/6/20 lúc 18:06

  Hoanglong Mobile

  Major Poster

  Hoanglong Mobile
  Tham gia:
  14/1/15
  Bài viết:
  209
  Được thích:
  32
  lôi cuốn vãi loz
   
 38. 24/6/20 lúc 18:13

  mrthang39

  Major Poster

  mrthang39
  Tham gia:
  13/6/11
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  14
  Tiếp luôn hỡi các bạn ml để còn đi ngủ.

  Tao lòe nàng rằng nếu nàng bắt tao ra ngoài để nàng thay đồ tao sẽ về luôn, làm nàng bối rối.

  - Ơ... Nhưng mừ... Vầy anh quay mặt đi đi.
  - Không, anh sẽ ngủ lại ở đây đêm nay.

  Tao dứt khoát. Với lại tao cũng rằng "Đã thế này rồi, nếu như không phải bây giờ thì còn đợi tới bao giờ??? Mặt chơ chán bóng một lần xem sao. Đằng nào tao cũng lấy nàng làm vợ cơ mà". Dcm, chốt deal.

  - Thay đồ làm gì, đằng nào thì...
  - Anh thích ăn đấm phải hông?
  - Em đấm anh đi.

  Nàng không nói gì, quay lại nhìn thẳng vào tao nói "Cái mặt đáng ghét". Tao táp lại gần nàng, đứng từ phía sau ôm nàng thật chặt rồi thì thầm vào tai nàng:

  - Sao mà ghét anh?
  - Thì chuyện hồi tối đó. Khó chịu.
  - Anh trêu em đấy.
  - Chọc thiệt hay ghen?
  - À, ghen dữ dội. Nhưng mà vì anh yêu em.

  Nàng cười tủm tỉm. Quay lại nhìn vào mắt tao.

  - Nói thiệt hông đó?

  Hơi thở của nàng thơm ngát hòa vào mùi sữa tắm trên da thịt nàng làm tao điên dại. Kéo đầu nàng vào tao hôn tới tấp. Hết một nụ hôn, nàng hỏi tao:

  - Anh tính ngủ đây thiệt hả?
  - Ư, thật mà.
  - Trời đất,...

  Trời với chả đất. Bây giờ chỉ có mỗi "anh và em là tồn tại thôi" nàng biết không. Tao nghĩ trong đầu rồi đè nàng nằm vật ra giường. Váy nàng vô tình bị kéo ngược lên lộ ra cái quần silip nhỏ xíu.

  [​IMG]

  Người tao đờ đẫn. Nàng hấp dẫn quá. Cái đáy quần lót màu đen nổi bật trên làn da trắng nõn nà của nàng... ực ực. Tao nuốt nước miếng. Không cưỡng lại được trước sức hấp dẫn của nàng và cả dục vọng trong người lên cao, tao đè nàng xuống, ngôn nàng ngấu nghiến. Vừa hôn tao vừa luồn tay vào móc bướm nàng. Tạm rời môi tao, nàng thì thầm.

  - Sao anh liều vầy. Nhỡ anh trai em biết thì làm sao?
  - Anh Long uống say, ngủ kỹ lắm rồi.
  - Trời đất. Uống chi nhìu vầy? Hay là anh lên xem ảnh có sao hông, rùi đóng cửa lại cho ảnh. Hình như trời đang mưa đó. Đóng giùm em đi hông có nước mưa hắt vô phòng ảnh.

  Tao thấy hợp lý nên chạy lên phòng ông anh. Lão Long vẫn gáy o o, thỉnh thoảng miệng nhai nhóp nhép (dcm chắc đang mơ nhai mực). Thương tình tao mắc cho lão cái màn rồi nhìn lại lão một lần cuối cùng "trong ngày" và từ biệt để xuống tầng 4 với nàng. Tao lẩm nhẩm "Yên nghỉ anh nhé. Sáng mai hãy dậy. Chào anh tôi đi địt đây". [​IMG]

  Xuống nửa cầu thang mới sực nhớ ra. Dcm, vớ vẩn bị nàng trả thù cái tội tối nay nhây nhưa và chọc tức nàng. Ngu quá, đúng là có đánh đến chết cũng đéo bỏ được cái tâm hồn đẹp. Giờ lại còn thêm cái tật chết vì lồn nữa, đời tao rồi đây không biết sẽ đi về đâu. Chỉ vì thèm lồn nàng quá, thế nên nàng điều đi cái nhấc đít đi luôn mà đéo mảy may nghi ngờ. Giờ xuống mà nàng chốt trong thì ăn máu lồn. Chắc lại ngồi trong phòng tắm cả đêm mà ngửi silip. Dcm. Tao lao nhanh như tên bắn xuống cửa phòng nàng. May mà phanh kịp không có húc bung cmn cửa phòng luôn. Tao trâu bò lắm. May quá. Cái cửa phòng nàng đẩy nhẹ một cái là ra. Chứng tỏ nàng cũng như tao. Tâm hồn khá đẹp và thèm con cu. [​IMG]

  Bước vào phòng nàng, căn phòng ấm áp và thơm nhẹ nhàng. Mùi của một người con gái sang trọng tinh tế làm tao ngất ngây. Tao nghĩ trong đầu "người gì đẹp người, còn đẹp cả nết". Thế này có chết tao thề cũng sẽ rước nàng về nhà làm vợ của tao.

  Nàng đã tắt đèn, chỉ còn cái bóng đèn đỏ ở bàn làm việc tỏa ra ánh sáng ấm áp huyền ảo. Thấy nàng đang mải sắp xếp tài liệu cùng đống áo quần trên giường tao ngồi xuống ghế. Thấy tao nàng hỏi:

  - Anh Long thế nào rùi anh?
  - Ông ấy ngủ rồi.

  Rồi nàng nhìn tao đỏ mặt. Vừa cười tủm tỉm, nàng vừa thỏ thẻ nhẹ nhàng.

  - Anh chốt cửa phòng lại đi.

  Nhìn nàng thẹn thùng đáng yêu lắm ấy. Vẻ đẹp sang trọng e ấp của nàng làm tao nửa muốn nâng niu, nửa muốn "ăn tươi nuốt sống" nàng luôn. Nàng lại nhìn tao và cười tủm tỉm. Tao hỏi nàng:

  - Em cười gì?

  Xong tao cũng cười. Lấy tay che miệng duyên dáng, nàng cười tiếp xong rồi hỏi tao:

  - Giờ anh ngủ đâu? Em ngủ đâu.
  - Em là chủ nhà, em cho anh ngủ ở đâu anh ngủ ở đó. Nếu được nằm cùng bà chủ thì...
  - Thít ăn đấm hông.
  - Thích.
  - Nể tình khách tới, tha đọ. Giờ... anh ngủ đâu? Em ngủ đâu.

  Tao trêu:

  - Thôi em ngủ đi. Anh ngồi canh em, được nhìn em ngủ là cũng vui rồi.
  - Thiệt hả.
  - Thật.

  Nàng cười hi hi rồi ra chỗ bàn làm việc nơi tao đang ngồi, ngồi lên đùi tao. Nàng thơm "nức nở". Xoay người nàng lại, tao đặt lên đôi môi nàng nụ hôn cháy bỏng, rồi tao và nàng quấn chặt lấy nhau. Hết hôn trên môi, tao lại rê lưỡi xuống dưới cổ nàng. Nàng rên khe khẽ. Đáy quần silip của nàng đang cọ mạnh xuống đùi tao, kích thích...

  Tao thì thầm "Ra giường nhé". Nàng gật đầu. Thấy vậy tao luồn tay xuống bế nàng lên luôn. Ôm chặt cổ tao, nàng hợp tác.

  Đêm ấy mưa rơi nhiều...

  Trên giường tao và nàng đang quấn lấy nhau, hơi thở gấp gáp của tao và nàng át đi tiếng mưa cả cái giá lạnh tê buốt của mùa đông Hà Nội. Tuột cái dây váy nàng ra, tao kéo nó xuống ngang bắp tay nàng để lộ đôi gò bồng đảo trắng nõn và cặp nhũ hoa nhỏ bé xinh xinh. Tao liếm nhẹ, nàng rùng mình. Tao liếm cái nữa thì nàng ôm chặt đầu tao rên rỉ. Cầm lấy tay nàng tao ấn vào con cặc tao. Nàng nắm chặt con cặc tao rồi bắt đầu sóc. Tao nghĩ trong đầu, nàng đã mất trinh với nyc. Hơn 3 tháng nay chắc nàng cũng thèm cảm giác xác thịt lắm rồi. Tao luồn tay xuống xoa nhẹ lồn nàng xem sao. Đúng như tao nghĩ. Đàn bà nứng lồn thì lồn sẽ ướt. Cả bàn tay tao ướt nhoẹt dâm thủy của nàng. Tao đưa ngón tay vào trong lỗ lồn ngoáy nhẹ thì nước lồn nàng theo ngón tay tao chảy xuống ướt nhẹp các ngón tay kia. Nàng rên như thể đêm nay thế giới là của riêng nàng mà thôi.
  "Ư... Ư... hà... hà... ơ... ơ..."

  Nàng càng rên to thì tao càng móc mạnh hơn và nàng càng sóc cặc tao nhanh hơn. Không chịu được nữa tao thì thầm "Cho anh nhé". Nàng nhìn tao âu yếm... gật đầu.

  Tao nằm lên nàng. Nâng niu con cặc kê vào lỗ lồn rồi chầm chậm đưa vào. Nàng cong mình lên đón nhận. Khi đầu cặc đã nằm ở trong lồn nàng, tao hỏi "Em có đau không". Nàng lắc đầu, thỏ thẻ "Nhẹ thôi nha". Tao gật đầu nhìn nàng say đắm rồi nhấp nhè nhẹ. Khoảng hơn chục cái thì nàng dường như không còn biết mình đang làm gì nữa. Nàng rên rỉ không ngớt, một tay nắm chặt tay tao, một tay nàng cấu xuống giường, quàn quại.
  "Ơ... ơ... hự... ơ... hự... hự... hự... ư ư ư...."

  Mỗi lần tao dập nàng lại hự lên một tiếng tràn đầy dục vọng và cực kích thích. Lồn nàng nóng ấm mềm mại, nước ra nhễu nhệ trắng xóa cả thân cặc tao.

  Không gian im nghe nhịp đôi tim rộn rã,...

  Cảm giác đê mê xâm lấn toàn bộ trên cơ thể tao. Tao gồng cứng người nhấp mạnh. Nàng ưỡn lồn lên hưởng ứng "Pạch pạch pạch...". "Ơ... ơ... ơ... hự... hự... hự... ơ... ư... ư... A...A...A...A... em... em... em yêu... anh... A...A...A"

  Nàng vật vã quàn quại trên giường. Sợ anh nàng biết nên nàng quơ cái chăn đưa lên trên miệng rồi cắn chặt vào nó. Lồn nàng co bóp làm tao không kìm được lại. Từng dòng tinh trùng xối xả phóng vào lồn nàng. Giữa đêm mùa đông mà mồ hôi trên cơ thể tao toát ra như tắm. Tao thở phì phò rồi nằm đổ phục xuống nàng.

  Nhịp thở trở lại bình thường, nàng quắp cổ tao kéo xuống rồi lại hôn tao ngấu nghiến. Tao thì thầm "Anh yêu em". Nhìn tao nàng nói khẽ "Chỉ một mình em thôi nhé". Tao gật đầu.

  Đêm đó, nửa đêm tao lại muốn nàng. Mặc cho nàng ngủ tao lại luồn tay vào trong váy rồi miết nhẹ khe lồn. Nghịch ngợm một lúc thì tao kéo quần silip nàng ra rồi ấn cặc vào. Nàng thức giấc... Rồi tao và nàng tiếp tục địt nhau. Lần này tao mạnh bạo hơn. Nghĩ tới những bộ phim sex nên tao bảo nàng làm theo. Nàng hưởng ứng. Nàng đồng ý quỳ xuống giường để cho tao địt Doggy. Và cả nàng ngồi lên tao chơi kiểu cưỡi ngựa (Clip)

  Lại một lần nữa tao được xuất tinh vào trong bướm nàng. Địt người mình yêu, hạnh phúc chắc chỉ đến thế là cùng. [​IMG]

  Hôm sau tao hẹn điện thoại dậy từ rất sớm về nhà thay quần áo gió rồi ra công viên thể dục cùng nàng. Hai đứa vừa đi vừa tủm tỉm cười. Tao trêu nàng.

  - Hay là chúng mình cưới nhau.
  - Hông. Ai thèm lấy người như anh.
  - Không lấy mà đêm qua lại làm như thế???

  Rồi nàng cười lớn, đấm vào lưng tao. Chắc nàng cũng vừa nghĩ lại đêm qua.

  - Thui anh tập đi. Hiiii.
  - Tối nay anh lại sang nhà em nhé.
  - Bảo thui rùi mà. Tập đi. Hiiiii.

  Nhìn nàng đáng yêu khủng khiếp. Tao cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được làm người duy nhất sánh vai cùng nàng. Mặc cho lúc đó đang có cả rừng vệ tinh vẫn luôn tìm cách bắt sóng để được xoay quanh cuộc sống của nàng.

  Và rồi, thâm nhập được vào thế giới của nàng, tao mới hiểu rằng tình yêu nó không đơn giản như tao vẫn nghĩ. Vẫn biết tao là một thằng cũng khá thức thời, gia đình điều kiện, chẳng thiếu thốn gì. Đẹp trai, hài hước. Nhưng núi cao thì ắt có núi cao hơn. Quân tử sẽ thắng được kẻ tiểu nhân nhưng không hẳn là một chiến thắng tuyệt đối. Mà là cái kiểu không chết nhưng sẽ bị thương. Tình yêu của tao và nàng còn trải qua nhiều thử thách. Đôi khi là sự mải chơi, phóng khoáng của tao. Đôi khi là sự hấp dẫn quá sức của nàng dẫn tới nhưng lần lao đao sóng gió. Và phải cực khó tao mới giữ lại được nàng. Đàn ông, chắc không bao giờ hết dại. Dcm. Biết thế đã đéo đẹp trai. Ha ha ha.

  Cuộc sống mà, đầu phải "Biển rộng đất trời chỉ có ta..." phải không chúng mày!!!
   
 39. 24/6/20 lúc 18:54

  hoangluan_gsm

  Junior Member

  hoangluan_gsm
  Tham gia:
  14/10/10
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  5
  mầy kể nàng rên con cặt tao nứng qá tml kia
   
 40. 24/6/20 lúc 21:09

  trantukiet1008

  Junior Member

  trantukiet1008
  Tham gia:
  6/9/10
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  5
  Tiếp đi anh. Đang khúc hay
   
  phongcellphone thích bài này.

Chia sẻ trang này